SUPER JUNIOR กลับมาสร้างความสุขแบบครบรส ในสุดยอดคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’ ที่จัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 7! >>

เรียกได้ว่ากลับมาสร้างความสนุก และความสุขได้แบบเต็มอิ่มครบรส สมกับเป็นศิลปินแถวหน้าระดับตำนานแห่งวงการเค-ป๊อบสำหรับวง SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์) ที่บินลัดฟ้ามาเยือนประเทศไทยอีกครั้งในรอบ 3 ปี พร้อมกับสุดยอดคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK (ซูเปอร์ จูเนียร์ เวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ โชว์ เซเว่น อิน แบงค็อก) ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งคอนเสิร์ตที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ นับเป็นการจัดคอนเสิร์ตภายใต้แบรนด์ ‘SUPER SHOW’ ติดต่อกันเป็นปีที่ 7 แล้ว แถมกระแสตอบรับจากแฟนคลับชาวไทยยังคงร้อนแรงไม่เปลี่ยนแปลง กับการที่บัตรคอนเสิร์ตจำนวน 10,000 กว่าใบ ถูกจำหน่ายหมดภายในระยะเวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น

press con (27)

press con (3)

โดยก่อนการแสดงเวลาประมาณ 15.30 น. บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ต้นสังกัดในประเทศไทย และผู้จัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ได้จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต ซึ่งหนุ่ม ๆ ‘SUPER JUNIOR’ อย่างอีทึก (LEETEUK), ฮีชอล (HEECHUL), เยซอง (YESUNG), ชินดง (SHINDONG), อึนฮยอก (EUNHYUK), ทงเฮ (DONGHAE) และชีวอน (SIWON) ได้ร่วมให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองกับสื่อมวลชนถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาเยือนประเทศไทยในครั้งนี้ พร้อมกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 7 ที่รับประกันความยิ่งใหญ่สมกับเป็นแบรนด์คอนเสิร์ต “SUPER SHOW” อันมีเอกลักษณ์ และได้เดินทางไปเสิร์ฟความสนุกมาแล้วทั่วโลก อีกทั้งยังเผยความประทับใจที่มีต่อประเทศไทย และแผนการในปีนี้อีกด้วย

SJ_concert (1)

SJ_concert (7)

SJ_concert (9)

SJ_concert (11)

ความสนุกเริ่มต้นขึ้นด้วยการเปิดตัว ‘SUPER JUNIOR’ อย่างมีลูกเล่น กับฉากแรกของคอนเสิร์ตที่มีตู้โชว์ชุดสูทเรียงรายอยู่กลางเวที ก่อนชุดจะหายไปในพริบตา กลายเป็นสมาชิกทั้ง 7 คนออกมาต้อนรับแฟน ๆ พร้อมความเท่ในเพลงจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 ‘PLAY’ อย่าง ‘Black Suit’ ท่ามกลางเสียงกรี๊ดกระหึ่มฮอลล์ จากนั้นหนุ่ม ‘EUNHYUK’ ก็ได้โชว์สเต็ปการเต้นขโมยซีนช่วงแรก ในเพลง ‘Scene Stealer’ ตามด้วยสมาชิกทุกคนที่ออกมาดึงดูดทุกสายตากันแบบพร้อมเพรียง และโชว์เพลงฮิตสุดคุ้นหูอย่าง ‘MAMACITA’ หลังจากนั้นจึงทักทายผู้ชมอย่างเป็นทางการ โดยหนุ่ม ๆ ได้เตรียมภาษาไทยมาพูดเอาใจแฟน ๆ กันแบบจัดเต็ม ซึ่งทางด้านแฟนคลับก็สร้างความประทับใจให้หนุ่ม ๆ ผ่านโปรเจกต์แรก ด้วยการชูป้ายกระดาษที่มีความหมายว่า “ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง” และแปรอักษรเป็น คำว่า “คิดถึง” ให้หนุ่ม SUPER JUNIOR ได้ชื่นใจกันไปอีกด้วย

