“วันเดอร์ วูแมน” กับอาวุธคู่กาย ในภาพโปสเตอร์ล่าสุด Wonder Woman พร้อมจัดเต็ม 3 คลิป TV Spot ก่อนฉายจริง 1 มิถุนายน นี้

Wonder Woman – วันเดอร์ วูแมน” ภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีสุดอลังการจาก Warner Bros. Pictures ได้เผยภาพโปสเตอร์ออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว กับภาพของนักรบสาวสุดแกร่งกล้า “วันเดอร์ วูแมน” ที่เธอมาพร้อมกับอาวุธประจำกายที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น “กำไลข้อมือ” ที่เมื่อกระทบกันแล้วจะเกิดเป็นสายฟ้าที่จะปกป้องเธอพร้อมทำหน้าที่สะกดพลังอันมหาศาลของเธอไว้ “บ่วงบาศก์แห่งความจริง” ที่เมื่อคล้องจับใครแล้วจะบังคับให้คน ๆ นั้นพูดความจริงออกมา นอกจากนี้ยังมี “ดาบ” และ “โล่” ที่ล้วนแล้วแต่เป็นอาวุธที่เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเธอทั้งสิ้น  ไม่เพียงแค่นั้น ยังได้ส่งคลิป TV Spot ออกมาพร้อมกันอีกแบบจัดเต็มทั้งหมด 3 คลิป กับ Together, Bang Bang และ  Return เรียกได้ว่าเอาใจแฟนภาพยนตร์กันแบบสุด ๆ

WW_1Sht_Lasso

Wonder Woman – วันเดอร์ วูแมน กับเรื่องราวก่อนเธอจะมาเป็นวันเดอร์วูแมน เธอคือไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งเทอมิสกีร่าลุ่มน้ำอเมซอนที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบยอดฝีมือ เธอเติบโตที่เกาะอันงดงามที่ถูกปกป้องไว้ เมื่อนักบินชาวอเมริกันได้พุ่งชนชายฝั่งของพวกเขา และบอกเล่าถึงการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่รุนแรงนอกโลก ไดอาน่าต้องทิ้งบ้านเกิดของเธอโดยถูกโน้มน้าวว่าเธอสามารถหยุดยั้งภัยร้ายได้ ในการต่อสู้ไปพร้อมกับพวกผู้ชายในสงครามเพื่อยุติทุกการศึก ไดอาน่าจะได้พบกับพลังสุดขีดความสามารถของเธอ…และชะตาลิขิตที่แท้จริงของเธอ

นำแสดงโดย กัล กาดอต ในบทของไดอาน่า ปรินซ์/วันเดอร์วูแมน, คริส ไพน์ ในบทกัปตันสตีฟ ทรีวอร์, โรบิน ไรท์, แดนนี่ ฮุสตัน, เดวิส ธิวลิส, อีเวน เบร็มเนอร์, เซด ทักมาวี, เอลีน่า อนายา และลูซี่ เดวิส กำกับภาพยนตร์โดย แพทตี้ เจนคินส์ Wonder Woman – วันเดอร์ วูแมน กำหนดเข้าฉาย 1 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/wonderwomanfilmthailand
Wonder Woman –Together TV Spot

Wonder Woman –Bang Bang TV Spot

Wonder Woman – Return TV Spot

ที่มา:  ไม่ระบุ
บันทึกภาพ:  ไม่ระบุ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ซานิ’ AF 6 นำทีม The Face Thailand #3 ร่วมปลุกประสบการณ์ความเป็นฮีโร่ในตัวคุณ ด้วย ตัวบัตรเดบิตตัวการ์ตูน Justice League Chibi จากธนชาต พร้อมตอกย้ำความสนุกกับการชมภาพยนตร์ Wonder Woman จาก SF Cinema City เซ็นทรัลเวิร์ล >>

Wonder Woman เปิดตัวอันดับหนึ่งทั่วโลก กวาดรายได้เปิดตัวช่วงสุดสัปดาห์รวม 223 ล้านเหรียญ >>

13 นาที ที่ไม่ควรพลาด!! เพราะนี่คือ เรื่องราวทั้งหมดของ “วันเดอร์ วูแมน” กับ TV Special 13 นาที

ช่อง 3 ส่งเทปเบื้องหลังภาพยนตร์ “Wonder Woman” ลงจอเอาใจแฟนๆคอหนัง

2 คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษ กัล กาดอต และคริส ไพน์ 2 นักแสดงนำจาก Wonder Woman – วันเดอร์ วูแมน