ร็อคเนเวอร์ดาย !! แฟนชิลกระโดดกอดคอร็อค ใน Chill Music On The Beach # 13 >>

ทิ้งทวนความมันส์ Summer On The Rock : Final Season” ตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับ Chill Music On The Beach No.13 มหกรรมดนตรีริมทะเลที่ขึ้นชื่อว่ามันส์สุด ยิ่งใหญ่ที่สุดของ ชิล (Chill) ที่ร้อนนี้พาคนฟังนับหมื่นกลับมารับลม “ร็อค” กับศิลปินแถวหน้าจากค่ายเพลง Genie Records ที่ตบเท้าขึ้นเวทีมาสร้างประสบการณ์ร็อคเข้มข้นอีกครั้ง ณ ชายหาดโรงแรมเดอะรีเจนท์ ชะอำบีช รีสอร์ท เมื่อวันก่อน

Chill On The Beach (1)

Chill On The Beach (7)

บรรยากาศคึกคักตั้งแต่ยังไม่เริ่มงาน เพราะมีชาวชิลแห่กันมายืนรอต่อแถวเข้างานกันยาวเหยียด    เพื่อรีบเข้ามาจับจองที่นั่งจนเต็มหาดอย่างรวดเร็ว ก่อนเปิดเวทีด้วย ดีเจ.เอก กฤษณาวารินทร์ และ ดีเจ.อ้อม สุนิสา ทำหน้าที่ต้อนรับชาวชิลอย่างอบอุ่น พร้อมเชิญเหล่าดีเจที่ยกมากันหมดคลื่น ไม่ว่าจะเป็น   ดีเจ.พุฒ พุฒิชัย, ดีเจ.เป้ วิศวะ, ดีเจ.ปอ อรรณพ, ดีเจ.ดาว ณัฐภัสสร, ดีเจ.อาทซ์ อรอานิญช์,  ดีเจ.พัฟ สุธิดา และ ชิล รีพอร์เตอร์ (Chill Reporter) ขึ้นมาเก็บภาพประทับใจร่วมกัน ก่อนสตาร์ทความสนุกบนเวทีกับวงน้องใหม่ THE DAI DAI ที่โชว์ฝีมือสร้างบรรยากาศความสนุกริมทะเลเป็นการอุ่นเครื่อง ต่อด้วย THE MOUSSES ที่หยิบเพลงฮิตประจำวง “จูบสุดท้าย” ขึ้นมาร้องเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงดังลั่นหาด ก่อนส่งให้ RETROSPECT บิ้วอารมณ์ความสนุกกันต่อกับเพลงมันส์ อย่าง “ไม่มีเธอ” ที่บอกเลยว่า  โดนใจสายร็อคสุดๆ

Chill On The Beach (12)

Chill On The Beach (15)

Chill On The Beach (18)

Chill On The Beach (6) Chill On The Beach (9)

 

จากนั้นถึงคิว KLEAR ออกมารับช่วงเอ็นเตอร์เทนต่อ และก็ไม่ทำให้ผิดหวังงัดเพลงดังชุดใหญ่ “กระโดดกอด” “คำยินดี” “จะรักหรือจะร้าย” มาเร่งจังหวะให้ชาวชิลได้ลุกขึ้นกระโดดกันสุดตัว ตามด้วย INSTINCT ที่ขนเพลงมันส์ติดปาก “เธอจะรักฉันได้ไหม” “นับถอยหลัง” “โปรดส่งใครมารักฉันที”  ให้ชาวชิลได้ตะโกนร้องตามกันไม่หยุด และตอกย้ำซ้ำอารมณ์มันส์ให้เข้มข้นขึ้นไปให้สุดขั้วกับร็อครุ่นใหญ่  ป้าง นครินทร์ ที่หยิบลิสต์เพลงสุดเก๋า อย่าง “ทำอะไรสักอย่าง” “อากาศ” “ภูมิแพ้กรุงเทพ” “คนมีเสน่ห์” มาโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเก๋าได้อย่างสมบูรณ์แบบ และปิดท้ายอย่างท็อปฟอร์มอีกครั้ง กับวง POTATO ที่มาระเบิดความมันส์แบบนอนสต็อป (Non-Stop) กับเพลงดัง “ที่เดิม” “กล้าพอไหม” “เพียงพอ” ทำเอาทะเล     หัวหินเดือดปุด เรียกว่า มันส์ถูกใจชาวชิลสายร็อคจริงๆ

ที่มา:  เอ-ไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  เอ-ไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดีเจ.พุฒ ชวนชาวชิลไปพักร้อน รับลม “ร็อค” ริมทะเล ใน Chill Music On The Beach No.13 Summer on the Rock : Final Season >>

ชิล เอฟเอ็ม 89 ชงเข้ม !! ขนศิลปินร็อคสาดความมันส์สุดขั้ว ใน Chill Music On The Beach # 12

เตรียมความพร้อมงาน Chill Music on the Beach # 12 “Summer on the Rock”

ดีเจ.พุฒ ชวนหนีร้อน ไป “ร็อค” ริมทะเล ใน Chill Music On The Beach No.12 : Summer on the Rock >>

ชิล เอฟเอ็ม 89 ยกพล 11 ร.ด. ยึดหัวหาดเขากระโหลก มันส์หยดส่งท้ายปี ใน Chill Music On The Beach # 11 >>