SJ_concert (16)

SJ_concert (19)

SJ_concert (26)

SJ_concert (27)

SJ_concert (28)

จากนั้นไปสัมผัสความตื่นตาตื่นใจผ่านหลากหลายเวทีการแสดงที่โชว์ความอลังการงานสร้างของโปรดักชั่น ทั้งเวที แสง สี เสียง ไม่ว่าจะเป็นไฮไลท์หลักของคอนเสิร์ตอย่างเวทีสุดพิเศษที่ออกแบบมาให้เหมือนยกสะพานจริง ๆ มาไว้ในคอนเสิร์ต และแชนเดอเลียร์ไล่ระดับที่ส่องประกายอยู่กลางเวทีอย่างสวยงาม และยิ่งเพิ่มความน่าประทับใจให้กับช่วงที่ได้ดื่มด่ำไปกับเสียงร้องเพราะ ๆ ในเพลงบัลลาดอย่าง ‘One More Chance’, ‘Memories’ และ ‘Stars Appear…’ สำหรับอีกช่วงที่สร้างความฮือฮา และเสียงหัวเราะ คือ การที่หนุ่ม ๆ แปลงร่างออกมาเป็นยอดมนุษย์ในเพลง ‘SUPER RANGER’ ต่อด้วยการพาผู้ชมลุกขึ้นเต้นไปกับเพลงสนุก ๆ อย่าง ‘ROKUKO’, ‘Runaway’, ‘Too Many Beautiful Girl’ และ ‘Magic’ ความสนุกยังไม่หมดแค่นั้น เพราะพวกเขาได้เลือกเอาเพลงฮิตระดับโลกจากการโลดแล่นในวงการมากว่า 14 ปีมาแสดง ทั้งเพลง ‘Sorry, Sorry’, ‘Bonamana’, ‘Mr. Simple’, ‘This is love’, ‘It’s You’ และอีกหลากหลายเพลงจากอัลบั้มเต็มชุดล่าสุด รวมถึงเพลงที่ถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ตอย่าง ‘On and On’ และ ‘Super Duper’ นอกจากนี้ ยังมีช่วงที่สมาชิกออกมาโชว์สกิลเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์อย่างเวทีที่หนุ่ม ‘DONGHAE’ ออกมาเล่นเปียโน, ‘SIWON’ เป็นดีเจ และ ‘HEECHUL’ ออกมาโชว์ตีกลอง เป็นต้น

PR_concert (1)

PR_concert (4)

PR_concert (18)

และแล้วก็เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่น โดยลีดเดอร์หนุ่ม ‘LEETEUK’ ได้ออกมาอ่านจดหมายใจความสุดซึ้งสื่อถึงแฟนคลับ และปิดฉากช่วงเวลาอันแสนวิเศษลงด้วยเพลงสุดท้ายอย่าง ‘Miracle’ ด้านแฟนคลับชาวไทยได้ทำโปรเจกต์ชูป้ายภาษาเกาหลีที่มีความหมายว่า “SJ + ELF = MIRACLE ❤ ทุกช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกันคือเรื่องมหัศจรรย์ ❤” เรียกได้ว่า การกลับมาคราวนี้หนุ่ม ๆ ‘SUPER JUNIOR’ จัดให้เต็ม ๆ แบบครบทุกรส ทั้งความสนุก ความสุข และซาบซึ้ง ตลอดการแสดงกว่า 3 ชั่วโมง ผ่าน 30 บทเพลง ท่ามกลางความทรงจำดี ๆ ที่ได้ร่วมกันสร้างไปกับทุกคนอีกครั้งผ่านคอนเสิร์ตนี้

PR_concert (19)

PR_concert (22)

PR_concert (10)

