มาริโอ้ สเปคสาวเอเชีย ฮอตไม่เลิก ซุปตาร์พระเอกหนังทั้งสาวไทย-จีน-เกาหลี ล่าสุดรับทรัพย์โกยค่าตัวเรทซุปตาร์เอเชีย เป็นพรีเซนเตอร์คาร์มาร์ท “แป้ง AA คูชั่นเนื้อแมทท์” งานรุ่งรักฟินอิ่มความสุขจนอวบอั๋นหุ่นเสี่ยยิ้มแก้มปริ !!!

ถ้าจะนับพระเอกที่มาแรงฉุดไม่อยู่อีกคนกับเรื่องโกอินเตอร์  สำหรับหนุ่มคนนี้  มาริโอ้ เมาเร่อ  ที่กลายเป็นหนุ่มฮอต ของเหล่าสาวๆทั่วเอเชียไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย เพราะความหล่อและบทบาทการแสดง ที่เรียกว่ามัดใจผู้ชมอยู่หมัด เพราะล่าสุดมีหนังใหญ่ ถึงประเทศจีนและเกาหลีให้ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ดังที่เหล่าแฟนคลับตามติดกระแสไม่ห่าง ล่าสุดมี กระแสใหม่เรื่องโกอินเตอร์ไกลถึงมหานครแห่งแฟชั่น อย่างกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่หนุ่มหล่อ มาริโอ้ ได้รับเชิญจาก นิตยสาร GQ ประเทศไทย ให้เข้าร่วมในการแสดงเสื้อผ้าสุดหรูของ Louis Vuitton collection spring/summer 2016  ในงาน Paris men’s fashion week เมื่อปีก่อน ซึ่งงานนั้นหนุ่มมาริโอ้ได้นั่งแถวหน้า (front row) ประชันออร่า กับซุปตาร์ชื่อดังหลายคนเช่น เชน มาลิก คานเย เวสต์ รวมทั้งคิม คิม คาร์เดเซียน  พระเอกหนุ่มสุดฮอตของเรา มีใบหน้าปรากฏอยู่หน้าอินสตาเเเกรมของ Louis Vuitton สร้างความฮือฮาให้กับเหล่าบรรดาแฟนๆชาวไทยและต่างชาติ ปลาบปลื้มไปตามๆกัน

Mario-Karmart (1)

จึงไม่แปลกใจว่าแบรนด์ดังยักษ์ใหญ่ต้องรีบคว้าหนุ่มคนนี้มาไว้ในมือ  ล่าสุด บริษัท  คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชนนำโดย  คุณแก๊ป-พงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล  ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์   ทุ่มไม่อั้นไม่สนกระแสอัพค่าตัวเรทดีกรีโกอินเตอร์  รีบคว้าหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์มาเป็นพรีเซ็นเตอร์เมคอัพเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Cathy Doll AA Matte Powder Cushion Oil Control SPF50 PA+++   ครั้งแรก! แป้งคูชั่นเนื้อแมทท์ หน้าไม่มัน ป้องกันสิว ผิวเปล่งออร่าอัตโนมัติ ที่งานนี้ได้หนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ มาร่วมบอกต่อกับเคล็ดลับ “พอกันทีกับคูชั่นหน้ามันเยิ้ม บางเบา ไม่ปกปิด ชีวิตพัง! แถมเรื่องความรักก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะตอนนี้ดูเหมือนว่าหนุ่มมาริโอ้จะมีความสุขเหลือเกินกับสาว จันจิ สาวหมวยหน้าใส ที่หลายคนรู้จักกันดีในฐานะเป็นหนึ่งในศิลปิน สมาชิกวง GAIA (ไกอา) ที่คบหาดูใจกันมาพักใหญ่   งานนี้ดูเหมือนว่าหนุ่มโอ้จะฟินสุดรับทรัพย์แถมหัวใจก็ยังเป็นสีชมพูขนาดนั้น เพราะดูจากหุ่นแล้วดูเหมือนว่าจะอวบอั๋น น้ำหนักขึ้น ยิ้มแก้มปริ อยู่ไม่น้อยแต่งานนี้ไม่รู้ว่าหนุ่มโอ้จะหันมาลดหุ่น กับงานแสดงและพรีเซ็นเตอร์ต่างๆเอาใจเหล่าแฟนคลับทันรึเปล่า? อย่างว่าหุ่นเสี่ยรับทรัพย์ก็เงี้ยแหละ !!

Mario-Karmart (2)

 

ที่มา:  อัพไฟว์
บันทึกภาพ:  อัพไฟว์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  เปิดภาพว้าวววว “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี”  นำทีมฟิตติ้งละคร “หมอหลวง” พร้อมเปิดโรงหมออย่างเป็นทางการ!! 

“ มาริโอ้ ” ปลื้มสุดชีวิต หวนคืนร่วมงาน “ หม่อมน้อย ” ในภาพยนตร์เรื่อง SIX CHARACTERS มายาพิศวง

ข่าวประชาสัมพันธ์โครงการอยู่เพื่อยิ้ม

“มาริโอ้ เมาเร่อ” โชว์ความเจ้าชู้ขั้นเทพ ในภาพยนตร์ “รักสุดทีน”ห้ามพลาด 14 พฤศจิกายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ตามติด “มาริโอ้ เมาเร่อ” กับเบื้องหลังภารกิจสุดมันส์กลางทะเล