เปิดห้องซ้อมคอนเสิร์ต! อีทีซี – โพลีแคท เตรียมขึ้นโชว์ ใน True presents ETC. Journey Concert

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับ คอนเสิร์ต True presents ETC. Journey Concert ( ทรู พรีเซ้นท์ อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต )  การเดินทางบทใหม่ของเจ้าพ่อเพลงรักอย่าง วง ETC. ทั้ง 5 หนุ่ม ประกอบไปด้วย  หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ)” , “โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด)” , “บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์  (คีย์บอร์ดและเครื่องสังเคราะห์เสียง)”, “โอเล่-ไพโรจน์ ธรรมรส (กีตาร์)” , และมิ้นท์-ปรชญา รามโยธิน (เบส)” จากสังกัด i am (ไอ แอม) ภายใต้ บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือ ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป  ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม นี้  ไบเทคบางนา ฮอลล์ 106 เวลา 18.00 น. ซึ่งช่วงโค้งสุดท้ายทั้ง 5 หมุ่ม เข้าห้องซ้อมเข้มยิงยาวตั้งแต่เช้ายันค่ำ พูดได้ว่าทั้งห้าหนุ่มเทคิวหมดหน้าตักเพื่อการกลับมาที่ครบรสที่สุด ทั้ง ร้อง เล่น เต้น ทอล์ค พร้อมแขกรับเชิญ  วง โพลีแคท ที่มาร่วมวอร์มเสียงถ่ายทอดอารมณ์ซึ้ง ในเพลงพบกันใหม่ โดย หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ)  เปิดเผยว่า

ETC. Journey (3)

“ดีใจมากครับที่ ได้น้อง ๆ วงโพลีแคท มาเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตนี้ การซ้อมวันนี้ถือเป็นการมาทบทวนเพลงในคอนเสิร์ตกันครับ ก็เลยพาแขกรับเชิญในบางส่วนของคอนเสิร์ตขึ้นมาซ้อมด้วยกัน ส่วนตัวตอนนี้พร้อมมากครับ ซ้อมทุกวัน อยากให้ถึงวันแสดงแล้วครับ แน่นอนว่า แขกรับเชิญ ในคอนเสิร์ต True presents ETC. Journey Concert ( ทรู พรีเซ้นท์ อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต )พิเศษมากๆ นอกจาก นนท์ , หนุ่ม , เบส แชมป์จากเวที The Voice Thailand และ ต้น ธนษิต จากเวที True Academy Fantasia แล้ว ก็ยังมี , ซานิ , หนิม , เนส , เอม , น้ำ จากเวที True Academy Fantasia ซึ่งผมชอบมาก และก็มีเซอร์ไพร์สที่ผมขออุบไว้ไปลุ้นกันในวันคอนเสิร์ตดีกว่า การเดินทางครั้งนี้การันตีความสนุกได้อย่างแน่นอนครับ!!”

ETC. Journey (1)    ETC. Journey (6)

นะ โพลีแคท เป็นตัวแทนของวง เผย “ รู้สึกเป็นเกียรติ และยินดีมาก ๆ ครับ ที่ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญ ในคอนเสิร์ต True presents ETC. Journey Concert ( ทรู พรีเซ้นท์ อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต ) ตื่นเต้นมากครับ ไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสไปร่วมโชว์บนเวทีเดียวกันกับพี่ ๆ วงไอดอล ของพวกผม พี่ๆ อีทีซี น่ารักให้คำแนะนำและอีกอย่างคือการได้มีโอกาสมาเจอกับพี่ๆ ที่เก่งๆ ทำให้เราได้พัฒนาฝีมือเราไปอีกขั้นนะครับ และที่สำคัญทีมงานได้เตรียม โปรดักชั่น เอฟเฟกต์ ไว้ดีมากครับ  ดีใจที่จะได้มาเป็นเกสต์ของวงที่ผมชื่นชอบมากๆในครั้งนี้ครับ”

ETC. Journey (5)

ห้ามพลาด !!  มาสนุกและร่วมเดินทางครั้งใหม่ไปกับ ETC. จำหน่ายบัตร True presents ETC. Journey Concert ( ทรู พรีเซ้นท์ อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต ) แล้วที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา  โทร.0-2262-3456  บัตรราคา 3,000 / 2,000 / 1,000 บาท    หรือติดตามรายละเอียดได้ที่  IG / Facebook / YouTube : ETCband

ETC. Journey (4)

ETC. Journey (7)

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์ คอนเสิร์ต True presents ETC.Journey Concert
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์ คอนเสิร์ต True presents ETC.Journey Concert
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โบว์ เมลดา-โมสต์ วิศรุต หวานท่ามกลางธรรมชาติบอกรักในเพลงใหม่ ‘รอยยิ้มที่หัวใจ’ ของ ETC.(อีทีซี) >>

ดราม่าปมแอบรักของสองสาว ‘ฟ้า-แพท’ ในเอ็มวีเพลงใหม่ ‘อีทีซี’ เข้าข้างตัวเอง(อีกแล้ว) >>

‘ETC.’ ชวนทุกคนมา ‘กอดได้ไหม’ ผ่านซิงเกิลใหม่ มุมมองรักอบอุ่น >>

GRAVITY แรงดึงดูด 5 คู่ โคจร มาพบกัน “มาช่า – โพลีแคท” วอร์มพลังต่างขั้ว ส่งเพลง “ขึ้นมาบนรถ” คู่แรก >>

หนึ่ง อภิวัฒน์ ดึง เก้า สุภัสสรา ถ่ายทอดความคิดถึงผ่าน MV เพลง “Miss​ Me?” >>