บทสัมภาษณ์งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต

SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK

นี่เป็นการกลับมาขึ้นคอนเสิร์ตSUPER SHOW ของ SUPER JUNIOR ในรอบ 3 ปี นับตั้งแต่คอนเสิร์ต SUPER SHOW 6 ในประเทศไทยครั้งที่แล้ว พวกคุณรู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้กลับมาประเทศไทยเพื่อจัดคอนเสิร์ต SUPER SHOW 7 ในครั้งนี้

อีทึก : ทุกคนคงจำได้ พวกเราพูดกันบ่อยมากว่าต่างประเทศแรกประเทศแรกที่พวกเราได้มาก็คือประเทศไทยที่พัทยานะครับ ประเทศไทยก็พิเศษอยู่แล้ว และพวกเราก็รักประเทศไทยมาก ๆ คุณทงเฮ ชีวอน และอึนฮยอก หลังจากที่เกณฑ์ทหารเสร็จปุ๊บ ยิ่งอยากมาประเทศไทยเร็ว ๆ ครับ 3 คนนี้จะตื่นเต้นเป็นพิเศษ

รู้หรือเปล่าว่ากระแสตอบรับของคอนเสิร์ตนี้ดีมาก ๆ บัตรขายหมดภายใน 5 นาที รู้สึกอย่างไรกันบ้าง

อีทึก : เพิ่งได้ยินข่าวนี้หลังจากที่มาถึงประเทศไทยครับ รู้สึกว่า ยังมีคนรักเรามากขนาดนี้เลยหรอ อยากขอบคุณมาก ๆ ครับ รู้สึกเสียดายที่ครั้งนี้เล่นแค่รอบเดียว ถ้ามีโอกาสครั้งหน้าอยากมาเล่นอีกครับ

อีทึก : ก่อนที่จะมี SUPER SHOW 8 ถ้ามีคนอยากดู SUPER SHOW 7 อีกทีก็เรียกพวกเรามาได้ครับ

PR_press (1)

ได้ยินว่า ‘SHINDONG’ (ชินดง) กับ ‘EUNHYUK’ (อึนฮยอก) เป็นโปรดิวเซอร์ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย อยากให้ช่วยพูดถึงพาร์ทที่ตัวเองได้ทุ่มเทแบบสุด ๆ ให้กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้

อึนฮยอก : สวัสดีครับผมชื่ออึนฮยอกครับ (ภาษาไทย) บอกตรง ๆ SUPER SHOW 7 ตอนนี้สมาชิกมีแค่ 7 คน เพราะบางคนยังเกณฑ์ทหารอยู่นะครับ พวกเราไม่ได้เล่นคอนเสิร์ตมานาน ถ้าเล่นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบแบบนี้ พวกเราไม่อยากให้เวทีมันดูว่างหรือดูโล่ง ก็เลยช่วยคิดกันว่าเราควรทำยังไงเพื่อให้เวทีมันดูเต็ม ทุกคนจะได้ไม่รู้สึกว่ามันโล่ง อยากให้มันเต็มรูปแบบมาก ๆ ผมเลยตั้งใจมากจริง ๆ ครับ

ชินดง : ผมให้ไกด์ไลน์นิดนึงดีกว่าว่า  ทุกคนที่มาคอนเสิร์ตเนี่ย คือ เป็นคนที่พวกเราส่งคำเชิญไปให้นะครับ คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีเรื่องราว ซึ่งเรื่องราว รายละเอียดผมห้ามบอกครับ เพราะทุกคนต้องมาดูคอนเสิร์ตแล้วก็จะได้เห็นเรื่องราวนี้ครับ พอตัวเองได้รับคำเชิญแล้วมาอยู่ในคอนเสิร์ตก็จะเป็นคาแรคเตอร์หลัก เหมือนางเอกไปเลยครับ

PR_press (8)

สมาชิกคนอื่น ๆ ได้มีการเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตนี้อย่างไร

