เต้ ปิยะรัฐ พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ สร้างบุคคลากรคุณภาพมาตรฐานสากลสู่อุตสาหกรรมบันเทิง >>

เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้บริหารและผู้จัดไฟแรงคนเก่ง  เจ้าของรายการสุดร้อนแรงในขณะนี้ “เดอะ เฟซ ไทยแลนด์” ซึ่งได้ลิขสิทธิ์ในการผลิตจากต่างประเทศ พร้อมส่งต่อประสบการณ์การทำงานแบบมืออาชีพครบทุกด้าน  ให้กับน้องๆนักศึกษาผู้สนใจที่อยากโลดแล่นในวงการบันเทิง

Khun Tae (1)

โดย เต้ ปิยะรัฐ เผยว่า “ คุณเต้เกิดและโตมากับวงการการผลิตสื่อบันเทิง เห็นความเติบโตและเรียนรู้ในอุตสาหกรรมบันเทิงของไทยมาโดยตลอด  ด้วยธุรกิจของครอบครัวในฐานะคอนเทนต์โพรวายเดอร์ที่ครบวงจร ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานกว่า 66 ปี ซึ่งตัวคุณเต้ก็ได้เข้ามาดูแลและบริหารงานในหลายๆโปรเจคของบริษัทอย่างเต็มตัวมาหลายปีแล้ว และตอนนี้ทางสถาบันกันตนาก็เปิดโอกาสให้คุณเต้เข้ามารับอีกบทบาทหนึ่ง ซึ่งภูมิใจมากที่จะได้นำเอาประสบการณ์จริงที่คุณเต้สั่งสมมาตลอด ถ่ายทอดให้กับนักศึกษาปริญญาตรีที่สนใจอยากทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังด้านการผลิตรายการ ผลิตละคร ซึ่งนอกจากจะได้เรียนตามตำราแล้ว เรายังจะได้เรียนรู้จากการปฎิบัติจริง เข้าไปสัมผัสการทำงานจริงในกองถ่ายกันอีกด้วย ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นการเรียนรู้ที่จะทำให้น้องๆนักศึกษาที่เข้ามาเรียนในสถาบันกันตนาได้รับความรู้และเข้าใจการทำงานในวงการอย่างแท้จริง เพราะการได้เรียนและได้ร่วมงานกับมืออาชีพที่ทำงานออกสู่สายตาประชาชนจริงๆ นั้นถือว่าเป็นก้าวที่สำคัญสู่ความสำเร็จในสายอาชีพนี้ และไม่แน่ว่าหากเรียนจบแล้ว น้องๆ ฝีมือดีเข้าตาก็อาจได้ร่วมงานกันต่อไปก็ได้ครับ”

Khun Tae (2)

น้องๆ ที่สนใจ ขณะนี้สถาบันกันตนาเปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร : 098-556-4151 หรือ Line ID : Kantanainstitute

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#DragRaceThailand เรียลลิตี้ โชว์สุดเริ่ดจากสหรัฐอเมริกา ขน 10 แดร็กควีนเมืองไทยมาประชันความแซ่บกันเป็นครั้งแรกในเอเชีย

ปฏิทินข่าวสถาบันกันตนาเตรียมจัดพิธีประสาทปริญญาบัตร >>

สถาบันกันตนารับสมัครนักศึกษาใหม่เข้าเรียนเทอม 2 พร้อมรับทุนต่อเนื่องตลอดหลักสูตร 4 ปี

“เต้ ปิยะรัฐ” ทำเก๋!! จัดปาร์ตี้เปิดบ้าน “Artemis Elite” หนุ่ม-สาว เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ร่วมงานครบทุกซีซั่น >>

เริ่มแล้ว “เดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์” หนุ่มหล่องานดีแห่สมัครเพียบ!! >>