“วุธ – เบนซ์” ชวน “เติ้ล-ออม-ต่าย” ร่วมตอกย้ำภาพต้นแบบสังคมแห่งการให้ ไทยเบฟ…รวมใจต้านภัยหนาว 15 ปี กับรอยยิ้มแห่งไออุ่น

เข้าสู่ช่วงปลายปีแบบนี้ มีกิจกรรมดีๆ ที่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี กับการส่งมอบความอบอุ่นสู่พี่น้องผู้ประสบภัยหนาว ใน โครงการ ไทยเบฟ…รวมใจต้านภัยหนาว ซึ่งในปีนี้ถือเป็นปีที่ 15 แล้ว โดย คุณเจริญ – คุณหญิงวรรณา สิริวัฒนภักดี ประธานและรองประธานกรรมการ พร้อมด้วย คุณฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานในพิธีส่งมอบผ้าห่ม จำนวน 200,000 ผืน มูลค่ากว่า 50 ล้านบาท ให้กับ คุณวิบูลย์ สงวนพงศ์ ปลัดกระทรวงมหาดไทย เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ประสบภัยหนาวในเขตพื้นที่ภาคเหนือและภาคอีสาน ซึ่งงานนี้ “วุธ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร” และ “เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา” 2 พิธีกรของงาน เลยถือโอกาสชวนหนุ่มหล่อสาวสวย “เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข / ออม อัทธนียา เอี่ยมวสันต์ และ ต่าย นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช” ไปร่วมเป็นสักขีพยานการส่งมอบความอบอุ่นในครั้งนี้ด้วย

thai bev (6)

ภายในงาน อิ่มอุ่นไปด้วยผู้ใหญ่ใจดีที่มาร่วมงาน และเด็กๆ จากโรงเรียนวัดลาดทราย จ.พระนครศรีอยุธยา ในโครงการชุมชนดีมีรอยยิ้ม ที่มาโชว์ทักษะการร้องเพลงประสานเสียง ก่อนจะไปพบกับพรีเซนเตอร์สาวน้อย “น้องอาจัว-มธุรดา เลาว้าง” เจ้าของวลี “ขอบคุณเจ้า” ที่เป็นตัวแทนมาบอกเล่าเรื่องราวประทับใจกับความอบอุ่นที่ได้รับผ่านผ้าห่มผืนเขียวของโครงการฯ เมื่อ 11 ปีก่อน งานนี้ ดูท่าทางพี่ๆ นักแสดงจะติดใจในความน่ารักของน้องอาจัว มาขอร่วมเฟรมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันไปด้วย โดย หนุ่มเติ้ล-ธนพล เผยความรู้สึกว่า

thai bev (9)

“ผมเองเคยได้ยินชื่อ โครงการไทยเบฟรวมใจต้านภัยหนาว มานานครับ แต่เพิ่งมาทราบว่า โครงการนี้ ได้ดำเนินการมา 15 ปี แล้ว เห็นแล้วก็รู้สึกทึ่งและชื่นชมมากครับ ที่คนไทยสามารถให้กันได้มากขนาดนี้ วันนี้ผมได้มาร่วมในพิธีส่งมอบผ้าห่มเป็นครั้งแรก ก็รู้สึกตื่นเต้นและอบอุ่นใจมาก และถ้ามีโอกาสก็อยากจะขอร่วมเดินทางไปช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยกับไทยเบฟด้วยครับ”

thai bev (3)

thai bev (5)

โครงการ “ไทยเบฟ…รวมใจต้านภัยหนาว 15 ปี กับรอยยิ้มแห่งไออุ่น” ยังนำกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ และสุขภาพ ไปร่วมสร้างรอยยิ้มให้แก่ชุมชน ไม่ว่าจะเป็น การเปิดสอนฟุตบอล ดนตรี มอบทุนการศึกษา อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียนการสอน และคอมพิวเตอร์ อีกด้วย โดยจะเดินทางไปยังพื้นที่ประสบภัยทั้ง 15 จังหวัด ในเดือนพฤศจิกายน 2557 เริ่มต้นที่ ภาคอีสาน 8 จังหวัด ได้แก่ อุบลราชธานี อำนาจเจริญ ยโสธร ศรีสะเกษ สุรินทร์ บุรีรัมย์ ชัยภูมิ เลย ภาคเหนือ 7 จังหวัด ได้แก่ น่าน ลำปาง แพร่ อุตรดิตถ์ พิษณุโลก สุโขทัย และปิดท้ายที่ จังหวัดแม่ฮ่องสอน

ที่มา:  ไทยเบฟเวอเรจ
บันทึกภาพ:  ไทยเบฟเวอเรจ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไทยเบฟ จับมือ กลุ่มอาคเนย์ ชูแนวคิดความยั่งยืน ผุดไอเดียทำต้นคริสต์มาสจากขวดน้ำแร่ช้างที่ใช้แล้วต้นแรกของประเทศ พร้อมเปิดไฟฉลองสัปดาห์แห่งการให้…ที่อาคเนย์ สีลม >>

“ต่าย นัฐฐพนธ์” นำทัพ ดาราจิตอาสา ชวน คนไทยงดใช้ถุงพลาสติก พร้อม ดีเดย์ 1 มกรา 63!!.. งดรับ งดให้ งดใช้ พร้อมกันทั่วประเทศ!! >>

#นัททิว ปลุกพลังรักการอ่าน กับกิจกรรม Road Show โครงการ “ส่งความรู้ สร้างความสุข” ปี 2 >>

“ต่าย” เผย “ภูตพิศวาส 2019” เป็นความเหมือนที่แตกต่าง!! อ้อนแฟนนิยาย..ลองเปิดใจ พิสูจน์พร้อมกัน 8 ก.ค.นี้ >>

จัดเต็มความมันส์ !!! กับคอนเสิร์ตในงาน “Water Festival 2019 เทศกาลวิถีน้ำ…วิถีไทย” ครั้งที่ 5” >>