ทงเฮ : อันนี้เป็นเรื่องที่ผมอยากคุยกับทุกคนก่อนที่ผมจะมาแล้วครับ ผมรู้สึกว่าผมยังไม่ได้ลาแฟนคลับชาวไทยก่อนที่ผมจะไปเกณฑ์ทหารเลยครับ ผมต้องขอโทษด้วยครับ รู้สึกเสียดายมาก ๆ ที่ไม่ได้มีโอกาสมาลา แต่ในที่สุดเราก็อยู่ตรงนี้แล้ว มาอยู่ที่นี่ ทุก ๆ วินาทีที่ผมเตรียมคอนเสิร์ต ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะอยากมาหาทุกคนมาก ๆ ครับ ผมขอไม่พูดมากดีกว่า ทุกคนรอดูในคอนเสิร์ต ผมจะตั้งใจเต็มที่เพื่อตอบแทนครับ

ทงเฮ : ตอนนี้บอกตรง ๆ ว่าผมตื่นเต้นมากครับ เพราะผมจำได้ว่าพวกเราเคยมีงานแถลงข่าวที่ตรงนี้มาหลายรอบแล้ว มันต้องเป็นที่ที่ผมคุ้นเคย แต่ตอนนี้ผมตื่นเต้น ผมต้องหาโอกาสมาบ่อย ๆ อาจจะต้องหางาน หรือพรีเซนเตอร์ในประเทศไทยอะไรแบบนี้ครับ

ชีวอน : มันก็เหมือนกับว่าผมกลับมาหาคนที่ผมรักมาก ๆ ครับ เป็นความรู้สึกที่ผมอธิบายไม่ได้ คือมันตื่นเต้น บอกเลยว่าทุกคนตั้งใจเตรียมตัวมามาก ๆ ครับ ทุกคนจะไม่ผิดหวังที่เลือกที่จะมาดูครับ

ฮีชอล : อย่างที่ทุกคนทราบนะครับ ผมได้รับบาดเจ็บที่ขานิดหน่อย ตอนแรกผมเป็นกังวล และไม่มั่นใจว่า ผมจะมาได้หรือเปล่าครับ แต่สมาชิกและทุกคนก็ช่วยกัน ผมเลยรู้สึกโชคดี และขอบคุณที่ได้มาครับ และบอกตรง ๆ เลยว่า ประเทศที่เหลือ ผมไม่มั่นใจเลยครับว่าผมจะได้เข้าร่วมหรือเปล่า เพราะขาผมบาดเจ็บครับ แต่ผมรู้สึกโชคดีมาก ๆ ที่ได้มาประเทศไทย เพราะเป็นประเทศแรกที่ผมได้เดินทางมาที่พัทยาครับ

เยซอง : ทุกคนสบายดีไหมครับ? ทุกคนน่าจะจำได้ว่าหลังจากคอนเสิร์ต SUPER SHOW 4 ผมไม่ได้มาเลยครับ พูดถึงคอนเสิร์ต SUPER SHOW นะครับ จำได้ว่าตอนนั้นน่าจะปี 2011 ครับ มาถึงครั้งนี้กับ SUPER SHOW 7 คือนานมากสำหรับผมครับ อยากขอบคุณชาวเอลฟ์ไทยทุกคนครับ เพราะตอนแรกเป็นห่วงว่า ไมได้มานานมาก จะมีคนรอ มีคนรักเราอยู่หรือเปล่า แต่ว่าหายห่วงตั้งแต่ที่สนามบินเลย เพราะทุกคนมากันเยอะมาก ต้องขอขอบคุณทุกคนนะครับ เป็นกำลังใจของผมมาก ๆ ครับ

อีทึก : เอลฟ์ทุกคนเป็นเจ้าหญิงสำหรับผมครับ วันนี้เอลฟ์ทุกคนเป็นเจ้าหญิง แล้วพวกเราก็คือเจ้าชาย ทุกคนต้องถือโอกาสนี้มีความสุขให้เต็มที่เพราะวันนี้ทุกคนเป็นเจ้าหญิงนะครับ ผมรู้ว่าทุกคนคงไม่ค่อยมีโอกาสแบบนี้ที่อื่น ทุกคนที่มาเป็นเจ้าหญิงได้หมดเลยครับ แต่ว่าพวกผมคือเจ้าชายนะครับ

press con (21)

press con (18)

