เผยโฉมหน้า! 5 “Power Rangers” แปลงร่างเป็นมหึมาโปรเจกต์แอ็คชั่น-ไซไฟปี 2017 >>

เหล่าขบวนการ 5 สี หรือ “Power Rangers” ที่สุดของทีวีซีรี่ย์ยอดฮิตในยุค 90’s กำลังจะกลับมาอีกครั้ง! อย่างยิ่งใหญ่กว่าครั้งใดๆ ในรูปแบบของมหึมาโปรเจกต์ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการเผยโฉมภาพนิ่งแรกอย่างเป็นทางการออกมาให้ประจักษ์สู่สายตาแฟนๆ ทั่วโลกแล้ว

โดยจากในภาพนี้จะพาเราไปพบกับ 5 ตัวละครหลัก ได้แก่ เจสัน ลี สก็อตต์ หรือ เดอะ เรด เรนเจอร์ (รับบทโดย เดเคอร์ มอนท์โกเมอรี) หัวหน้ากลุ่มเป็นเรนเจอร์ที่เก่งที่สุด มีความชำนาญในเรื่องศิลปะการต่อสู้, คิมเบอร์รี่ ฮาร์ท หรือ เดอะ พิ้งค์ เรนเจอร์ (รับบทโดย นาโอมิ สก็อตต์ จาก The Martian), แซค เทย์เลอร์ หรือ เดอะ แบล็ค เรนเจอร์ (รับบทโดย ลูดี้ ลิน จาก Monster Hunt), บิล แครนสตัน หรือ เดอะ บลู เรนเจอร์ (รับบทโดย อาร์.เจ. ไซเลอร์ จาก Me and Earl and the Dying Girl) และ ทรีนี่ ควาน หรือ เดอะ เยลโลว์ เรนเจอร์ (รับบทโดย เบ็คกี้ จี นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิตติดอันดับชาร์ต Billboard Hot 100) … นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังได้ อลิซาเบธ แบงค์ส นักแสดงหญิงที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากบทบาท เอฟฟี่ ใน The Hunger Games มารับบทเป็นตัวร้ายอย่าง ริต้า เรพัลซ่า หญิงสาวสุดชั่วร้ายหัวหน้ากองกำลังที่นำกองทัพเอเลี่ยนมาพร้อมทำลายโลกใบนี้ให้สิ้นซาก

powerrangers.0

“Power Rangers” บอกเล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มของนักเรียนไฮสคูลที่ค้นพบว่าเมืองแองเจิ้ล โกรฟ ที่พวกเขาอาศัยอยู่นั้น กำลังถูกคุกคามด้วยภัยร้ายจากต่างดาว ซึ่งการรุกรานครั้งนี้ อาจนำไปสู่การล่มสลายของโลกและมวลมนุษยชาติ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องร่วมมือกันในฐานะขบวนการห้าสี – Power Rangers เพื่อช่วยเหลือโลกนี้ไว้ให้ได้ก่อนที่ทุกสิ่งจะสายเกินไป

“ความหลากหลายของเชื้อชาติเป็นส่วนสำคัญมากของภาพยนตร์เรื่องนี้ เราเปลี่ยนชาติพันธุ์ของตัวละครไปหลายคน (มีทั้งเอเชีย ผิวดำ ผิวขาว) แต่เราแน่ใจว่าลักษณะนิสัยของพวกเขายังเหมือนในต้นฉบับ และเรื่องราวครั้งใหม่นี้ก็จะบอกเล่าที่มาต้นกำเนิดของพวกเขาอย่างแท้จริง … คราวนี้ชุดของพวกเขาจะทั้งเท่ แสบ และล้ำยุค เราพยายามอย่างที่สุดที่จะทำให้ชุดของพวกเขาแตกต่างจากฮีโร่ทั่วๆ ไป เพราะชุดของเด็กทั้งห้าคนนี้ ไม่ได้เป็นชุดที่พวกเขาไปหยิบมาใส่เหมือนฮีโร่ตัวอื่นๆ แต่เป็นชุดที่เกิดขึ้นด้วยการแปลงร่าง ในภาพรวมแล้วมันต้องเป็นชุดประจำตัวที่ดูเป็นของพวกเขาจริงๆ” – ดีน อิสราเอลไลท์ ผู้กำกับภาพยนตร์ เจ้าของผลงานวัยรุ่น-ไซไฟ-ย้อนเวลาอย่าง Project Almanac กล่าวให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Weekly ถึงสิ่งที่ผู้ชมจะได้พบในโปรเจกต์ Power Rangers ฉบับใหม่นี้

รวมทีม “Power Rangers” เตรียมกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ … มีนาคม ปีหน้า 2017

ที่มา:  สหมงคลฟิล์ม
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สนุกเกินคาด หุ่นรบไฟต์อลัง เซอร์ไพรส์มีน้ำตา POWER RANGERS บล็อคบัสเตอร์ปะทุซัมเมอร์สมศักดิ์ศรี

POWER RANGERS ระเบิดพลังขั้นสุด! เผย 4 ใบปิดใหม่ ดีไซน์เท่ล้ำ พร้อมแปลงร่างสู้เปลี่ยนโลก

แปลงร่างมาเต็ม! อลังจัดเต็ม!! หนึ่งนาทีหยุดโลกกับตัวอย่างล่าสุด “POWER RANGERS”

รวมกันเราคือ “Power Rangers” เผยใบปิดแรกสุดฮือฮา เตรียมอุบัติความยิ่งใหญ่ มีนาคม ปีหน้า 2017 >>

ผงาดชุดเกราะดีไซน์ใหม่กระหึ่มโลกครั้งแรก “POWER RANGERS” พร้อมแปลงร่างสร้างปรากฏการณ์มันส์ 2017