‘เฟย’ เล่นใหญ่ใน ‘โอเนกาทีฟ’ ผุดวลีฮิต ‘มายเบ๊บ’ ว่อน!! โซเชียล

จากคาแรคเตอร์ที่ทำให้สาวๆ หลายคนร้อง “ยี้” กับหนุ่มเฟย-ภัทร เอกแสงกุล หรือองอาจ ในละครเรื่อง O-Negative รักออกแบบไม่ได้’ ช่อง GMM 25  กับความเล่นใหญ่รัชดาลัยยังแพ้ เพื่อเรียกร้องความสนใจจากแฟนสาวอย่างฝุ่น (เก้า-สุภัสสรา) ทุกครั้งด้วยการเรียกว่า ‘มายเบ๊บ’ (My Beb) เล่นเอาบรรดาเพื่อนกลุ่มโอ ไม่ชอบขี้หน้าเท่าไหร่ โดยเฉพาะอาร์ท (เก้า-จิรายุ) ที่เจอกันทีไรเป็นต้องมีเรื่องกันตลอด บอกได้เลยว่างานนี้ทำเอาทั้งคนในจอและนอกจอหมั่นไส้ไปตามๆ กัน

Fay

เฟย-ภัทร เล่าว่า ‘คาแรคเตอร์ก็จะออกมาแบบว่า องอาจทำตัวมีอำนาจตลอดเวลา เอาแต่ใจตัวเอง อยากได้อะไรก็ต้องได้ ใครจะมาขัดใจไม่ได้เลย ค่อนข้างยียวนกวนประสาทไปเรื่อย ชอบหาเรื่องคนอื่น เรียกง่ายๆ คือ เลวเลยครับ (หัวเราะ) แล้วก็จะเป็นคนเสี่ยวๆ เยอะๆ ในสายตาคนอื่น แต่ตัวเขาจะมองว่าสิ่งที่เขาทำไปคือเท่ห์ มันจะมีฉากที่ผมต้องเสยผมสะบัดเสื้อ คือพยายามเรียกร้องความสนใจ เหมือนขาดความอบอุ่น อยากให้คนรักก็พยายามจะทำตัวให้ดูดี ดูเด่น เพื่อที่จะให้คนสนใจ โดยเฉพาะเวลาอยู่กับแฟนอย่างน้องฝุ่น (เก้า-สุภัสสรา) เราก็จะพูดจาอ่อนหวาน คะ ขา เรียกเขาว่ามายเบ๊บ (My Beb) (หัวเราะ) ที่มันแปลว่าเบบี๋ สุดที่รัก ประมาณนั้นครับ ตอนละครออกอากาศฉากที่มีผมพูดคำนี้ไป ก็ตกใจนะไม่คิดว่าคนจะหมั่นไส้เยอะมาก มีต่อว่าบ้างในอินสตราแกรม ในทวิตเตอร์ ประมาณว่า เล่นใหญ่จัง รำคาญ เกลียดพี่องอาจ บางคนก็เลียนแบบคำพูดกับท่าทางคำว่ามายเบ๊บก็มี รู้สึกว่าตัวเองทำงานประสบความสำเร็จนะ เพราะคนดูอินและจำเราจากบทบาทนี้ได้ ในการเข้าฉากแต่ละครั้ง ผู้กำกับ (พี่กู่-เอกสิทธิ์) คอยให้คำแนะนำ เช่น อันนี้เยอะไป ลดตรงนี้ เพิ่มตรงนี้ คือพี่กู่คอยดูตลอด และจะพูดให้ผมเห็นภาพว่าต้องการแบบไหน ซึ่งพี่กู่เก่งมากทำให้การทำงานเร็วมากขึ้น  ก็อยากฝากถึงแฟนๆ ละคร อย่าพึ่งเกลียดองอาจกันนะครับ เพราะจริงๆ แล้วองอาจเป็นคนดี แค่เป็นเด็กที่ขาดความอบอุ่น ยังไงผมขอฝากละครเรื่อง  O-Negative รักออกแบบไม่ได้ ตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้นมากๆ ครับ ทุกคืนวันพุธ พฤหัสบดี เวลาสองทุ่ม         ทางช่อง GMM 25

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ดีเจอ้อย, ดีเจอั๋น และ เฟย” สานต่อความดีของพ่อ ร่วมอนุรักษ์ฟื้นฟูป่าชายเลนภาคตะวันออก กับ กฟผ.

‘เก้า-จิรายุ’ สวมบท ‘ศิวา’ ไฮโซแบดบอย!! จนน่าหมั่นไส้ใน ‘ละครคน’ >>

LINE TV: NEXPLOSION ระเบิดความบันเทิงรูปแบบใหม่ อัดแน่นด้วยคอนเทนต์สุดปังตลอดปี พร้อมเปิดตัว 6 พันธมิตรใหม่ต้อนรับปี 2017 >>

‘ต้อม-ไก่’ ตีแผ่มุมมองพ่อแม่ที่เข้าใจลูก!! มอง ‘เวลา’ สำคัญที่สุด

‘โอเนกาทีฟ’ ลุยปารีส ‘เก้า-วี’ สวีทหวานถ่ายฉากโรแมนติก!!