“ขวัญ” เข้าใจหน้าที่ตำรวจ ยิ่งแสดงยิ่งคิดถึงคุณพ่อ! ใน “มือปราบเจ้าหัวใจ” >>

กำลังเข้มข้นจนละสายตาจากจอไม่ได้ สำหรับละครเรื่อง “มือปราบเจ้าหัวใจ” ละครเรื่องที่ 2 ของซีรีส์ “ภารกิจรัก” จากผู้จัด ธงชัย ประสงค์สันติ แห่งค่าย “พอดีคำ” ที่ทำให้หลายคนเข้าใจถึงบทบาทหน้าที่ความเสียสละ และความยากลำบากในการตามจับผู้ร้ายของตำรวจมากขึ้น

Kwan 2

โดยเฉพาะนางเอกสาว “ขวัญอุษามณี ไวทยานนท์ ที่รับบท มินตรา นักข่าวสาวคู่จิ้นลิ้นกับฟัน แต่สุดท้ายก็รักกันของพระเอก พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ที่รับบทตำรวจในเรื่อง เพราะขวัญบอกว่ายิ่งแสดงเรื่องนี้ ยิ่งทำให้คิดถึงคุณพ่อมากๆ เลยทีเดียว

ซีรีส์ทั้ง 4 เรื่อง เป็นเรื่องราว 4 บทบาทหน้าที่ของอาชีพ ทหารบก ตำรวจ ทหารเรือ และทหารอากาศ ที่ต้องเสียสละเพื่อบ้านเมือง ภาพรวมของซีรีส์นี้จึงเป็นแนวโรแมนติก แอ็กชั่น ที่สอดแทรกเรื่องราวของความรัก มิตรภาพ และการเสียสละเพื่อประเทศชาติ ซึ่งเรื่องของขวัญเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำรวจ ขวัญรับบท มินตรา นักข่าวที่อยากทำสกู๊ปเกี่ยวกับการค้ายาให้สังคมได้รู้ เพราะฝังใจที่น้องชายเคยถูกคนเมายาบ้าฆ่าตาย ทำให้ต้องคอยตามติดพอร์ชที่เล่นเป็นตำรวจปราบปรามยาเสพติดเพื่อให้ได้ข่าว ขวัญรู้สึกดีใจที่ได้เล่นละครเรื่องนี้นะคะ เพราะตลอดการถ่ายทำ แม้ขวัญจะไม่ได้เล่นเป็นตำรวจ แต่ก็มีความเกี่ยวพันกับหน้าที่ของตำรวจ ทำให้ขวัญนึกถึงคุณพ่อ และคิดว่าการทำหน้าที่ตำรวจของคุณพ่อมันไม่ง่ายเลย ยิ่งคิดขวัญก็ยิ่งรู้สึกยินดีที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับตำรวจผ่านการแสดงให้ทุกคนดู คือในเนื้อเรื่องมันมีทั้งตำรวจที่ดี และตำรวจที่หลงผิด แต่ขวัญมองว่าทุกอาชีพมันมีทั้งด้านดีและด้านไม่ดี และในเมืองไทยก็ยังมีตำรวจดีๆ อีกมากที่ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ ดังนั้นขวัญก็อยากสื่อให้ทุกคนรู้สึกรัก และศรัทธาตำรวจเหมือนที่ขวัญรู้สึก ตอนนี้ละครเนื้อเรื่องกำลังเข้มข้น ยังไงก็ฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ”

Kwan 1

ติดตามชมซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง มือปราบเจ้าหัวใจ ทุกวันศุกร์-เสาร์อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป  และสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แมงมุม-พงษธัช” แจ้งเกิดดาวร้ายดวงใหม่ เล่นร้ายจนคนหมั่นไส้ใน “มือปราบเจ้าหัวใจ”

“พอร์ช” ภูมิใจ! ได้สานฝันวัยเด็ก รับบทตำรวจใน “มือปราบเจ้าหัวใจ” >>

“เวียร์-พีค-หลุยส์-ไอซ์” ปล่อยมุขหวาน อ้อนแฟนๆ ผ่าน LIVE สด ชมฉากอวสาน “เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน” >>

4 พระเอก “เวียร์-อ๋อม-พอร์ช-มิกค์” โชว์เสียงร้องเพลงประกอบซีรีส์ “ภารกิจรัก” >>

1 กรกฎาคมนี้ เปิดตัว 4 พระเอก “เวียร์-อ๋อม-พอร์ช-มิกค์” สุดยิ่งใหญ่ ระทึกหัวใจ ในซีรีส์ “ภารกิจรัก” เรื่อง “เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน” >>