3 สาววง “เฮอร์ส” สุดปลื้ม!! เพลง “ยังคงคอย” กระแสดีฮิตติดชาร์ต >>

เรียกว่าเป็นเพลงกระแสมาแรงฮิตติดหูคนฟังไปแล้วทั่วประเทศ สำหรับเพลง ยังคงคอย ของ 3 สาว วง เฮอร์ส (Hers)  นำโดย พลอย-ชลลดา ทองใบ (ร้องนำ) , กิ๊ก-ณัฐชยา แตงอ่อน (เจมเบ้) และ ยีนส์– ณัฐวดี ปฏิเมธีภรณ์ (กีตาร์โปร่ง) ศิลปินจากค่าย ค่าย วอท เดอะ ดัก และ พอลเลน ซาวด์ เพราะหลังปล่อยออกได้เพียงไม่นานก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงดีเกินคาด จนทำให้เพลงนี้ถูกเปิดบ่อยบนหน้าปัดวิทยุ แถมยังติดอันดับท็อปชาร์ตใน JOOX ไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ทำเอาทั้ง 3 สาว ออกอาการดีใจและปลื้มสุดๆ  พร้อมเอ่ยปากหายเหนื่อย

Hers (2)

พลอย เผยว่า “ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคน ที่ให้การตอบรับกับพวกเราอย่างดีเสมอ ขอบคุณทุกๆความเห็น คอมเม้นต์ต่างๆ อยากบอกว่าพวกเราอ่านตามหมดทุกข้อความ ดีใจมากๆค่ะที่ทุกคนชอบ รวมถึงทุกคนที่ตามไปดูพวกเราเล่นสดด้วย ยิ่งตอนนี้เห็นยอดวิวเอ็มวีในยูทูปคือยอดวิวขึ้นเร็วมากจนน่าตกใจ ก็ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะที่สนับสนุนเพลงของพวกเรามาตลอด ”

กิ๊ก เสริมว่า “ ตอนที่พวกเรานั่งอยู่บนรถแล้วคลื่นวิทยุเปิดเพลง ยังคงคอย พวกเราก็รีบถ่ายคลิปกันเลยค่ะ เพราะตื่นเต้นมากๆ  ยิ่งมารู้ว่าใน JOOX ก็ติดอันดับ 1 ของเพลงไทยอินดี้อยู่ระยะหนึ่ง และยังคงติด
ท็อปชาร์ตอยู่ด้วย ก็ดีใจมากค่ะ ทำให้เรามีกำลังใจมากขึ้นที่จะทำเพลงต่อไป นอกจากเนื้อหาเพลงที่โดนใจแล้ว หลายคนก็ชอบเอ็มวีด้วยค่ะ คือตัวเพลงก็เศร้าอยู่แล้ว พอมามีเรื่องราวก็เศร้าขึ้นอีกเท่าตัว ยิ่งนักแสดงทั้งสองคนเคยเป็นแฟนกัน แต่เขาเลิกกันไปแล้วนะคะ แต่ก็ยังมาเล่นให้ ซึ่งพวกเขาก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้เข้าถึงคนดู ”

Hers (1)

“ เร็วๆนี้พวกเราก็อาจจะมีผลงานเพลงใหม่ออกมาให้ได้ทุกคนฟังกันอีกแน่นอนค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามผลงานของพวกเรา ก็สามารถเข้าไปดูข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆของพวกเราทั้ง 3 คน ได้ที่ Youtube : Whattheduckhttps หรือ www.facebook.com/whattheduckmusic ยีนส์ กล่าวทิ้งท้าย

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

4 วงร็อก โชว์ความเจ๋ง ระเบิดพลังความมันส์สุดเหวี่ยง ใน “JAMESON ON THE ROCK” >>

“JAMESON ON THE ROCK” ระเบิดความมันส์กลางกรุงเทพ “เป้ อารักษ์” นำทีมมาโดดสุดเหวี่ยงติดขอบเวที วัยรุ่นชาวร็อกห้ามพลาด!! >>

แป้งโกะ ศิลปินจาก ค่ายวอท เดอะ ดัก เตรียมส่งเพลง ลา เวอร์ชั่น Live Session >>

สิงโต นำโชค เตรียมปล่อยสติ๊กเกอร์ไลน์ เอาใจสาวกนักแชท 2 พ.ค.นี้ >>

The Toys เจ้าของเพลงดัง หน้าหนาวที่แล้ว ก้าวมาเป็นศิลปินเต็มตัวของค่าย วอท เดอะ ดัก