“ขวัญ” เข้าใจหน้าที่ตำรวจ ยิ่งแสดงยิ่งคิดถึงคุณพ่อ! ใน “มือปราบเจ้าหัวใจ” >>

กำลังเข้มข้นจนละสายตาจากจอไม่ได้ สำหรับละครเรื่อง “มือปราบเจ้าหัวใจ” ละครเรื่องที่ 2 ของซีรีส์ “ภารกิจรัก” จากผู้จัด ธงชัย ประสงค์สันติ แห่งค่าย “พอดีคำ” ที่ทำให้หลายคนเข้าใจถึงบทบาทหน้าที่ความเสียสละ และความยากลำบากในการตามจับผู้ร้ายของตำรวจมากขึ้น

Kwan 2

โดยเฉพาะนางเอกสาว “ขวัญอุษามณี ไวทยานนท์ ที่รับบท มินตรา นักข่าวสาวคู่จิ้นลิ้นกับฟัน แต่สุดท้ายก็รักกันของพระเอก พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ที่รับบทตำรวจในเรื่อง เพราะขวัญบอกว่ายิ่งแสดงเรื่องนี้ ยิ่งทำให้คิดถึงคุณพ่อมากๆ เลยทีเดียว

ซีรีส์ทั้ง 4 เรื่อง เป็นเรื่องราว 4 บทบาทหน้าที่ของอาชีพ ทหารบก ตำรวจ ทหารเรือ และทหารอากาศ ที่ต้องเสียสละเพื่อบ้านเมือง ภาพรวมของซีรีส์นี้จึงเป็นแนวโรแมนติก แอ็กชั่น ที่สอดแทรกเรื่องราวของความรัก มิตรภาพ และการเสียสละเพื่อประเทศชาติ ซึ่งเรื่องของขวัญเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำรวจ ขวัญรับบท มินตรา นักข่าวที่อยากทำสกู๊ปเกี่ยวกับการค้ายาให้สังคมได้รู้ เพราะฝังใจที่น้องชายเคยถูกคนเมายาบ้าฆ่าตาย ทำให้ต้องคอยตามติดพอร์ชที่เล่นเป็นตำรวจปราบปรามยาเสพติดเพื่อให้ได้ข่าว ขวัญรู้สึกดีใจที่ได้เล่นละครเรื่องนี้นะคะ เพราะตลอดการถ่ายทำ แม้ขวัญจะไม่ได้เล่นเป็นตำรวจ แต่ก็มีความเกี่ยวพันกับหน้าที่ของตำรวจ ทำให้ขวัญนึกถึงคุณพ่อ และคิดว่าการทำหน้าที่ตำรวจของคุณพ่อมันไม่ง่ายเลย ยิ่งคิดขวัญก็ยิ่งรู้สึกยินดีที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับตำรวจผ่านการแสดงให้ทุกคนดู คือในเนื้อเรื่องมันมีทั้งตำรวจที่ดี และตำรวจที่หลงผิด แต่ขวัญมองว่าทุกอาชีพมันมีทั้งด้านดีและด้านไม่ดี และในเมืองไทยก็ยังมีตำรวจดีๆ อีกมากที่ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ ดังนั้นขวัญก็อยากสื่อให้ทุกคนรู้สึกรัก และศรัทธาตำรวจเหมือนที่ขวัญรู้สึก ตอนนี้ละครเนื้อเรื่องกำลังเข้มข้น ยังไงก็ฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ”

Kwan 1

ติดตามชมซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง มือปราบเจ้าหัวใจ ทุกวันศุกร์-เสาร์อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป  และสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ขวัญ – อุษามณี” ชวนสาวๆ ลุ้นเวิร์คช็อปออกกำลังกายอย่างมืออาชีพ กับเทรนเนอร์จัน >>

“พอร์ช” ร่วมงาน “น้ำใจ…สร้างกุศล” รณรงค์รับบริจาค “เข็มวันอานันทมหิดล” ประจำปี 2561 >>

สวย เฮลตี้ “ขวัญ – อุษามณี” พร้อมเผยเคล็ดลับสุขภาพดี ในงาน “The Mall Health & Beauty Expo 2018” >>

ไอซ์ – ขวัญ – แตงโม – กรีน นำทัพดาราร่วมยินดี ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 25 ปี เคท สเปด นิวยอร์ก (Kate Spade New York) >>

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา แถลงความพร้อมการจัดงาน ‘คิง เพาเวอร์ สงกรานต์ รางน้ำนครา’ เตรียมเนรมิตมหานครสงกรานต์ใจกลางกรุงเทพฯ >>