คิวท์บอย “มิว ชิษณุชา” ควงคู่จิ้น “จิด้า” ฟินกระจาย ในเอ็มวีแรก “ไม่เคยคิดแค่เพื่อน”

จากหนุ่มที่มีกระแสคิวท์บอย ในโซเชียล แจ้งเกิดเป็นผู้ชนะในรายการเรียลลิตี้ MBO The Idol Game สู่การเป็นศิลปินเต็มตัวครั้งแรกในชีวิต “มิว-ชิษณุชา ตันติเมธ” ค่าย เอ็ม บี โอ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ หนุ่มเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น อารมณ์ดี มีเสน่ห์ ที่มาพร้อมกีตาร์คู่ใจ กับซิงเกิลแรก เพลง “ไม่เคยคิดแค่เพื่อน” ในสไตล์ อะคูสติก ป๊อบ เนื้อหาแอบรักเพื่อน จากประสบการณ์ตัวเอง ซึ่งน่าจะโดนใจ ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ อย่าง “Bellsnowbear” และนักแต่งเพลงมือฉมัง “โจ-เหมือนเพชร อำมะระ”

DSCF2151

สำหรับเอ็มวีเพลง “ไม่เคยคิดแค่เพื่อน” ยกกองไปสร้างเลิฟสตอรี่กันไกลถึงญี่ปุ่น แถมได้นางเอกคู่จิ้นของมิว “จิด้า-จิดาภา” ที่แฟนๆต่างเชียร์ให้เป็นมากกว่าเพื่อน มาร่วมสร้างเคมีสุดฟินให้กับเอ็มวีเพลงนี้ เรื่องราวจะพูดถึง “มิว-จิด้า” ที่เป็นเพื่อนสนิทกัน และต้องเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน เวลานั้น “จิด้า” เพิ่งอกหักจากแฟน ทำให้ “มิว” ตกอยู่ในสถานะตัวแทน ที่ต้องทำให้ “จิด้า” หายเศร้า แต่ “มิว” ไม่เคยคิดกับ “จิด้า” แค่เพื่อน เขาแอบหลงรักมานานแล้ว ตลอดระยะเวลาที่ทั้งสองอยู่ด้วยกัน “จิด้า” ยังคงคิดถึงแฟนเก่า ด้วยการแท็กชื่อแฟนเก่าในรูปที่เธอจับมือของ “มิว” ตลอดเวลา ทำให้ “มิว” เจ็บและเก็บความรู้สึกไว้ แต่บรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกของกรุงโตเกียว จะทำให้ทั้งคู่ อินขนาดไหน ต้องตามลุ้นตอนจบไปพร้อมกัน! 19 มกราคม นี้ ทาง Facebook และ Youtube MBOofficial

DSCF2512

“สวัสดีครับ ผมมิวนะครับ เพลง “ไม่เคยคิดแค่เพื่อน” เป็นซิงเกิลแรกในชีวิตของมิว มุ่งมั่น ตั้งใจมากๆ ก็อยากให้ทุกคนได้ติดตามทั้งเพลงและเอ็มวี สวย โรแมนติกมากๆ ครับ และกว่าจะออกมาให้ทุกๆ คนได้ฟัง มิวโดนเคี่ยวหนักมากครับ บางวันถึงกับท้อ ร้องไห้ แต่มันคือความฝันของมิวครับ” มิว ชิษณุชา ได้กล่าวกับเราทิ้งท้าย

DSCF2118   DSCF3052

DSCF3274

ที่มา:  ค่าย เอ็ม บี โอ
บันทึกภาพ:  ค่าย เอ็ม บี โอ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มิว ชิษณุชา” ยิ้มแก้มปริ… โดนเซอร์ไพรส์วันเกิด นำทีมโดย สาวคนพิเศษ!! >>

“มิว MEYOU” ไม่หวั่น!! เเม้วันที่ต้องขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต >>

HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT สุข สนุก ใกล้ชิด อะตอม ชนกันต์ และ โป้ โยคีเพลย์บอย จัดเต็มสมการรอคอย!

“MEYOU”…เบอร์ใหม่มาแรงจากบ้านไวท์มิวสิค ส่ง “พอจะรู้” ประเดิมเพลงแรก!!! >>

“มิว ชิษณุชา” จากหนุ่มขี้แพ้ สู่ “เวทมนตร์” แต่งเองเพลงแรกในชีวิต!! >>