“ยิปซี” เขินไม่หยุด “เจษ” เปิดใจกลางรายการ “ผมเป็นคนที่โชคดีมาก”

 เตรียมจิกหมอนรอกันได้เลย “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” เสาร์นี้ เวลาใหม่ 5 โมงเย็น กับ 2 สาวสวยพิธีกรประจำรายการ “เต้ย-ยิปโซ” และพิธีกรรับเชิญ “ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย” ได้เชิญนางเอกสุดฮอตคิวทอง จากละครสุดเปรี้ยง “เล่ห์รตี” ที่แม้ละครจะจบไปแล้ว แต่กระแสยังคงแรงต่อเนื่อง “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, ยิปซี คีรติ” และนางร้ายสุดแซ่บ “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” มาจับเข่าคุยกับคำถามความลับที่ไม่ลับอีกต่อไป ปิดท้ายด้วยแขกรับเชิญ “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” ที่โผล่มาเซอร์ไพรส์หวานใจ “ยิปซี” แบบไม่ทันตั้งตัว แถมเผยความในใจกลางรายการชนิดจิกหมอนขาดกระจุย ทำเอาสาวหมวยอย่าง “ยิปซี” ถึงกับเขินไม่หยุด ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

sisterday0905 (17)

sisterday0905 (14)

sisterday0905 (5)

“เจษ” เผยว่า “ชอบเค้าตรงที่มีเหตุผลเหมือนกัน ชอบหรือคิดอะไรคล้ายกัน คุยกันแล้วรู้เรื่องหรือเข้าใจมากกว่า ทำให้ผมรู้สึกว่าผมเป็นคนที่โชคดีมาก เพราะใครที่ถูกเค้าเลือกคบหาด้วยแล้วเนี่ย เค้าจะรักคนนั้นมาก และจะให้ใจหมดทุกอย่าง พร้อมช่วยเหลือในทุกเรื่อง ซึ่งถือว่าผมเป็นบุคคลหนึ่งที่เรียกได้ว่าโชคดีมากครับ

sisterday0905 (3)

sisterday0905 (1)

ติดตามชมเรื่องราวความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 9 พ.ค.58 เวลา 17.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือIG: sisterday_tv และ www.gmm-tv.com

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดาราและเซเลบริตี้ ร่วมสนับสนุนเกษตรกร อุดหนุนผลไม้ “คุณภาพดี” ที่ตลาดสี่มุมเมือง >>

คว้า “KQ” แท็กทีม “เคนน้อย” กอดคอ “ปั้นจั่น-เอสเธอร์” แร็ปมันส์ๆ ลงเอ็มวี “ตุ๊กแกแลรัก” ประกอบภาพยนตร์รักขำซึ้ง แบบแร็ปๆ “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน” >>

“ปั้นจั่น” รับท้าทายบท “แทน” หนุ่มนักคณิตศาสตร์ประกันภัย เผยสุดกดดันเหตุต่างจากตัวจริง ในภาพยนตร์ “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน” >>

เอส เอฟ และ TMRW (ทูมอร์โรว์) ชวนเหล่าคนดังและสาวกฮีโร่มาร์เวล ชมภาพยนตร์ Avengers : Endgame ก่อนใคร >>

เปิดตัว VOODOO สกินแคร์คุณภาพส่งออก แบรนด์คนไทยมาตรฐานสากล สวยสะกด…ใสสยบทุกปัญหาผิว