อารมณ์สนุกมาเต็ม!! “แร๊พเตอร์” ชวนเต้นมันส์ยับ!! ในคอนเสิร์ต “คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อะพอน อะทีน”

เรียกได้ว่าเตรียมนับถอยหลัง  กับเทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ “COOLfahrenheit Music Fest #Once upon A Teen” (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อะพอน อะทีน)กาลครั้งหนึ่งมันส์สุดทีน!!! ที่ทางคลื่น “คูล ฟาเรนไฮต์93” จัดให้คืนกำไรผู้ฟัง ซึ่งครั้งนี้ 2 หนุ่ม “แร๊พเตอร์” พร้อมด้วย ศิลปินซุปเปอร์ทีนไอดอล ไม่ว่าจะเป็น ลิฟท์-ออย,บอยสเก๊าท์เต๋า-สมชาย พร้อมด้วย วง “มายด์, ลิปตา และ แทตทูคัลเลอร์” ต่างก็ขนเพลงฮิต เน้นเต้นแบบจัดหนักจัดเต็มมามอบให้แฟนๆได้สนุกกันลืมร้อน ในวันเสาร์ที่ 30เมษายน 2559 ณ สนามเด็กเต้น ริมหาดเขากะโหลก ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์โดย “แร๊พเตอร์” ได้พูดถึงความพิเศษของงานคอนเสิร์ตฯครั้งนี้ ด้วยว่า

raptor

สำหรับความพิเศษของเทศกาลดนตรี คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อะพอน อะทีน กาลครั้งหนึ่งมันส์สุดทีน!!! ในครั้งนี้ บอกได้คำเดียวว่าสนุกแน่นอนเพราะนอกจากจะได้พบกับเรา 2 คนแล้ว ยังได้พบกับทัพศิลปินสุดฮอตอย่าง ลิฟท์-ออย, บอยสเก๊าท์, เต๋า-สมชาย พร้อมด้วย วง “มายด์, ลิปตา และ แทตทูคัลเลอร์” ซึ่งทุกคนต่างก็เตรียมความสนุกมามอบให้แฟนๆแบบเต็มที่ รวมทั้งเรา 2 คนก็เช่นกัน เพราะนอกจากแฟนๆจะได้เต้นไปกับเพลงฮิตแล้ว แร๊พเตอร์ก็ยังมีบิ๊กเซอร์ไพร์ส มามอบให้แฟนเพลงกันแบบไม่มีกั๊ก! บอกได้คำเดียวว่าถ้าใครอยากใกล้ชิดกับ “หลุยส์และจอนนี่” พวกเราอาจจะกระโดดลงจากเวทีมาเสิร์ฟความสนุกร่วมผู้ฟังถึงที่เลยทีเดียว ต้องมางานนี้งานเดียวเท่านั้นจริงๆ รับรองว่าคุณจะประทับใจกับความพิเศษที่เรานำมามอบให้ไปอีกนานใครที่ยังไม่มีบัตรรีบเข้าไปดูรายละเอียดกติการ่วมสนุกของคอนเสิร์ตฯที่ WWW.COOLISM.NET แล้วเจอกันที่งาน คอนเสิร์ตคูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อะพอน อะทีน ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 ณ สนามเด็กเต้น ริมหาดเขากะโหลก ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ นะครับ”

ที่มา:  อาร์เอส
บันทึกภาพ:  อาร์เอส
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

COOLfahrenheit และ LEO ภูมิใจนำเสนอ “จ๊าบ FESTIVAL ON THE BEACH” จุดระเบิดความจ๊าบกับคอนเสิร์ตแรกของปี 2021 ที่ริมทะเลชะอำ >>

“คูลเจแนน-กัญดา” ชวนดาวน์โหลด “COOLISM” แอปพลิเคชั่นโฉมใหม่“ฟังเพลงได้ ช้อปเพลิน ในแอปเดียว” >>

COOL J แนน-กัญดา ชวนโหลด App COOLISM ม.ค.นี้รับฟรี 300 COOLdegree ลุ้นแลกรางวัลแบบจุกๆทันที >>

ของที่ระลึกคอนเสิร์ต “COOLfahrenheit และ Tisco My Care Smart Present D2B Infinity Fun+ 2020” >>

COOLfahrenheit สุดปลื้ม !! กระแสแฟนคลับฮอต ขายบัตร D2B Infinity Fun+ 2020 Concert อังคอร์ หมดเกลี้ยง >>