“กาละแมร์” ยิ้มปลื้ม มีรายการทีวีเป็นของตัวเอง.. กระแสตอบรับดี! ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส..

ครั้งแรกของ กาละแมร์ – พัชรศรี  เบญจมาศ กับรายการทีวีของตัวเอง! รายการที่จะสร้าง แรงบันดาลใจให้ใครสักคนที่อยากจะ เปลี่ยนแปลงให้ชีวิตดีขึ้นในทุก ๆ ทาง บนโลกที่อยู่ยากขึ้นทุกวัน  ครบทุกเรื่องที่คุณควรรู้ 5 วันจันทร์ – ศุกร์  เวลา 19.00 – 20.00 น.ทางช่อง 3HD  สนุกไปกับกาละแมร์

เป็นพิธีกรหญิงฝีกปากกล้า ที่กล้าพูดเลยว่าเธอเอาคนดูอยู่หมัดจริงๆ ถึงแม้ว่ารายการเพิ่งจะออกอากาศไปเพียงแค่ 2  สัปดาห์ กระแสตอบรับดีแบบนี้ เจ้าตัวจะว่าอย่างไร ?

“กาละแมร์”  เผยว่า  “อย่างแรกต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ให้โอกาสทำรายการเป็นของตัวเอง เมื่อเราได้รับโอกาส เราก็จะทำมันให้ดีที่สุดค่ะ ตั้งใจทำเต็มที่ เอาความรู้ความสามารถประสบการณ์ 17 ปีในวงการ มาไว้ในรายการ “กาละแมร์” รายการนี้เป็นตัวเรา เราเป็นพิธีกร พูดคุยแบบตัวเรา รูปแบบของรายการ 1 ชั่วโมง เป็นวาไรตี้ทอล์คโชว์  หยิบมาทุกอย่าง  ที่ทุกคนแตะต้องได้ หยิบจับได้ และก็ยังมีช่วงพูดคุยกับกาละแมร์ ปรึกษา ปัญหา ใกล้ตัว  พูดคุยได้ทุกเรื่องในโลกที่คนดูต้องการรู้   และมีช่วงแขกรับเชิญ  จะมีอีกแง่มุมหนึ่ง จะเป็นการพูดคุยแบบสนุกสนานกับกาละแมร์ และหลังจากมีการพูดคุยเสร็จ ก็จะมีช่วง 2 นาทีทุกที่ ทุกท่ากับกาละแมร์  คือ การสอนออกกำลังกายในทุกอิริยาบถของชีวิต เป็นเรื่องง่ายๆ  ที่เราสามารถออกกำลังกายได้ เช่น ดูทีวี กินข้าว ล้างจาน ถูบ้าน วาดบ้าน ขึ้นรถแมย์ ฯลฯ   พยายามทำให้การออกกำลังกาย เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ให้คนคิดว่าออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องยากเลย   อีกช่วงเป็นแขกรับเชิญที่ไม่ใช่ดารา  ใครก็ได้ที่ทัศนคติของเขาสามารถสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับคนอื่นได้  ตบท้ายก่อนนอนด้วยเรื่องเบาๆ  มีเรื่องอะไรเราก็เอามาแชร์กันๆ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย  เช่น การถ่ายรูปเซลฟี่ (selfie) โอลิมปิค มาแข่งขัน เอามาโชว์  ภาพใครสวยถูกใจก็มีรางวัลให้ไป   รายการนี้เป็นรายการที่ดูง่ายๆ ดูแล้วคุณจะได้แง่คิดจากรายการนี้  วันนี้กระแสตอบรับดี  รู้สึกหายเหนื่อย ดีใจมากที่คนดูรักและติดตามเรา  ชอบการจัดรายการของเรา  รู้สึกมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น   กับรายการ “กาละแมร์”  พูดเลยว่าเราทุ่มสุดตัว สุดแรงจริงๆ ทำการบ้านเยอะมากในแต่ละเทป  เหนื่อยนะ! แต่มันก็คุ้มค่าสำหรับกระแสตอบรับจากคนดู  เพื่อนๆ หรือคนใกล้ตัว ชมว่ารายการเราสนุก มีสาระ แง่คิดดีๆ  แค่นี้ก็โอเคแล้วค่ะ...”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กาละแมร์ – พัชรศรี เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ “SUPER MARE” ครั้งแรกของการเผยชีวิตหมดเปลือกทุกแง่มุม เริ่ม 5 ก.ค.นี้ ทางช่อง 3 HD  #SUPERMARE #กาละแมร์ >>

เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ วู้ดดี้ เวิลด์ ชวนคนรักสุขภาพร่วมสร้างปรากฏการณ์ ออกกำลังกายครั้งยิ่งใหญ่ใน FIT FEST 2019 >>

แฮปปี้ถ้วนหน้า! “พล – หนูดี – กาละแมร์ – ดีเจ.พี่อ้อย” แท็คทีมครีเอทเมนูพิเศษ พร้อมแชร์เคล็ดลับสุขภาพดีง่ายๆ กับ “แฮปปี้ เมท” >>

“TOYOTSU JAPAN FESTIVAL” (โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล) วันที่ 29 – 30 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00-21.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน >>

“เจ๊เปา บางพลี” เตรียมสะบัดผ้าอ้อมควง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “น้า กาละแมร์-พัชรศรี” ไปช็อปปิ้งสินค้าคุณภาพจากญี่ปุ่น ในงาน “Toyotsu Japan Festival ” >>