นนท์-เก่ง-แม็กซ์-สวย-ปุ้ย-กบ ผสาน“Six เสียงที่ไม่ธรรมดา”สุดเหวี่ยง! “ปุ๊ อัญชลี” ควงกีต้าร์เขย่าบัลลังก์ร็อก!

สนุกสุดเหวี่ยงด้วยเสียงคุณภาพจริงๆสำหรับคอนเสิร์ต Six เสียงที่ไม่ธรรมดา ของ 6 ศิลปินคุณภาพ 6 คาแรคเตอร์ จากรายการสุดฮิต The Voice 2012 เก่ง ธชย ประทุมวรรณ, แม็กซ์ ณัฐวุฒิ เจนมานะ, สวย สโรชา เสนารัตน์, ปุ้ย ดวงพร พงศ์ผาสุก, กบ วีรศักดิ์ เกลือกัน และ นนท์ ธนนท์ จำเริญ แชมป์ The Voice 2012  แม้ต่างด้วยสไตล์ดนตรีแต่ไม่มีข้อกังขา กลับสร้างสรรค์ให้หรรษาในอรรถรสที่ได้เสพ ประเดิมเวทีด้วย เก่ง ออกมาขับเสภา6 ด้วยน้ำเสียงและลีลาไม่เหมือนใคร ให้แฟนคลับกรี๊ดรับซะ เอ็ม เธียเตอร์ แทบระเบิด

นนท์ สวย แม็กซ์ แทคทีมออกมาตอกย้ำความมันส์ด้วยเพลง คาถามหานิยม ต่อด้วย Get Lucky ที่ทั้ง6 ประสานเสียงร้องกันสนุก ก่อนเปิดทางให้ นนท์ แม็กซ์ เอ่ยความเจ็บในใจกับเพลง ไม่สนิท, ถ้าหาก ฯลฯ จากนั้นยกเวทีให้คู่รัก(เฉพาะกิจ)ของงานนี้ กบ-ปุ้ย ถ่ายทอดบทเพลงซึ้งๆ ไกลแค่ไหนคือใกล้ ให้สาวๆกรี๊ดสนั่นฮอลล์ ฟาก สาวสวย เตรียมเพลง สวย มาสะบัดบ๊อบกับวลี “ฉันสบายดี…” ให้ นนท์ แร็พแทบลืมหายใจ เพลงหลอนสุดบนเวทีนี้ขอยกให้เพลง Diamond (ไดมอน) ของ เก่ง ธชย  ส่วนเสียงทรงพลังสุดขอยกให้  ปุ้ย ผู้มากับเพลง Bring me to life (บริง มี ทู ไลฟ์) ทว่าไม่มีเพลงไหนจะทำให้แฟนคลับ น้ำตาแตก ได้เท่ากับเพลง รักเธอทั้งหมดของหัวใจ ที่ เก่ง ถอดหัวใจออกมาร้อง แม้แต่ สวย ยังเดินน้ำตานองออกมาหน้าเวที เอ่ยสั้นๆว่าเพลงนี้ทำให้ สวย คิดถึง “คุณพ่อ”  ที่สุด ในขณะที่ กบ ก็แอบปาดน้ำตาระหว่างถ่ายทอดบทเพลง เจ็บ คาดการณ์ว่าคง “อิน” หรือไม่ก็อาจจะเพิ่ง “เจ็บ” มาหมาดๆนั่นเอง

ความสนุกมาถึงจุดสุดยอดเมื่อร็อคเกอร์ระดับตำนาน เจ้าของบทเพลง “หนึ่งเดียวคนนี้” ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ออกมาพร้อมเพลง ด้วยความคิดถึง ต่อด้วยเพลง I Love Rock & Roll (ไอ เลิฟ ร็อค แอนด์ โรล) เล่นถอดเสื้อโชว์ พร้อมโซโล่กีต้าร์ซะมันส์สุดเหวี่ยง ในเพลง หนึ่งเดียวคนนี้ และเพลง รัก ให้น้องๆทั้ง 6 ออกมาร่วมแจม พร้อมเผยความในใจต่างปลื้มสุดๆที่ได้มีโอกาสร่วมเวทีกับศิลปินระดับตำนานที่ยังคงความเป็นอมตะอย่าง ปุ๊ อัญชลี

“ด้วยหัวใจ” เป็นเพลงที่ นนท์ ใช้สะกดคนทั้งฮอลล์ กับเนื้อหาซึ้ง กินใจ ก่อนจบด้วยแผ่นป้ายข้อความ “ผมรักในหลวง” ขอพระองค์ทรงพระเจริญ เสียงปรบมือดังกึกก้องยาวนาน ช่วงท้ายร่ายความมันส์และมุขแพรวพราวกับเพลง โอมจงเงย, Lady (เลดี้), ผ้าเช็ดหน้า,กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม ,ชู้  เล่นเอาแฟนคลับนั่งกันไม่ติดเก้าอี้ ต้องลุกขึ้นโยกย้าย ปิดท้ายด้วยเพลง รักคุณเข้าอีกแล้ว ให้เป็น “ของขวัญชิ้นพิเศษ” สำหรับแฟนเพลงที่รัก เก่ง, แม็กซ์, สวย, ปุ้ย, กบ และ นนท์ พร้อมส่งทุกคนกลับบ้านด้วยความสุขแบบเต็มอิ่ม!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์เฉพาะกิจ
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์เฉพาะกิจ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พี่ปุ๊ อัญชลี ดีเดย์สร้างเซอร์ไพรส์กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ความทรงจำคือลมหายใจ” >>

“ปุ๊ อัญชลี” คัมแบ็กสวมวิญญาณตัวแทนแม่!! ถ่ายทอดพลังรักบริสุทธิ์ผ่านเพลงใหม่ “เคียงเธอ” >>

กำมือขวาแน่นๆ แล้ววอร์มหัวใจไปพร้อมกันในงานแถลงข่าว “ หนีกรุง คอนเน็ค และ 98 EDS ภูมิใจร็อคเสนอคอนเสิร์ต อำพล – อัญชลี…ร็อคนี้ครั้งเดียว >>

“แหม่ม – พัดชา” สุดปลื้มและดีใจ ครั้งหนึ่งในชีวิต ร่วมร้องเพลงระดับบรมครูเพลง บนเวทีคอนเสิร์ต “MQDC Presents MASTER OF VOICES CONCERT เพลงรักจากแม่” >>

“TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลง และศิลปะเหนือกาลเวลา” เต็มอิ่มครบทุกความประทับใจ! >>