SUPER JUNIOR จัดคอนเสิร์ตSUPER SHOW มาถึง 7 ครั้งแล้ว โดยได้จัดแสดงไปทั่วโลกกว่า 20 เมือง รวมทั้งสิ้นกว่า 120 รอบการแสดง เรียกได้ว่า เป็นแบรนด์คอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ และมีเอกลักษณ์มาก ๆ สำหรับคอนเสิร์ต SUPER SHOW 7 ในครั้งนี้ อยากทราบว่ามีไฮไลท์อันไหนไหมที่อยากให้ทุกคนตั้งตารอ

อึนฮยอก : ทุกคอนเสิร์ตเนี่ย เขาจะพูดกันว่าถ้าไม่โดนสปอยล์แล้วมาดูจะสนุกกว่าใช่ไหมครับ แต่ช่วงนี้โลกเราเทคโนโลยีเร็วมาก ทุกคนอาจจะได้ดูจากคลิปที่มีคนถ่ายแล้วอัพโหลดขึ้นมาบ้าง อาจจะพอรู้คิว แต่ทุกอย่างมันขึ้นอยู่ที่ใจนะครับ ในวันนี้ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า คือ สุดยอดครับ

press con (24)

ขอแสดงความยินดีกับSUPER JUNIOR ที่ได้ฉลองครบรอบการเดบิวต์ปีที่ 12 ไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา SUPER JUNIOR ก็เหมือนกับเป็นตำนานของวงการ K-POP ไปแล้ว พวกคุณคิดว่าอะไรคือเคล็ดลับความสำเร็จที่ทำให้อยู่ในวงการมาได้อย่างยาวนาน

อีทึก : เคล็ดลับนะครับ ก็คือ ทุกคนที่อยู่ตรงด้านล่างนี้ไงครับ คือ เอลฟ์ ที่ให้ความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลงไปเลย พออยู่ด้วยกันมา 12 ปีแบบนี้ มันดีตรงที่ว่าเรามีความทรงจำดี ๆ ร่วมกันเยอะ ตอนนั้นที่พวกเราเดบิวต์แรก ๆ แฟนคลับเอลฟ์ไทยอาจจะยังเป็นนักเรียน นักศึกษาอยู่ แต่ตอนนี้โตแล้ว เรียนจบแล้ว อาจจะทำงานเป็นพี่ ๆ นักข่าวก็ได้ หรือทำงานอยู่ที่สุวรรณภูมิก็ได้ คือโตมาด้วยกันครับ สำคัญที่สุด 12 ปีผ่านมาแล้วทุกคนก็ยังหล่อเหมือนเดิม นี่ครับเคล็ดลับอันยิ่งใหญ่

PR_concert (3)

PR_concert (12)

นอกจากนี้ พวกคุณยังได้ออกอัลบั้มเต็มชุดที่8 “PLAY” ด้วย อยากให้ช่วยแนะนำอัลบั้มนี้ และเพลงเปิดตัว “Black Suit” ให้กับแฟน ๆ ชาวไทย

อีทึก : อัลบั้ม PLAY เป็นอัลบั้มเต็มรูปแบบชุดที่ 8 ของพวกเรานะครับ เพลงที่ชื่อ “Black Suit” เนี่ยครับ คือ เวลาที่ผู้ชายสวมสูทเนี่ย เท่มาก หล่อ แมนมาก คือเพลงนี้เป็นเพลงที่บ่งบอกถึงเสน่ห์ของความเป็นผู้ชายแบบแมน ๆ ครับ เดี๋ยวคุณอึนฮยอกเต้นให้ดูนะครับ

อึนฮยอก : (เต้นโชว์)

