กบ ทรงสิทธิ์ ควงแขน นัท มีเรีย’ โชว์เพลงรักสุดอบอุ่นแบบใกล้ชิดแฟนๆส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ในคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 3 ‘LOVE’

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือกับ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ มอบความสุข ความทรงจำ แบบไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อเป็นการฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี ของโรงแรมแห่งนี้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 3 ‘LOVE’ (เลิฟ) คอนเสิร์ตของ 2 นักร้องคุณภาพ ‘กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี’ และ ‘นัท มีเรีย’ ที่งานนี้ได้ขนเอาทุกบทเพลงรักสุดฮิต นำมาขับกล่อมให้แฟนๆได้ฟังกันแบบเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ คอนเสิร์ตซีรีย์ที่ 3 พูดเลยว่าแฟนๆทุกคนต่างประทับใจกันสุดๆ ยิ่งไปกว่านั้น ‘กบ ทรงสิทธิ์’ และ ‘นัท มีเรีย’ ยังได้สร้างความเป็นกันเองด้วยการลงมาจากเวที มาร้องเพลงแบบใกล้ชิด แถมยังได้เตรียมดอกกุหลาบสีแดงมามอบให้กับแฟนเพลงทุกคนอีกด้วย

คึกคักกันตั้งแต่คอนเสิร์ตยังไม่ทันเล่นเพราะเหล่าบรรดาแฟนเพลงหนาแน่นบริเวณห้องนภาลัย บอลรูม และก่อนเข้าไปชมคอนเสิร์ตยังจะได้ลิ้มลองอาหารเมนู LOVE’ (เลิฟ) ทั้งของคาว ของหวาน ในสไตล์ค็อกเทลจากเชฟชื่อดัง ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ อีกด้วย จนเวลาของค่ำคืนสุดโรแมนติกที่ทุกคนรอคอยก็เริ่มต้นขึ้น เปิดตัวคอนเสิร์ตด้วย ‘กบ ทรงสิทธิ์’ ที่มาพร้อมกับหลากหลายเพลงไพเราะสุดซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นเพลง  วันใสใส, ขีดเส้นใต้, เติมไม่เต็ม, เป็นไปไม่ได้, สายชล, หยาดเพชร แค่เพลงพาร์ทแรกก็ทำเอาแฟนๆถึงกับอินร้องตามกันได้เสียงดังมากๆ จากนั้นก็ถึงพาร์ทของเพลงคู่ ที่ ‘กบ ทรงสิทธิ์’ และ ‘นัท มีเรีย’ ได้หยิบเอาเพลงคนละภพ มาร้องให้ได้ฟังกัน พูดเลยว่าละมุนมากๆ ต่อด้วยพาร์ทเพลงฮิตของ ‘นัท มีเรีย’ ที่ใครๆก็ต้องรู้จักและสามารถร้องตามกันได้ อย่าง เพลงอย่าทำ อย่าทำ, ว่างเมื่อไหร่มาอีกนะ, ขอโทษที่กวนใจเธอ, รักไม่ช่วยอะไร ซึ่งเพลงนี้ ‘นัท มีเรีย’ ได้เดินลงมาจากเวทีเพื่อร้องเพลงแบบใกล้ชิดกับแฟนๆ เรียกว่าเดินกันทั่วห้องนภาลัย บอลรูมกันเลยทีเดียว ก่อนที่ ‘กบ ทรงสิทธิ์’ จะออกมาอีกครั้งเพื่อร่วมร้อง เพลงคนสุดท้าย กับ ‘นัท มีเรีย’ พาร์ทนี้โดนใจใครหลายๆคน เพราะทั้งซึ้ง ทั้งไพราะ ความหวานก็ต่อเนื่องทันทีกับ ‘กบ ทรงสิทธิ์’ ที่บรรจงคัดสรรบทเพลงรักเนื้อหากินใจอย่าง เพลงปาฏิหาริย์, รักเราไม่เก่าเลย, กันและกัน, ไม่ต้องมีคำบรรยาย ที่ทำเอาแฟนเพลงรุ่นป้าน้าอาก็ร้องตามกันได้ ขอปิดท้ายคอนเสิร์ตในครั้งนี้กับเพลงสนุกๆ ที่ ‘นัท มีเรีย’ ตั้งใจนำมาร้องให้ทุกคนในห้องนภาลัย บอลรูม ได้ลุกขึ้นเต้นกันกับ เพลงคิดมาก, สุดฤทธิ์ สุดเดช, ขอใจเธอแลกเบอร์โทร จึงเป็นการปิดฉากลงอย่างสวยงามของคอนเสิร์ตซีรีย์ที่ 3 ‘LOVE’ (เลิฟ) เพราะจบลงด้วยความสุข สนุกสุดซึ้ง แถมยังเป็นความทรงจำที่ดีควรค่าแก่การให้คิดถึงอีกหนึ่งคอนเสิร์ตเลยทีเดียว

 

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสุข ความทรงจำ ที่ไม่มีวันสิ้นสุด แบบใกล้ชิดและเป็นกันเอง กับ คอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์สุดท้ายซีรีย์ที่ 4 ‘LEGENDARY’ (ลีเจนดารี) คอนเสิร์ตสุดพิเศษจากศิลปินหญิงสุดยอดดีว่าของเมืองไทย ‘ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย’ และยังเป็นศิลปินคนไทยคนแรกที่เคยมาร้องเพลงประจำอยู่ที่ Lobby Lounge (ล็อบบี้ เลาจน์) ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อครั้งกลับจากการชนะเลิศการประกวดนักร้องสมัครเล่นแห่งเอเชียที่ฮ่องกง พบกันในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 บาท จำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ                 www.thaiticketmajor.com และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : GMM Grammy Official

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ ไลน์เมโลดี้ เปย์สองต่อ ปล่อย 5.5 HAPPY FUNNY DAY เมโลดี้ราคาดี พร้อมแจกฟรีของรางวัลมากมาย

“นัท มีเรีย” รับบทแซ่บร้าย!!! แรงสุดชีวิต!!! คืนจอฟาดฝีมือเดือด ในซีรีส์ #นาบีฉันจะไม่รักเธอ >>

“นัท มีเรีย” หวนคืนจอ รับบทแซ่บรอบ 8 ปี!!! ปะทะอารมณ์เดือด “ฟ้า ยงวรี-จอส เวอาร์” ในซีรีส์ “นาบี ฉันจะไม่รักเธอ” เริ่ม 22 ก.พ.นี้ ทางช่อง GMM25 >>

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เตรียมจัดเต็มความสนุกสุดมันส์ครั้งใหญ่งานเดียวเที่ยวทุกเทศกาล กับ “บิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 11” #BMMF11 >>

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Zaap Party ร่วมสร้างประสบการณ์เฟสติวัลเมืองเหนือสุดประทับใจที่ไม่มีอะไรเทียบได้!! กับ “เชียงใหญ่เฟส 2” เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของภาคเหนือ >>