กลับมาอีกครั้ง กับอำนาจที่อยู่เหนือแสงไฟของชายหนุ่ม ใน “TAKE ME OUT Thailand”

ก้าวเข้าสู่ซีซั่นใหม่อย่างเป็นทางการ กับชายหนุ่มเนื้อหอม แมน แอนด์ แฮนด์ซั่ม ทั้ง 30 คนที่ร่วมใจกันยกขบวนมาบุกเวทีรายการ TAKE ME OUT Thailand เพื่อประกาศให้โลกรู้ว่าผู้ชายโสดสนิทนิสัยดียังมีอยู่จริง..! ชายหนุ่มทั้ง 30 คน จากหลากหลายอาชีพ พร้อมใจรวมตัวกันมาให้ น้าเน็ค เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาละกวงศ์ ณ อยุธยา และ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ พิธีกรสุดเก๋าทั้งสองคนเปิดศึกเลือกคู่ โดยจากซีซั่นเดิมผู้หญิงจะมีอำนาจกดเปิดและปิดไฟเลือกชายหนุ่ม แต่คราวนี้ผู้ชายจะกลับมาขอมีอำนาจบ้าง…

ซีซั่นนี้ ถือเป็นซีซั่นที่6 ทั้งสองพิธีกรคู่หูมืออาชีพ น้าเน็ค กับ กาละแมร์ ยังคงยืนหยัดเป็นกามเทพกลางเวทีเช่นเดิม พร้อมกับฝีปากกล้าคอยจิกกัดผู้เข้าร่วมแข่งขันยังคงคอนเซปจัดจ้านไม่ตกหล่นเหมือนเดิมทุกอย่าง  น้าเน็คเผยว่าซีซั่นนี้รู้สึกว่า มีพวกเยอะขึ้น ผู้ชายมีอำนาจอยู่ในมือที่จะเปิดหรือปิดไฟ ซีซั่นที่ผ่านมาผู้หญิงเยอะตัวเองดูเป็นไข่ในหินท่ามกลางสาวๆมากมาย ครั้งนี้ยกให้พิธีกรสาวข้างกายเป็นไข่ในหินท่ามกลางชายหนุ่มบ้างถือว่าผลัดกันอบอุ่น

ส่วนด้านพิธีกรสาว กาละแมร์ ได้กล่าวเสริมว่า ในซีซั่นนี้ดีใจมาก…ที่ได้ร่วมงานกับหนุ่มโสดนิสัยดีทั้ง 30 คน รู้สึกว่าตัวเองสวยมาก..ท่ามกลางหนุ่มๆทั้งหมด (หัวเราะชอบใจ) และหนุ่มๆทั้ง30คนก็มีความขี้เล่นสุภาพจริงใจน่ารักที่สุด ทุกคนพร้อมที่จะให้เกียรติกับสาวโสดที่มาเลือกตัวเองอย่างเต็มที่ แต่หนุ่มคนไหนที่จะเป็นคนถูกเลือกต้องมาช่วยกันลุ้นใจสาวโสดกันอีกที เรื่องแบบนี้ทั้งสองพิธีกรอย่างเราจะเปิดโอกาสให้ตัดสินใจกันเองเพราะทั้งคู่จะต้องเดินไปด้วยกันหลังจากนี้ อยากให้มาช่วยกันติดตามและให้กำลังใจทั้งสาวโสดหนุ่มโสดไปพร้อมๆกัน รับรองว่าสนุกสนานอบอวลไปด้วยมิตรภาพทุกเทปแน่นอนค่ะ

ทั้งน้าเน็ค และ กาละแมร์ ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ทุกเทป ช่วยส่งกำลังใจเชียร์หนุ่มโสดสาวโสด และพิธีกรที่โสดทั้งคู่ กันได้ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 14.00น. – 14.45น. ช่อง 3 และติดตามเวปไซด์ของรายการได้ที่ www.facebook.com/takemeoutthailand

ที่มา:  TV THUNDER
บันทึกภาพ:  TV THUNDER
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กาละแมร์ – พัชรศรี เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ “SUPER MARE” ครั้งแรกของการเผยชีวิตหมดเปลือกทุกแง่มุม เริ่ม 5 ก.ค.นี้ ทางช่อง 3 HD  #SUPERMARE #กาละแมร์ >>

เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ วู้ดดี้ เวิลด์ ชวนคนรักสุขภาพร่วมสร้างปรากฏการณ์ ออกกำลังกายครั้งยิ่งใหญ่ใน FIT FEST 2019 >>

“TOYOTSU JAPAN FESTIVAL” (โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล) วันที่ 29 – 30 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00-21.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน >>

“เจ๊เปา บางพลี” เตรียมสะบัดผ้าอ้อมควง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “น้า กาละแมร์-พัชรศรี” ไปช็อปปิ้งสินค้าคุณภาพจากญี่ปุ่น ในงาน “Toyotsu Japan Festival ” >>

“กาละแมร์ – วู้ดดี้” ชวนดื่ม “สก๊อต 100 ซุปไก่สกัดสูตร 100%” ตัวช่วยปลุกไฟ ชาร์จพลังให้ทำงานเต็ม 100 >>