เผยเหตุ “แสตมป์” กล้าเสี่ยง.. .!! เปิดค่ายเพลง ไม่กลัวเจ๊ง ที่แรกใน “ไลฟ์บีทส” >>

เป็นนักร้อง นักแต่งเพลง ที่มีผลงานโดดเด่นมากที่สุดอี กหนึ่งคน สำหรับหนุ่มเสียงนุ่ม “แสตมป์ อภิวัชร์” ที่กว่า 10 ปีในวงการเพลงของเค้าได้ ฝากผลงานสร้างชื่อเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น คนที่คุณก็รู้ว่าใคร , สบู่ , ช ายกลาง , กาลครั้งหนึ่ง  ครั้งสุดท้าย หรือ ความคิด ที่กลายเป็นเพลงฮิตตัวแทนความรั กความเศร้าของคนทั้งประเทศ ล่าสุดทุ่มควักเงินเปิดค่ ายเพลงเป็นของตัวเองไม่กลัวเจ๊ งตามความฝันสูงสุดของคนทำเพลง   รายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) รีบคว้าตัวหนุ่มสแตมป์มาเผยถึ งที่มาที่ไปของการก่อตั้งบริษัท หนึ่ง สอง ซั่ม ในรายการเป็นที่แรก พร้อมคลายข้อสงสัยที่ ใครหลายคนอยากรู้ถึงชื่อของบริ ษัทที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ซึ่งหนุ่มสแตมป์เผยว่า…

Stamp (2)

สมัยนี้อะไรๆมันก็ง่ายขึ้น ไม่ได้มีกระบวนการอะไรซับซ้ อนเหมือนสมัยก่อน ปัจจุบันเรามี โซเชียลเน็ตเวิร์ค มีโทรศัพท์ เราสามารถเข้าถึงคนฟัง เราสามารถติดต่อคนหางานได้ง่าย ผมเลยรู้สึกว่ าเราสามารถทำเองได้ และมันก็คงถึงเวลาแล้วที่ เราจะทำอะไรเป็นของตัวเอง ซึ่งมันน่าจะเป็นแนวทางของตั วเราที่เราไม่ต้องถู กคลอบจากอะไร ส่วนเรื่องแนวเพลงหรือการลงทุ นเราก็ไม่ต้องเกรงใจใครครั บเพราะเราไม่ได้ยืมเงิ นใครมาลงทุน ถ้ามันจะเจ๊งมันก็เจ๊งด้วยมื อเรา เราเลยค่อนข้างมืออิสระทางด้ านการทำงาน และ จิตใจ ส่วนชื่อบริษัทที่หลายคนอยากรู้   ภรรยาผมเป็นคนตั้งขึ้นมา เป็นชื่อที่ฟังดูง่าย ตอนแรกตั้งใจจะใช้ชื่อ วัน ทู ทรี เรคคอร์ด แต่ก็รู้สึกว่าในโลกนี่คงมีชื่ อนี้ เยอะมากแล้ว แต่ หนึ่ง สอง ซั่ม คงมีแค่ในประเทศเรา แล้วก็มันเป็นชื่อที่ฟังดูเด็ กๆดี เหมือนกับเราจะเริ่ม หัดเดิน หัดกระโดด หัดเล่น หัดเล่นดนตรีหัดทำงาน มันเหมือนกับเราได้เริ่มต้ นตลอดเวลา…

Stamp (3)

Stamp (1)

ติดตามเรื่องราวของบทพิสูจน์ครั้ งสำคัญของนักร้องคุณภาพ “แสตมป์ อภิวัชร์” และ โชว์สดๆซิงเกิ้ลใหม่ “The Devil” ในรายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฏาคม นี้ เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 #GMM25 #LIFEBEATS #GMMBRAVO

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แสตมป์ อภิวัชร์” จัดทัพแขกรับเชิญ “พีพี กฤษฏ์ – F.HERO – สิงโต นำโชค – วี วิโอเลต” เตรียมเซอร์ไพรส์ในคอนเสิร์ต “ด้วยรักและแอบดี” 24 กันยายนนี้ >>

“แสตมป์ อภิวัชร์” เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 7 ปี กับ “แสตมป์ ด้วยรักและแอบดี” 24 ก.ย. นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดขายบัตร 6 สิงหาคมนี้ ที่ Livenation.co.th >>

‘แสตมป์ อภิวัชร์’ เปิดตัว Lyric video เพลง ‘Ai no Sei de’ ซิงเกิลประกอบซีรีส์เรื่อง ‘บังเอิญรัก Love By Chance’ ในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น >>

“เอ วราวุธ” พาบุกคลังการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทยพร้อมเปิดใจสายคลั่งการ์ตูน “แสตมป์ อภิวัชร์” ครั้งแรก! ในรายการ “A Mazing เดินหาเรื่อง”

 POTATO สานฝันชวน แสตมป์-อภิวัชร์ กระชับมิตรรอบ 10 ปีร่วมขยี้ “สิ่งไม่มีชีวิต” ประชดรัก..