PR_concert (6)

อยากให้ช่วยฝากข้อความ หรืออวยพรปีใหม่ให้กับแฟน ๆ ชาวไทย

อีทึก : ประเทศไทยมีความพิเศษมาก ๆ เพราะเอลฟ์ชาวไทยทำให้พวกเราได้รู้ว่า แม้ว่าเราอยู่ห่างไกลกัน แต่เรารักกันมากยิ่งขึ้นได้ เหมือนที่เอลฟ์ไทยทำให้พวกเราครับ พวกเรารู้สึกขอบคุณมาก ๆ สำหรับโอกาสนี้ ปี 2018 นี้อยากให้ทุกคนมีแต่เรื่องดี ๆ และมีความสุขนะครับ หวังว่าจะได้เจอกันบ่อย ๆ ด้วยครับ

ชินดง : พวกเราก็มีความสุขมาก (ภาษาไทย)

อึนฮยอก : สวัสดีครับ ห้องน้ำอยู่ไหนครับ (ภาษาไทย)

PR_concert (7)

PR_concert (8)

นี่ก็เพิ่งจะเริ่มต้นปี อยากทราบว่าSUPER JUNIOR ได้วางแผนสำหรับปี 2018 นี้ไว้อย่างไรบ้าง

อีทึก : อันนี้ผมไม่เคยบอกที่ไหนเลยนะครับ ปี 2018 คุณเรียวอุค จะกลับมาหาพวกเรานะครับทุกคน หมายความว่าสมาชิกของพวกเราก็จะเยอะขึ้นกว่านี้ แล้วก็จะเตรียมอะไรพิเศษ ๆ มาให้ทุกคนอีกครั้ง และก็มีงานพิเศษที่บอกได้เลยว่าเวิลด์ไวด์มาก ๆ แต่บอกได้แค่นี้ อยากให้ทุกคนติดตามนะคับ

PR_concert (13)

PR_concert (24)

มาประเทศไทยหลายครั้งมาก ๆ แล้ว สิ่งใดในประเทศไทยที่ยังทำให้พวกคุณประทับใจไม่เปลี่ยนแปลงไปเลย

ชีวอน : อย่างที่บอกไปนะครับ ว่าความรักของเอลฟ์ไทย คือ ไม่เปลี่ยนไปเลย สม่ำเสมอ และให้มากยิ่งขึ้นทุกวัน ขอบคุณมากจริง ๆ ประทับใจมากครับ

ทงเฮ : วันนี้แต่งงานกับผมนะ

ที่มา:  เอสเอ็ม ทรู
บันทึกภาพ:  เอสเอ็ม ทรู , STARUPDATE
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#TheDnE_ConcertinBKK ‘SUPER JUNIOR-D&E’ ส่งความคิดถึงแฟนชาวไทย ชวนมาสนุกด้วยกันในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK’ งานนี้ห้ามพลาด บัตรยังมีให้จับจอง! >>

AVAJAR PERFECT V LIFTING MASK ดึง 4 พรีเซ็นเตอร์หนุ่มไอดอล SUPERJUNIOR “อีทึก – ทงเฮ – อึนฮยอก – ชินดง” แจกลายเซ็นในงาน “AVAJAR FAN SIGN” >>

#SS7EncoreinBKK #SUPERJUNIOR โชว์สุดยอดการแสดงอันคุ้มค่าสมการรอคอย ในคอนเสิร์ตอังกอร์ ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’>>

SUPER JUNIOR ส่งคลิปขอบคุณแฟนชาวไทย รอเจอทุกคนอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตอังกอร์ของ ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’ และบัตรใกล้หมดแล้ว! >>

‘SUPER JUNIOR’ โชว์เสน่ห์แนวละตินสุดเท่ พร้อมพาอัลบั้ม ‘One More Time’ คว้าอันดับที่ 1 บนชาร์ต iTunes ทั่วโลกถึง 26 ประเทศ! >>