เปิดห้องซ้อมคอนเสิร์ต! อีทีซี – โพลีแคท เตรียมขึ้นโชว์ ใน True presents ETC. Journey Concert

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับ คอนเสิร์ต True presents ETC. Journey Concert ( ทรู พรีเซ้นท์ อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต )  การเดินทางบทใหม่ของเจ้าพ่อเพลงรักอย่าง วง ETC. ทั้ง 5 หนุ่ม ประกอบไปด้วย  หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ)” , “โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด)” , “บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์  (คีย์บอร์ดและเครื่องสังเคราะห์เสียง)”, “โอเล่-ไพโรจน์ ธรรมรส (กีตาร์)” , และมิ้นท์-ปรชญา รามโยธิน (เบส)” จากสังกัด i am (ไอ แอม) ภายใต้ บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือ ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป  ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม นี้  ไบเทคบางนา ฮอลล์ 106 เวลา 18.00 น. ซึ่งช่วงโค้งสุดท้ายทั้ง 5 หมุ่ม เข้าห้องซ้อมเข้มยิงยาวตั้งแต่เช้ายันค่ำ พูดได้ว่าทั้งห้าหนุ่มเทคิวหมดหน้าตักเพื่อการกลับมาที่ครบรสที่สุด ทั้ง ร้อง เล่น เต้น ทอล์ค พร้อมแขกรับเชิญ  วง โพลีแคท ที่มาร่วมวอร์มเสียงถ่ายทอดอารมณ์ซึ้ง ในเพลงพบกันใหม่ โดย หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ)  เปิดเผยว่า

ETC. Journey (3)

“ดีใจมากครับที่ ได้น้อง ๆ วงโพลีแคท มาเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตนี้ การซ้อมวันนี้ถือเป็นการมาทบทวนเพลงในคอนเสิร์ตกันครับ ก็เลยพาแขกรับเชิญในบางส่วนของคอนเสิร์ตขึ้นมาซ้อมด้วยกัน ส่วนตัวตอนนี้พร้อมมากครับ ซ้อมทุกวัน อยากให้ถึงวันแสดงแล้วครับ แน่นอนว่า แขกรับเชิญ ในคอนเสิร์ต True presents ETC. Journey Concert ( ทรู พรีเซ้นท์ อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต )พิเศษมากๆ นอกจาก นนท์ , หนุ่ม , เบส แชมป์จากเวที The Voice Thailand และ ต้น ธนษิต จากเวที True Academy Fantasia แล้ว ก็ยังมี , ซานิ , หนิม , เนส , เอม , น้ำ จากเวที True Academy Fantasia ซึ่งผมชอบมาก และก็มีเซอร์ไพร์สที่ผมขออุบไว้ไปลุ้นกันในวันคอนเสิร์ตดีกว่า การเดินทางครั้งนี้การันตีความสนุกได้อย่างแน่นอนครับ!!”

ETC. Journey (1)    ETC. Journey (6)

นะ โพลีแคท เป็นตัวแทนของวง เผย “ รู้สึกเป็นเกียรติ และยินดีมาก ๆ ครับ ที่ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญ ในคอนเสิร์ต True presents ETC. Journey Concert ( ทรู พรีเซ้นท์ อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต ) ตื่นเต้นมากครับ ไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสไปร่วมโชว์บนเวทีเดียวกันกับพี่ ๆ วงไอดอล ของพวกผม พี่ๆ อีทีซี น่ารักให้คำแนะนำและอีกอย่างคือการได้มีโอกาสมาเจอกับพี่ๆ ที่เก่งๆ ทำให้เราได้พัฒนาฝีมือเราไปอีกขั้นนะครับ และที่สำคัญทีมงานได้เตรียม โปรดักชั่น เอฟเฟกต์ ไว้ดีมากครับ  ดีใจที่จะได้มาเป็นเกสต์ของวงที่ผมชื่นชอบมากๆในครั้งนี้ครับ”

ETC. Journey (5)

ห้ามพลาด !!  มาสนุกและร่วมเดินทางครั้งใหม่ไปกับ ETC. จำหน่ายบัตร True presents ETC. Journey Concert ( ทรู พรีเซ้นท์ อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต ) แล้วที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา  โทร.0-2262-3456  บัตรราคา 3,000 / 2,000 / 1,000 บาท    หรือติดตามรายละเอียดได้ที่  IG / Facebook / YouTube : ETCband

ETC. Journey (4)

ETC. Journey (7)

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์ คอนเสิร์ต True presents ETC.Journey Concert
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์ คอนเสิร์ต True presents ETC.Journey Concert
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#หนึ่งอภิวัฒน์ ชวน #ใหม่ดาวิกา ฟีเจอริ่ง ซิงเกิ้ล “Close Your Eyes And See” ค่ายโมโนมิวสิค

“อีทีซี” ส่ง MV “เพลง ฝัง(ใน)ใจ” ซิงเกิ้ลแรก จากอัลบั้ม ‘ETC. ON THIS DAY’

“โพลีแคท” โกอินเตอร์ ทำเพลงญี่ปุ่น ขายญี่ปุ่น พร้อมแผนทัวร์ญี่ปุ่น

“อีทีซี” คว้า “น้ำตาล ชลิตา” นางเอกเอ็มวีครั้งแรก ในเพลง “สักที (Go!)”

อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต จัดเต็มเพลงฮิต สนุก ครบรส แฟนกรี๊ดสนั่นฮอลล์