“ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น” ชวนสาวรักสุขภาพเข้าร่วมกิจกรรมในแคมเปญ “นับหุ่นดีชาเลนจ์”

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ในนามผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พร้อมทานสำเร็จรูปแช่แข็ง แบรนด์ซีพี ส่งนางเอกสาวหุ่นดี “ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น” มาชวนสาวรักสุขภาพ อยากหุ่นดีแบบปลอดภัย ร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่กับอาหารสุขภาพซีพีเปิดตัว “ผลิตภัณฑ์ CP Balance”ให้คุณสาวๆมีความสุขกับการไดเอทแบบไม่ต้องอด เพียงเริ่มต้นมื้อด้วยอาหาร CP Balance คุณก็ยังมีแคลอรี่เหลือ ไปเอ็นจอยกับอาหารจานโปรดอีกมากมาย พร้อมกันนี้เพื่อให้สาวๆสนุกกับการดูแลรูปร่างอย่างปลอดภัย “ผลิตภัณฑ์ CP Balance” จัดแคมเปญรับสมัครคนอยากหุ่นดีเข้าร่วมกิจกรรมในแคมเปญ “นับหุ่นดีชาเลนจ์” โดยผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้ รับฟรีทันที CP Balance 14 กล่อง เพื่อไปเป็นตัวช่วยให้การไดเอทของคุณเป็นเรื่องสนุก ไม่เพียงเท่านั้นผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลรูปร่างที่จะมาช่วยจัดโปรแกรมไดเอทให้โดยเฉพาะ พร้อมทั้งให้คำแนะนำแบบใกล้ชิดตลอด 14 วัน

CP Balance

สาวๆคนไหนสนใจสามารถกรอกใบสมัคร ณ จุดจัดกิจกรรมทั่วกรุงเทพจำนวน 25 จุด จากนั้นแอด CP Balance Facebook Group (www.facebook.com/cpbalance) เพื่อรับคำแนะนำเรื่องการลดน้ำหนัก และ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังมีโอกาสลุ้นรับ voucher ร้านขนม ไปเติมความสุขกับการไดเอทครั้งนี้ เพียงแชร์ประสบการณ์การลดน้ำหนักของคุณทางหน้า Facebook Group และเมื่อครบ 14 วัน ผู้สมัครที่มีค่า BMI ลดลงมากที่สุด 10 ท่านแรก รับไปเลย IPhone 6 จำนวน 1 เครื่อง สาวๆคนไหนสนใจอยากร่วมสนุกกับ แคมเปญ “ นับหุ่นดีชาเลนจ์” สามารถไปสมัครได้ที่จุดจัดกิจกรรมโดยเริ่มวันแรกวันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ ณ อาคารซอฟแวร์ปาร์ค แจ้งวัฒนะ และสิ้นสุดการรับสมัครในวันศุกร์ที่ 27 มีนาคมนี้ โดยสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและสถานที่ที่ทางซีพีไปจัดกิจกรรมได้ที่ www.cpbalance.info ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โอ้วว้าว! “ริต้า” ดาราคนแรกในเซ้าท์อีสท์เอเชียที่แบรนด์จิวเวลรี่ชั้นสูง “เพียเจต์” ดึงตัวมาถ่ายแฟชั่นเซ็ทคอลเลกชั่นล่าสุด ‘Golden Oasis High Jewelry collection’ >>

#สู่ขวัญ ควง #ริต้า เสิร์ฟความสวย บินไกลร่วมงานเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมใหม่ของลังโคม ณ กรุงปารีส >>

เกิดอะไรขึ้นคะซิส!!! เหล่าซุปตาร์ อั้ม-แอฟ-นุ่น-ริต้า-แพนเค้ก สร้างปรากฏการณ์โพสท์ “เชื่อแป้ง” !! ถล่มโลกออนไลน์ >>

“ริต้า” ฉีกลุคเจ้าหญิง จัดลุคสวยเฉี่ยว ร่วมงาน Vanity Fair’s Cannes Party 2019 >>

“ริต้า – สกาย” สวยสมฉายา ควีน ออฟ บิวตี้ จูงมือกันขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ ‘สก๊อต คอลลาเจน พลัส’ คอลลาเจนผงนวัตกรรมใหม่