วง Girls’ Generation เซอร์ไพรส์แฟนเพลง ปล่อยทีเซอร์คัมแบคกลางงานคอนเสิร์ต SMTOWN WEEK

เกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติวง Girls’ Generation เซอร์ไพรส์แฟนเพลงชาวโซวอน ปล่อยคลิปวีดีโอทีเซอร์คัมแบคในระหว่างโซโล่คอนเสิร์ต Marchen Fantasy ในงานเทศกาลคอนเสิร์ต SMTOWN WEEK

หลังจากที่จบจากการแสดงเวทีอังกอร์ในเพลง แล้ว สาวๆวง Girls’ Generation ได้ประกาศว่ามีสิ่งเซอร์ไพรส์ที่มอบให้กับแฟนเพลงที่อยู่ในคอนเสิร์ต หลังจากนั้นไฟก็ค่อยๆมืดลงและมีการเปิดตัววีดีโอทีเซอร์ที่โชว์คอนเซปของสาวๆวง Girls’ Generation ในแบบที่เป็นหญิงสาวที่แข็งแกร่ง ภายใต้แบล็คกราวน์โทนสีดำ

หลังจากที่มีการเปิดตัววีดีโอทีเซอร์แล้ว แฟนเพลงต่างกรี๊ดร้องด้วยความตื่นเต้นดีใจหลังจากที่รอคอยการคัมแบคของสาวๆวง Girls’ Generation อีกครั้ง

ที่มา:  http://www.allkpop.com/
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Girls’ Generation คัมแบ็กครบวง 8 สมาชิก ฉลองครบรอบเดบิวต์ 15 ปี ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ‘FOREVER 1’ คำมั่นสัญญาถึงความรักอันเป็นนิรันดร์ >>

Girls’ Generation เตรียมคัมแบ็กครบวง 8 สมาชิก พร้อมอัลบั้มใหม่ฉลองครบรอบเดบิวต์ 15 ปี ในเดือนสิงหาคมนี้!

HYO ส่งซิงเกิลใหม่ ‘Second’ มามอบพลังบวกและปัดเป่าความร้อนพร้อมครองอันดับ 1 บนชาร์ต Top Song ของ iTunes 8 ประเทศ!

#TAEYEON มอบความสุขผ่านของขวัญพิเศษสำหรับแฟนคลับ ในเพลงใหม่ ‘Happy’ ครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงเกาหลี และชาร์ต iTunes ทั่วโลกกว่า 15 ประเทศ! >>

#TAEYEON ถ่ายทอดความรู้สึกที่เข้มข้นขึ้น ผ่านอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 2 ‘Purpose’ พร้อมเพลงใหม่แนวบัลลาด ‘Dear Me’ ชวนให้เชื่อมั่น และรักตัวเอง >>