นางเอกหน้าหวาน ‘เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา’ ร่วมเฟ้นหา สาวชิคหัวใจฟรุ้งฟริ้ง ผู้รักการออกแบบ ในงาน ‘Carefree X Sabina Pretty in Fresh Panty’

เอาใจคุณผู้หญิงกันแบบสุดๆ สำหรับกิจกรรมเก๋ไก๋ที่แบรนด์แผ่นอนามัยชั้นนำของโลกอย่าง Carefree” ร่วมกับแบรนด์ชุดชั้นในอันดับหนึ่งในใจสาวๆ Sabina” ชวนกันเพิ่มดีกรีความสดชื่นแบบยกกำลังสอง เปิดเวทีให้สาวๆ หัวใจชิค  ผู้รักการออกแบบ ได้มีโอกาสดีไซน์ลวดลายบนกางเกงชั้นในด้วยตัวเอง ผ่านกิจกรรมที่ใช้ชื่อว่า Carefree X Sabina Pretty in Fresh Panty ดีไซน์ความสดชื่น…ในแบบของตัวเอง” ในงานยังได้รับเกียรติจากผู้บริหาร คุณวีวี่ อาร์เวียงติ ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจผลิตภัณฑ์แคร์ฟรี บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน คอนซูเมอร์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยคุณปทุมา ใจสงฆ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) และนางเอกหน้าหวาน ตัวแทนสาวมั่น ผู้รักศิลปะเป็นชีวิตจิตใจ   “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการร่วมกับตัวแทนจาก Carefree” และ Sabina” เฟ้นหาผู้ชนะเลิศอีกด้วย

Carefree X Sabina (2)

Carefree X Sabina (8)

ทีมงานเนรมิตพื้นที่ ร้าน Mother May I สุขุมวิท 59 ให้อบอวลไปด้วยความสดชื่น ประดับประดาด้วยลูกโป่งสีชมพู    เข้ามาแล้วเป็นต้องร้องว๊าว! ก่อนจะเปิดงานอย่างเป็นทางการ คุณกฤตยา สื่อไพศาล ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์แคร์ฟรี กล่าวถึงที่มาของกิจกรรมว่า ทางเราต้องการให้สาวๆทุกคนสนุก มีความสุขกับการแสดงตัวตน โชว์ความมั่นใจผ่านการออกแบบ panty ในแบบของแต่ละคนเอง เพราะแคร์ฟรีเชื่อว่าสาวๆทุกคนมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ก็หวังว่าแคร์ฟรีจะเป็นส่วนหนึ่งในตัวช่วยดีๆที่ๆสาวๆจะหลงรัก เพราะเราสนับสนุนให้สาวๆมีความมั่นใจ สดใส สดชื่น ในทุกๆวันค่ะ” และพูดคุยกับ   สาวฮอต  “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” อย่างเป็นกันเอง พร้อมได้ใกล้ชิดกันกับเวิร์คช้อปสุดพิเศษ ที่ให้สาวๆได้แต่งแต้มความสดใสบนกระเป๋าแคนวาสใบจิ๋ว เพื่อพกพาความสดชื่น อย่างแคร์ฟรีไปได้ด้วยทั้งวัน ตามมาติดๆ ด้วยการนำเสนอผลงานออกแบบกางเกงชั้นในของผู้เข้ารอบทั้ง 10 คน งานนี้มีเวลาให้คนละ 2 นาที บรรดาสาวๆ ผู้เข้ารอบ ต่างก็นำเสนอผลงานการดีไซน์แบบไม่มีใครยอมใคร สร้างความหนักใจให้กับคณะกรรมการ และ นางเอกสาวเอสเธอร์ ไม่น้อยเลยทีเดียว

Carefree X Sabina (9)

Carefree X Sabina (4)

Carefree X Sabina (1)

หลังจากคณะกรรมการทำงานกันอย่างหนัก ในที่สุดก็ได้ผู้ที่คว้ารางวัล ชนะเลิศอับดับที่ 1  นางสาวประภัสสร เพ็งสะและ ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 50,000 บาท พร้อมกิ๊ฟท์เซทจาก Carefree และGift Voucher จาก Sabina 20,000 บาท โดยผลงานทั้งหมดที่ผู้เข้าแข่งขันได้คิดสร้างสรรค์ขึ้นมานั้น  จะถูกนำไปผลิตเป็น Exclusive Collection Carefree X Sabina ส่วนผู้ที่ร่วมโหวตผลงานต่างๆ ผ่านบนหน้าเว็บไซด์นั้น ก็มีรางวัลกิ๊ฟท์เซ็ทจาก Carefree และ Gift Voucher จาก Sabina มอบให้เช่นกัน  สามารถเช็ครายชื่อผู้โชคดีได้ทาง www.prettyinfreshpanty.com พร้อมทั้งติดตามกิจกรรมดีๆต่อไปได้ทาง Facebook : Carefree Fresh me up

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เคน ภูภูมิ – เอสเธอร์” เปิดประสบการณ์ครั้งแรกกับ “Wrapping Studio” มีลุ้น! เซอร์ไพรส์แลกของขวัญต้อนรับเฟสทีฟ พิเศษตั้งแต่ของยันลายห่อของขวัญ! >>

ปังมากแม่! “บอย-ปกรณ์” ควง “เอสเธอร์” นำทีมโชว์เก๋เพลงยุค 90s ฉลอง “บู๊ทส์” ประเทศไทยครบรอบ 22 ปี #Boots22Birthday #BootsThailand >>

สวยหล่ออย่างมีระดับ “เอสเธอร์ – เคน” ร่วมยินดีโชว์รูมใหม่ Bchu Runway สยามสแควร์ ซอย 3 >>

#เอสเธอร์ เผยติดใจงานพิธีกร “BEAUTY No.9” เปิดโลกใหม่ ท้าทาย ได้ความรู้ >>

“ซีเจ เมเจอร์” จับมือ “เวิร์ค พอยท์” และ “เอ็ม พิคเจอร์ส” เปิดตัวภาพยนตร์ “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน” “ปั้นจั่น – เอสเธอร์” นำทัพพิสูจน์สูตรคำนวนรัก เผยกระแสตอบรับดีงามท่วมท้น เริ่มฉาย 20 มิ.ย.นี้ >>