“เสน่หามายา” เชือดเฉือน เผ็ดร้อน สะท้อนปัญหาครอบครัว พร้อมเปิดศึกแบ่งทีมปะทะเดือด สิเรียม ชวนแฟนๆ เชียร์ทีมกาแ

“เสน่หามายา” เปิดตัวแรง เชือดเฉือนกันอย่างสุดแซ่บ ปะทะคารมกันอย่างดุเด็ด เผ็ดร้อน ระดับนับเม็ดพริกกันแทบไม่ถ้วน โดนใจชาวเน็ต จนต้องแบ่งทีมปะทะเดือด #ทีมกาแฟดำ เข้มข้นด้วยลีลาและประสบการณ์
นำทีมโดย อลิส (แอน-สิเรียม) #ทีมนมสด ที่ครบเครื่องทั้งความสดความใหม่ นำทีมโดย เพลงพิณ (แซมมี่ เคาวเวลล์) ไม่ว่าจะเรื่องราวของรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ มีเรื่องราวให้ได้ฟาดฟันกันอย่าง สนุก มัน ตลอดทั้งเรื่อง กระแสความแซ่บท่วมท้น ออกอากาศวันแรกก็ทะยานขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ของไทยที่แฟน ๆ พร้อมทวิตกันอย่างเมามัน แถมละครเรื่องนี้ยังสะท้อนมุมมองปัญหาครอบครัว ได้อย่างถึงใจถึงอารมณ์อีกด้วย

สิเรียม เผยความรู้สึกว่า “ขอบคุณกระแสตอบรับของแฟนๆ กับการกลับมาเล่นละครอีกครั้งกับทางช่อง 7HD ด้วยนะคะ แอนดีใจที่แฟนๆ ให้การต้อนรับและชื่นชอบกับทุกบทบาทของละครเรื่องนี้ค่ะ ละครเรื่องนี้รับประกันความแซ่บ เต็มไปคำพูดที่เชือดเฉือนปะทะคารม ท้าทายกันแบบเผ็ดร้อนตลอดทั้งเรื่อง ต้องตั้งสติและตั้งรับให้มั่นเลยค่ะ ว่าจะเอาคืนกันในรูปแบบไหน จนต้องตั้งทีมปะทะเดือด #ทีมกาแฟดำ ทีมของแอน ส่วน #ทีมนมสด ทีมของน้องแซมมี่  นอกจากจะเต็มไปด้วยความแซ่บแล้วยังสะท้อนให้เห็นความรักในหลากหลายรูปแบบ ได้บทเรียนสอนใจกับการใช้ชีวิตครอบครัวจากละครเรื่องนี้ด้วยค่ะ ฝากติดตาม และฝากเชียร์ทีมแอนด้วยนะคะ”

ติดตามชมละคร เสน่หามายาได้ทุกคืน วันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” >>

ดารา นักธุรกิจ จีน-ไทย จับมือสู้วิกฤติโควิด-19 ส่งต่อกำลังใจ ผ่าน MV เพลง “เราไม่ทิ้งกัน” >>

“แซมมี่” ขึ้นแท่นมาดามดัน พร้อมหนุนสาวมั่นแจ้งเกิดเวที “ไทยซูเปอร์โมเดล” >>

เปิดศักราชใหม่ปีหนูทอง !! “เวียร์ – พอร์ช – ยุ้ย” นำทีม เรียกกรี๊ดสนั่นงาน “ละครเด็ด 7HD ละครดี กด 35” >>

เรื่องย่อละคร เรื่อง “สะใภ้ TKO” ช่อง GMM25 >>