“อ๊อฟ-เพลง” นำทีมนักแสดงละคร “สิงห์รถบรรทุก” บุกตลาด! เช็คเรตติ้ง

อ๊อฟ-ชนะพล” ควง เพลง-กวิตา” นำทีมนักแสดงละคร สิงห์รถบรรทุก” อาทิ อานัส, ต่าย-ชัชฎาภรณ์ และ ฟิวส์-กิตติวงศ์ บุกตลาดท่าน้ำนนท์เช็คเรตติ้งกระแสความฮอตของละคร พร้อมทั้งแจกสติ๊กเกอร์วลีเด็ดๆ เป็นของที่ระลึกให้แฟนๆ ละครที่ให้การต้อนรับอย่างหนาแน่น เมื่อวันก่อน

off (1)

ออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอนก็กระแสดีอย่างต่อเนื่องสำหรับละครบู้ครบรส  สิงห์รถบรรทุก” ที่วันนี้ขอเจาะกลุ่มคนดูแบบใกล้ชิด ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เมื่อเหล่าทีมนักแสดงเดินทักทายพร้อมทั้งแจกสติ๊กเกอร์วลีเด็ดๆ พร้อมทั้งของที่ระลึกจากละคร ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ พัด พวงกุญแจ ให้กับพ่อค้าแม่ค้าในตลาดท่าน้ำนนท์ งานนี้ไม่เพียงแต่สัมผัสได้ถึงความแรงของละครเท่านั้น เพราะไม่ว่าทีมนักแสดงของเราเดินไปทางไหนพ่อค้าแม่ต่างเอาขนมมาให้ทีมนักแสดงเราตลอดทาง โดยเฉพาะหนุ่มอานัส ได้ทั้งของคาว ของหวานกันเลยทีเดียว งานนี้เรียกได้ว่านอกจากจะได้เช็คเรตติ้งแล้วยังได้ขนมกลับบ้านติดไม้ติดมือไปอีกด้วย โดยหนุ่มอ๊อฟเผยความรู้สึกว่า รู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้มาเจอกับแฟนละครแบบใกล้ชิดขนาดนี้ ขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นและขอบคุณที่ติดตามผลงานของพวกเรานะครับ เห็นแบบนี้ทีมนักแสดงก็หายเหนื่อยเลย ยังไงก็ฝากติดตามละครเรื่อง “สิงห์รถบรรทุก” กันด้วยนะครับ”

off (11)

off (7)

ด้านสาวเพลง เสริมว่า วันนี้พวกเราขอบคุณพ่อค้าแม่ค้าที่ตลาดนนท์ทุกคนเลยนะคะ ขอบคุณสำหรับขนมอร่อยๆ ที่ให้พวกเราด้วย วันนี้มีแต่คนเรียนสายสุนีย์ ปลื้มค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามชมละคร “สิงห์รถบรรทุก” ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี ดูไปจนถึงตอนจบเลยนะคะ งานนี้เพลงรับประกันความมันส์คะ”

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โคลีเซี่ยม ถือฤกษ์ดีเปิดละครเรื่องใหม่ “เผาขน” คว้า พระเอก “เข้ม-อ๊อฟ-ไพศาล” ประชันบทบาทบู๊จัดหนักกับนางเอกน้องใหม่ “การ์ตูน-แก้ม-แป้ง” >>

7HD จัดใหญ่ยกชุดละครล็อตใหม่โชว์ใจกลางเมือง! นำทัพนักแสดง-ผู้จัดฯ เดินพาเหรดเปิดตัว 3 เรื่องครบรส >>

“อ๊อฟ” ชวนแฟนละครลุ้นตอนจบ “สิงห์รถบรรทุก”

“ช่อง 7 สี” ส่งนักแสดงเข้าร่วมโครงการ “เยาวชนจิตอาสาเพื่อเรียนรู้ตามแนวพระราชดำริ” จ.สกลนคร

“อานัส ขวัญใจพ่อค้าแม่ค้า”