จากเรื่องราวของโศกนาฏกรรมความรักที่ถูกมองข้ามของ ศตวรรษที่ 20 สู่ ภาพยนตร์ Bitter Harvest รักในวันรบ 20 เมษายนนี้ >>

ด้วยเรื่องราวอันทรงพลังของความรัก , เกียรติยศ , การกบฏ และการต่อสู้เพื่อการรอดชีวิต  ผ่านสายตาของคู่รักหนุ่มสาวในเหตุการณ์ฆ่าล้างเผ่าพันธ์ชาวยูเครน ในยุค 1930 จากฝีมือของ “โจเซฟ สตาลิน” ผู้นำจอมเผด็จการแห่งสหภาพโซเวียต

Bitter Harvest (10)

ขณะที่ “สตาลิน” กำลังดำเนินเผยแพร่ระบอบคอมมิวนิสต์ในเครมลิน ศิลปินหนุ่มนาม “ยูริ “(แม็กซ์ ไอรอนส์) ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้รอดพ้นจากความแร้นแค้น การถูกกดขี่ข่มเหงของระบบเผด็ดการ แต่เหนือสิ่งอื่นใด คือต้องยื่นมือช่วยเหลือหญิงสาวที่เป็นรักแรกในวัยเยาว์ “นาทัลกา” (ซาแมนธา บาร์คส์) ให้รอดพ้นจากความโหดร้ายของมาตราการ “ โฮโลโดมอร์” (Holodomor) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายระบบนารวมของสหภาพโซเวียตกับชาวยูเครน

THE DEVIL'S HARVEST

กล่าวคือผลผลิตทางการเกษตรทั้งหมดของยูเครน ต้องส่งให้รัสเซีย อันส่งผลให้เกิดภาวะข้าวยากหมากแพงและการขาดแคลนอาหารขึ้นทั่วประเทศ และชาวยูเครนกว่า 7 ล้านคนต้องเสียชีวิตลง เมื่อความอดอยากแปรเปลี่ยนเป็นความโหดเหี้ยม พวกเขาต้องกินเนื้อพวกเดียวกัน สามีฆ่าภรรยาเพื่อนำซากศพมาทำซุป ในขณะที่ทารกถูกกินทั้งเป็น โดยคนในครอบครัวที่หิวโหย ทั้งหมดคือผลพวงจากจอมเผด็ดการสตาลิน

Bitter Harvest (9)

“ยูริ” ต้องหลบหนีจากคุกโซเวียต เข้าร่วมกองกำลังกบฏบอลเซวิก ระหว่างรบเขาก็หวนกลับมาหาหญิงคนรรัก พร้อมกับต่อสู้เพื่อปลดแอกยูเครนจากความโหดร้าย

Bitter Harvest (8)

เพื่อความสมจริงสมจัง“Bitter Harvest”  จึงถ่ายทำที่ประเทศยูเครน และเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มสาว อันมีฉากหลังเป็นสงครามเพื่อปลดแอกยูเครน เป็นเหมือนดั่งแสงสว่างในบทบันทึกที่โศกเศร้าที่สุดของยุโรปยุคใหม่    นอกจากสองพระนาง “แม็กซ์ ไอรอนส์” และ “ซาแมนธา บาร์คส์” แล้ว ยังเสริมทีมด้วย แบร์รี่ เป๊ปเปอร์ เทเมอร์ ฮัสซาน  และ เทอเรนซ์ สแตมป์  ผู้กำกับ “จอร์จ เมนเดลัค” เขียนบทร่วมกับ ริชาร์ด บัคชินสกี้ ฮูเวอร์ ซึ่งสร้างจากโครงเรื่องดั้งเดิมของเขาเอง    อำนวยการสร้างโดย เอียน ไอนาโทวิซ,  สจ๊วต ไบแอร์ด, จอร์จ เมนเดลัค, แช้ด บาราเกอร์ และเจย์ เกซลี่ย์ โดยมี เดนนิส เดวิดสัน, ปีเตอร์ ดี เกรเวส และวิลเลี่ยม เจ อิมเมอร์แมน ทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหาร

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ต่างประเทศ
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ต่างประเทศ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โปสเตอร์ และแบนเนอร์ ใหม่สุดพิเศษ ! ฉบับ UK จาก ” Child 44 ” ภาพยนตร์ดราม่า – ทริลเลอร์สุดเข้มข้นที่สร้างจากนิยายชื่อดัง