แฟนๆเตรียมฮา เมื่อช่อง28 ส่งภาพยนตร์เรื่องยาวลงจอ “The Pink Panther2 มือปราบเป๋อ ป่วน ฮา ยกกำลัง2” >>

แฟนๆเตรียมฮา เมื่อช่อง28 ส่งภาพยนตร์เรื่องยาวมาให้ได้ดูกันมันส์ๆ เรื่องราวการรวมตัวของนักสืบและผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติ เพื่อออกตามรอยจอบวายร้ายที่ขโมยสมบัติในตำนาน ในภาพยนตร์เรื่อง “The Pink Panther2 มือปราบเป๋อ ป่วน ฮา ยกกำลัง2” นำแสดงโดย สตีฟ มาร์ติน , จอห์น คลีส , แอนดี้ การ์เซีย , อัลเฟรด โมลินา , ยูกิ มัตทสึซากิ , ลิลี ทอมลิน , ไอศวรรยา ไร บาจัThe Pink Panther 2

“The Pink Panther2 มือปราบเป๋อ ป่วน ฮา ยกกำลัง2” เมื่ออาชญากรตัวฉกาจ ทอร์นาโด ออกขโมยสมบัติในตำนานจากทั่วโลกรวมถึงเพชร พิงค์ แพนเตอร์ อันล้ำค่า ผู้บัญชาการกองสืบสวน เดร์ยฟัส จึงตั้งกลุ่มนักสืบและผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติขึ้น เพื่อตามรอยจอมวายร้ายและนำสมบัติทั้งหลายกลับคืนมาให้ได้ โดยเดรย์ฟัสถูกบังคับให้มอบหมายงานให้คลูโซ ร่วมทีมนักสืบพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญนานาชาติ ที่ได้รับมอบหมายให้จับขโมยและนำสมบัติที่ถูกขโมบกลับคืนมา การตามหาเพชรในตำนาน ณ กรุงปารีสและกรุงโรม ผสมด้วยความฮา จึงเกิดขึ้น

มาร่วมลุ้นไปกับแก๊งนักสืบ ว่าจะตามหาเพชรในตำนานกลับมาได้หรือไม่ ในภาพยนตร์ “The Pink Panther2 มือปราบเป๋อ ป่วน ฮา ยกกำลัง2” ในวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2560 เวลา 21.15 – 23.30 น. และวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560  เวลา 12.45 – 14.30 น. ทางช่อง28

ที่มา:  ฝ่ายประชาวสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาวสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

PLANES (3D) เหินซิ่งชิงเจ้าเวหา