บอย ถกลเกียรติ พาบุกหลังบ้านละครเวที “เลือดขัตติยา” แกงส้ม – หนูนา เม้าท์เผาขนในรายการ “คุยยกบ้าน”

รายการ   “คุยยกบ้าน”  ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคมนี้ มาพบ กับ 2 พิธีกร ทิพย์-ชลรัศมี งาทวีสุข และ  เอ-วราวุธ เจนธนากุล  แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่ยังคงจะพาคุณไปชมไปคุยกันยกบ้านกับแขกรับเชิญ เจ้าพ่อละครเวทีเมืองไทย คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ

ซึ่งครั้งนี้ขอมาคุยกันที่ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ซึ่งเรียกว่าเป็น “บ้านหลังที่ 2” ของคุณบอย เลยก็ว่าได้ ที่งานนี้ คุณบอย ยังพาเดินชมหลังบ้านกับเบื้องหลัง และเทคนิค แสง สี เสียง ของโรงละครที่สมบูรณ์แบบแห่งแรกของเมืองไทย พร้อมบอกว่า “เราภูมิใจที่ได้ทำโรงละคร เป็นสถานที่พิเศษ ที่จะทำให้คนดูมีความรู้สึกร่วมในการชื่นชมการแสดงละครร่วมกัน ซึ่งเมื่อการแสดงจบผมชอบที่จะไปแอบดูสีหน้าของผู้ชมละคร เราจะรู้สึกได้ว่าเค้าดูละครเวทีแล้วเค้าคิดอะไร ได้ยินเสียงปรบมือ ได้เห็นคนดูมีความสุข ความบันเทิง ความประทับใจกลับไป ในฐานะผู้ผลิตเราก็มีความสุขด้วยเช่นกัน  แม้จะเป็นละครเวทีที่ทำมาเพื่อขาย แต่ก็ไม่ทิ้งความพิถีพิถัน เพื่อให้ผลงานออกมามีคุณภาพ ให้ผู้ชมได้รับสิ่งที่คุมค่ากับเงินค่าตั๋ว”

แถมยังมาร่วมเม้าท์แบบเผาขน กับนักแสดงจาก “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล” ทั้ง หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ, แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ , อาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ , แก้ม-กุลกรณ์พัชร์ โพธิ์ทองนาค ฯลฯ ถึงความรู้สึกที่มีต่อ ผู้กำกับ คุณบอย พร้อมความสนุกสนาน และความท้าทายในบทบาทของตัวละคร ที่จะเรียกรอยยิ้ม และน้ำตาจากคุณผู้ชมเมื่อได้ชมละครเวทีเรื่องนี้อย่างแน่นอน

มาร่วมติดตามชมความสนุก พร้อมเบื้องหลังละครเวที “เลือดขัตติยา เดอะมิวสิคัล” ในรายการ “คุยยกบ้าน” ในวันอาทิตย์  ที่  12  มกราคม  2557  เวลา 10.20 น. ทาง ททบ.5

ที่มา:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
บันทึกภาพ:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แกงส้ม” เก่งครบเครื่อง!!! โชว์ฝีมือทั้งร้องแต่งและโปรดิวซ์ เพลง “NOT ME” ประกอบออริจินัลซีรีส์ “NOT ME เขา…ไม่ใช่ผม”

เซ้นส์ฯ เปิดสังเวียนเสียงร้อง เพื่อความอยู่รอด!!ส่ง “ร้องต้องรอด” แข่งร้องเพลงแนวใหม่ วัดพลังเสียงกับ AI เริ่ม 5 กรกฎาคม นี้!!

 “เซ้นส์” จัดดวลไมค์!! เปิดรับสมัคร นักพากย์ฟุตบอลรุ่นใหม่!!   ไม่จำกัดเพศ และประสบการณ์!! >>

เปิดวาปศิลปินเบอร์ใหม่ รับตรุษจีน บอสแกงส้ม มั่นใจไปต่อได้…บอส อภิวัฒน์ หนุ่มตี๋ดีกรีไม่ธรรมดา!!! >>

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ผนึกกำลัง เทนเซ็นต์ ประเทศไทย สร้าง Sport Fan Companion Platform เพื่อมิติใหม่ในการเชียร์ฟุตบอลไทยทุกระดับ สานฝันคนไทยได้ไปบอลโลก >>