จะเป็นอย่างไรเมื่อไม่สามารถสัมผัสโลกภายนอกได้? “Everything, Everything” ปล่อยโปสเตอร์มาใหม่ ก่อนฉายจริง 18 พฤษภาคม นี้

เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ทยอยปล่อยข้อมูลออกมาให้ได้เห็นกันเรื่อย ๆ สำหรับภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าจากค่าย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส เรื่อง “Everything, Everything” และล่าสุดก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว ซึ่งในโปสเตอร์นี้เผยให้เห็นตัวละครหลักของเรื่องอย่าง แมดดี้ (รับบทโดย อแมนด์ลา สเตนเบิร์ก) และคนรักของเธอ ออลลี่ (รับบทโดย นิค โรบินสัน) ที่ได้แต่จ้องมองกันผ่านหน้าต่างเท่านั้น

Everything

ภาพยนตร์เรื่อง “Everything, Everything” สร้างอิงจากหนังสือขายดีในชื่อเดียวกันของ นิโคลา ยูน ถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดเหลือเชื่อของ แมดดี้ สาววัย 18 ที่ฉลาด มีความอยากรู้อยากเห็นและช่างจินตนาการ แต่เธอมีอาการป่วยจึงไม่สามารถที่จะอยู่นอกบ้านที่มีการเปิดล้อมบรรยากาศอย่างหนาแน่นได้ กับออลลี่ เด็กผู้ชายข้างบ้านที่ไม่ยอมให้อะไรมาขัดขวางพวกเขาได้ ซึ่งแมดดี้หวังว่าเธอได้ออกไปสัมผัสโลกภายนอก และมีคำมั่นสัญญากับคนรักคนแรกของเธอไว้ ทั้งคู่จ้องมองกันผ่านทางหน้าต่าง พูดคุยกันผ่านตัวอักษร เธอกับออลลี่สร้างความผูกพันอันแน่นแฟ้น จนทำให้พวกเขายอมเสี่ยงทุกสิ่งร่วมกัน แม่ว่า จะต้องสูญเสียทุกอย่างก็ตาม

“Everything, Everything” ผลงานการกำกับโดย สเตลล่า เม็กกี้ จากบทภาพยนตร์ของ เจ. มิลส์ กูดโล  พร้อมด้วยนักแสดงนำ อาทิ อแมนด์ลา สเตนเบิร์ก, นิค โรบินสัน, อนา ด ลา รีกูรา, อนิคา โนนิ โรส เป็นต้น มีกำหนดเข้าฉาย 18 พฤษภาคม 2560 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/EverythingEverythingMovieThailand

 

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอมสละทุกอย่างเพื่อใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ..แค่วันเดียวในตัวอย่างซับไทย Everything, Everything เข้าฉาย 18 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

เผยทีเซอร์ตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ดราม่า Everything, Everything 18 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นชุดที่ 4 ของวง 2AM ครองอันดับ 5 ซิงเกิ้ลประจำวัน บนโอริกอนชาร์ต