“ไอยู” (IU) ขอบคุณ “ลี ดงอุค” (Lee Dong Wook) ที่เลือกเธอเป็นสาวในอุดมคติ

นักร้องสาวสวย ไอยู (IU) แสดงความขอบคุณไปถึงนักแสดงหนุ่ม ลี ดงอุค (Lee Dong Wook) รายการ Strong Heart ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ไอยู ได้คุยโม้ว่า “ฉันได้เห็นบทความที่คุณ ลี ดงอุค เคยไปออกในรายการวิทยุของบูม (Boom) และเลือกฉันเป็นสาวในอุดมคติ”
ตอนที่ฉันได้พบกับเพื่อนๆไอดอล เรามักจะพูดถึงชายหนุ่มที่เป็นคนดังเหมือนกัน ซูจี (Suzy) และ จียอน (Jiyeon) พวกเธอเป็นคนที่น่ารักมากเลยคะ และพวกเธอมักจะถูกเลือกให้เป็นสาวในอุดมคติของหนุ่มหลายๆคน แต่ฉันไม่เคยได้รับเลือกเลยสักครั้ง”


โดยไอยู แสดงความขอบคุณ เธอกล่าวว่า “ตั้งแต่คุณลี ดงอุค เลือกฉันให้เป็นสาวในอุดมคติอันดับ 1 ฉันก็คุยโม้กับคนอื่นๆไปทั่วเลยละคะ”
ซึ่งสร้างความอิจฉาให้กับนักแสดงตลก จอง จูริ (Jung Juri) จนเธอต้องกล่าวออกมาว่า “เรื่องนี้มันก็นานมาแล้ว ฉันว่าตอนนี้ดองอุคน่าจะเปลี่ยนสาวในอุดมคติได้แล้วละ” ทำให้ทุกคนในห้องถึงกับขำกันยกใหญ่
จากนั้น ไอยู จึงโดนถามว่าระหว่างบูม และ ลี ดงอุค เธอจะเลือกใคร และเธอก็ได้เลือก บูม นั่นทำให้ ลี ดงอุค ถึงกับออกอาการอึ้งไหปเลยทีเดียว
โดยในตอนดังกล่าวมีแขกรับเชิญมากมาย เช่น ลี จองซุก (Lee Jong Suk) , คิม มิน (Kim Min) , ชอน มยองฮุน (Chun Myung Hoon) และอื่นๆอีกมากมาย

ที่มา:  www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ไอยู (IU)” ศิลปินสาวสุดฮอตตอบรับเป็นโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนแรก ของ “คาเคา เว็บตูน”

“จียอน” – “เชาว์” ร่วมงาน “FILA” เปิดสาขาใหม่ ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งที่ SIAM SQUARE ONE! >>

JOOX นำเสนอรายการ I- LAND ถ่ายทอดสดจากเกาหลีให้ชมฟรี เตรียมพบกับ เรน , นัมกุงมิน และ ซิโค่ เริ่ม 26 มิ.ย. 63 สามทุ่มตรง ชมผ่าน JOOX เท่านั้น! >>

“ไอยู” สวมมาด “แซนตี้” เสกความสุข 3 ชั่วโมงเต็ม ใน 2019 IU Tour Concert LOVE , POEM> In Bangkok “ไทยยูแอนา” ฟินเบอร์แรง!! >>

พลังรัก “ไทยยูแอนา” ถึง #ไอยู #IU ร้อนแรงไม่เปลี่ยน งาน “2019 IU Tour Concert In Bangkok” บัตร Sold Out ทุกที่นั่ง!! >>