จีเอ็มเอ็ม แชนแนล รุกหนัก คว้า อ้อม-โอปอล์-เอกกี้-เผือก จัด 4 มติ ลงจอ 1 ต.ค. นี้

จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ช่องทีวีดิจิตอลระบบ SDในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ คว้าพิธีกรคิวเทพ 4 คน 4 สไตล์ 4 มติ อาทิ “อ้อม” สุนิสา สุขบุญสังข์ “โอปอล์” ปาณิสรา อารยะสกุล “เอกกี้”  เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ และ “เผือก” พงศธร จงวิลาส มานั่งขยี้ข่าว ในรายการ 4 มติ” วาไรตี้ขยี้ข่าว ที่จะทำให้ความเห็นต่างเป็นเรื่องสนุก ที่จะมาวิเคราะห์ เจาะข่าว เม้าแหลก แตกประเด็นไม่เหมือนใคร มองมุมกลับเปลี่ยนมุมใหม่ ให้ข่าวกระจ่างมากยิ่งขึ้น

4mti_01

อ้อม สุนิสา1 ใน 4 มติ เผยว่า “ถือเป็นการรวมตัวของ 4 คนที่มีคาแรคเตอร์แตกต่างกัน  อย่างชัดเจนค่ะ เริ่มจาก “โอปอล์ 1 มติ สาวมั่น” ตัวแทนสาวเปรี้ยว จัดจ้าน มั่นใจ เป็นผู้หญิงยุคใหม่  สวยด้วยสมอง เธอคือตัวแทนของหญิงไทยที่จะไม่ยอมให้ใครล้ำเส้น “เผือก 1 มติ แมนแมน” เป็นคนสร้างสรรค์และฮาอย่างมีสาระ คิดต่างอย่างมีสไตล์ “เอกกี้ 1 มติ โลกสวย” เป็นพวกฮาโลกสวย ฟรุ้งฟริ้ง!! รวยประสบการณ์ ไม่ว่าเรื่องไหนก็กลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับนางเสมอ ส่วน “อ้อม 1 มติ ไม่อ้อมค้อม” อาจจะดูฮาร์ดคอร์นิดๆ แต่อ้อมเป็นคนจริงใจและจริงจังกับทุกเรื่องนะ พูดตรงไปตรงมา ผิดคือผิด ถูกคือถูก พร้อมให้ข้อคิดกับชีวิตแบบไม่อ้อมค้อมค่ะ เราทั้ง 4 จะหยิบประเด็นไหนขึ้นมาขยี้ ติดตามชมได้ทางช่อง   จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ทุกวันพุธ เวลา 22.00 น. เริ่มออนแอร์วันพุธที่ 1 ตุลาคมนี้เป็นครั้งแรกรับรองว่าคุณจะได้พบกับ ความสนุกบนความแตกต่าง จากพวกเราแน่นอน!!”

ที่มา:  เอ-ไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  เอ-ไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดีเจ.เผือก ชวนลุ้นรัก “หญิง-ชาย-เขียด” พร้อมกัน 12 ก.พ.นี้ >>

#โอปอล์ ควงน้องอลิน-อลัน รับพรีเซ็นเตอร์ ยาน้ำสมุนไพรแก้ไอ แก้หวัดสำหรับเด็ก ตรามิสเตอร์เฮิร์บ จากอ้วยอันโอสถ เผยอุ่นใจเพราะผลิตจากสมุนไพรแท้ 100% >>

โอปอล์-ปาณิสรา แท็คทีมนักช้อป คว้าแชมป์ งาน #MegaShopaholic ตอน เก็ต ลัคกี้ ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา >>

“เบิร์ด ธงไชย” โผล่เซอร์ไพร้ส์ “ดีเจ.อ้อม สุนิสา” กลางรายการ >>

“ดีเจ.เผือก” เปิดบ้าน “เอ-ไทม์ มีเดีย” ต้อนรับคนมีไฟ เดินตามฝันเป็นดีเจหน้าใหม่ >>