‘ดีเจ.บิลลี่’ ควงรุ่นพี่ ‘ปั่น ไพบูลย์เกียรติ’ ร้อง-เล่นเพลงรักกันแบบสดๆ ไปกับ ‘วันนั้น วันนี้ วันไหน One Night Special Talk’

ทุกค่ำคืนวันพุธบนหน้าปัดวิทยุของคุณ จะกลายเป็นค่ำคืนแห่งการย้อนวันวาน “FM ONE 103.5” เอาใจคุณผู้ฟังพาย้อนเวลากลับไปในช่วงที่หลายคนคิดถึง จัดรายการโดย “ดีเจ.บิลลี่ โอแกน” ตั้งแต่เวลา 19.30-22.00 น. กับช่วง “วันนั้น วันนี้ วันไหน” และที่พิเศษมากไปกว่านั้น พุธสุดท้ายของเดือนจะมีแขกรับเชิญมาร่วมพูดคุย    ร้องเล่นดนตรีกันแบบสดๆ กับช่วง  “วันนั้น วันนี้ วันไหน One Night Special Talk” พร้อมผู้โชคดีจากทางคลื่นที่จะได้เข้ามาสัมผัสศิลปินคนโปรดอย่างใกล้ชิด

radio (2)

สำหรับแขกรับเชิญที่มาประเดิมในช่วงเวลานี้ ได้แก่  “ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว” ที่มาร่วมบอกเล่าความทรงจำ งานนี้เราเลยได้เห็น  “ดีเจ.บิลลี่”  ร่วมพูดคุยร้องเล่นดนตรีกันแบบสดๆ กับแขกรับเชิญ แถมยังมีเพลงรักให้ได้ฟังกันจนอิ่มเอมใจ อาทิ  โอ้ใจเอ๋ย, รักล้นใจ, บอกรัก  ผู้ฟังทั้งทางหน้าปัดวิทยุ และบน fanpage ก็ได้ฟังกันแบบสดๆ ไปพร้อมๆ กัน

radio (3)

นอกจากนี้ยังได้ “ดีเจ.แจ็ค ไรเดอร์-ชนัตพล สังสิทธิเสถียร”,  “ดีเจ.คิว-ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์”, “ดีเจ.ป๋อ-ตฤท รักศักดิ์สกุล”  มาร่วมมอบความบันเทิงให้กับผู้ฟังผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมงาน  ขอบอกเลยว่าเป็นค่ำคืนที่สุดแสนประทับใจ นอกจากจะได้กระทบไหล่ศิลปินในดวงใจแล้ว ยังได้ของรางวัลกลับบ้านกันอีกเพียบ

radio (4)

“วันนั้น วันนี้ วันไหน One Night Special Talk” ครั้งต่อไปจะเป็นศิลปินท่านไหน  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FM ONE 103.5  ช่องทางออนไลน์ facebook.com/fmone1035, IG:fmone1035, www.fmone1035.com และ  Application : Independent 

radio (1)    radio (5)

radio (7)

ที่มา:  อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค
บันทึกภาพ:  อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ดีเจ.ริว จิตสัมผัส’ พาเติมพลังบุญแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับกิจกรรม ‘HONG KONG LIFT YOUR LIFE’

‘ดีเจ.บิลลี่ โอแกน’ นำทีม เปิดตัวดีเจ.น้องใหม่ ‘FM ONE 103.5’ เอาใจคุณผู้ฟังตั้งแต่ต้นปี

‘ตุ๊ก แต๋ม ปั่น’ ร่วมส่งความสุขและรอยยิ้ม ผ่านบทเพลงฮิต แบบใกล้ชิดแฟนๆ ประเดิมซีรีย์ที่ 1 ‘LAUGH’ กับคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ‘ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด’

‘FM ONE 103.5’ ดึง ‘ว่าน-ธนกฤต’ และ ‘ROOM 39’ มอบความสุขส่งท้ายปลายปี ใน ‘ONCE The Cassette Series 2’

‘ROOM 39’ จับเพลงทรีโอ้ ยุคคาสเซ็ท! เล่นใหญ่ ใน “ONCE THE CASSETTE SERIES 2”