ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม เปิดตัวภาพยนตร์ #มิสเตอร์เฮิร์ทมือวางอันดับเจ็บ “ซันนี่-เผือก”นำทีม เจ็บจนฮา น้ำตาแตก!

บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด จัดงาน Hurt แถลงข่าวเปิดตัว “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ” ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่รวมตัวกันครั้งแรกของ 4 นักแสดง  “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์”, “หลิน มชณต สุวรรณมาศ”, “มารี  เบรินเนอร์” และ “เผือก พงศธร จงวิลาส” ผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย “นิว  อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา”  ที่มาร่วมเปิดตัวพุดคุยถึงผลงานความสนุกเรื่องล่าสุด ท่ามกลางความสนใจ และฮือฮาตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์แรกเปิดตัวเรียกน้ำย่อย ที่ต่างก็มีอารมณ์ฟินไปกันทั้งประเทศกับหุ่นสุดล่ำของหนุ่ม ซันนี่ ในบทบาทของนักเทนนิสชื่อดังระดับโลก  โดยมีแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนพร้อมใจตบเท้ากันมาร่วมงานอย่างคับคั่ง  ณ  โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โรงที่ 7 ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา

Prss Con Mr (26)

เริ่มบรรยากาศเปิดตัวอย่างเป็นกันเอง บนเวทีกับพิธีกร “แจ็ค ไรเดอร์” กล่าวทักทายแขกผู้มีเกียรติ พันธมิตรธุรกิจภาพยนตร์ และสื่อมวลชน  ต่อด้วยคลิปพิเศษการแนะนำคาแรกเตอร์ ที่เรียกรอยยิ้ม เรียกเสียงหัวเราะ สร้างความประทับใจให้หลาย ๆ คน กับ ดอน สีชัง นักกีฬาเทนนิสระดับโลกของ “ซันนี่”, “มารี” กับบททของ แอนนา ซุปเปอร์สตาร์สาวสวยทุกท่วงท่า ต่อด้วยลุคเด็กสาวข้างบ้าน ดิว เพื่อน ดอน สมัยเด็ก ๆ ของ “หลิน มชณต” และปิดท้ายด้วย จิมมี่ เดอะ ร็อกเก็ต  ร็อกเกอร์หนุ่มมาดเท่ชื่อดังระดับประเทศ ที่ “เผือก” พลิกลุคมาสวมบทได้อย่างเหมือนจริง หลังจากห่างวงการภาพยนตร์มากว่า 3 ปี  หลังจากนั้นเปิดตัวเป็นครั้งแรกกับมิวสิควีดีโอเพลงพิเศษ “โยนหินถามทาง” จาก จิมมี่ เดอะ ร็อคเก็ต ที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นโรงหนัง กับมาดร็อกตัวพ่อสุดเท่ ที่เปิดให้ชมพร้อมกันเป็นครั้งแรกที่นี่ที่เดียวในโลก ต่อจากนั้นเหล่านักแสดงจะมาร่วมบอกเล่าการทำงานและความรู้สึกที่ได้มีส่วนร่วมกับภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมทั้งเก็บตกบรรยากาศในระหว่างการทำงาน มาพูดคุยอย่างสนุกสนาน จากนั้นเจาะลึกถึงความประทับใจในคาแรคเตอร์ที่แต่ละคนได้รับ การร่วมงานกัน ความเฮฮา อะไรหลุด อะไรที่ไม่คาดว่าจะเกิดขึ้น เล่า เผา กัดกันตรงนั้น เรียกว่าแต่ละประโยคออกมาอย่างออกรสออกชาติ  ก่อนที่นักแสดงและผู้กำกับฯ จะพร้อมกันขึ้นมาถ่ายภาพร่วมกับ คุณสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด, คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด และ คุณเบรนด้า เบย์ Grab Regional Country Marketing ผู้สนับสนุนใจดีจาก Grab เป็นอันเสร็จสิ้นงานกับการเปิดตัวภาพยนตร์ในวันนี้

 

Prss Con Mr (25)

Prss Con Mr (36)

Prss Con Mr (18)

ภาพยนตร์  “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ” ผลงานเรื่องล่าสุดจากค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม  โดยผู้กำกับฯ  “นิว  อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา”  นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, หลิน มชณต สุวรรณมาศ, เผือก พงศธร จงวิลาส และ มารี เบรินเนอร์ เริ่ม “เจ็บฮาจนน้ำตาแตก” กับรอบพิเศษรับเทศกาลตรุษจีนวันที่ 27 มกราคม ตั้งแต่รอบห้าโมงเย็น ฉายจริงต้อนรับเดือนแห่งความรัก 2 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์

ลิงค์ตัวอย่างภาพยนตร์ (Official Trailer):

#2กุมภาพันธ์ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เผือก-พงศธร” มาแรงกับบท “พี่โจร” สุดยอด18มงกุฎ ประกบ “ณเดชน์” ในหนัง “อ้าย..คนหล่อลวง” >>

ซันนี่ปลื้มเอ็มวี “เช้าที่ดีกว่า” ยอดวิวทะลุ 4.6 ล้านใน 1 สัปดาห์ >>

“โตโย ไทร์” เปิดตัว “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” แบรนด์พรีเซ็นเตอร์คนแรกในประเทศไทย >>

ดีเจ.เผือก ชวนลุ้นรัก “หญิง-ชาย-เขียด” พร้อมกัน 12 ก.พ.นี้ >>

ฤกษ์งามยามดี “จีดีเอช” ทำบุญครบรอบ 4 ปี ก้าวสู่ปีที่ 5 ผู้บริหาร-ทีมงาน-ผู้กำกับ-นักแสดง มาร่วมงานอย่างอบอุ่น >>