ร็อคสตาร์..ปุ๊-อัญชลี ชวนวัยรุ่นทุกยุคมาบัมฟ์!! กันให้มันสนั่นฟลอร์ “Bump The Return”

ร็อคสตาร์..ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ ศิลปินมาดเท่ที่สุดในสามโลกครองใจแฟนไทยยาวนานกว่า 30 ปี!! ล่าสุดเตรียมซ้อม พร้อมชวนวัยรุ่นทุกยุคมาบัมฟ์!! กันให้มันสนั่นฟลอร์ใน “Bump The Return”   จัดโดย คลื่นเพลงไทยตั้งใจทำ 88.5 E-D-S (Everyday Station)  การันตีความสนุกสุดแซ่บที่คุณจะได้โชว์ลีลาบัมฟ์กันสุดฤทธิ์อย่างในวันวาน และการกลับมาของ Superstar The Palace วงดนตรีสุดโด่งดังแห่งยุค 80’s ที่จะมาร่วมสร้างสีสันบนเวที งานนี้ ปุ๊ อัญชลี ไม่พลาดเอ่ยปากชวนด้วยตัวเอง

ปุ๊ อัญชลี… “ต้องขอบคุณ คลื่น 88.5 E-D-S (Everyday Station) ที่ทำให้เราสามารถเข้าไปอยู่ในวัยที่เรามีความสุขกับ “Bump The Return” ที่กำลังจะเกิดขึ้น และเชื่อว่าหลายๆคนก็รอคอยที่จะมีบรรยากาศอย่างนั้นอีกครั้ง ทุกเพศ ทุกวัยหากยังมีไฟ ออกมาโยกย้ายส่ายสะโพก Bump มันส์ๆ ให้ฟลอร์สะเทือนกันค่ะ และสนุกสนานไปกับวงดนตรีแห่งยุค 80’s The Palace ที่เตรียมโชว์มาเต็มรูปแบบแน่นอน ใครที่ยังมีมีบัตร รีบเลยนะคะ บัตรหมด…อด Bump!!! แล้วจะช้ำใจ”

เตรียมพร้อม ซ้อม Bump แล้วพบกันวันเสาร์ที่ 28 เมษายนนี้ ที่ห้องนภาลัยบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี พิเศษ!! สำหรับคนชอบ Bump ซื้อบัตรEarly Bump 885 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม – 8 เมษายนนี้เท่านั้น ซื้อบัตรได้ที่ www.everydaystation.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook 88.5 eds หรือโทร 02-514-1248  เตรียมร่างกายให้พร้อม ไหล่ สะโพก ก้น แล้วมา Bump ให้ฟลอร์สะเทือน Bump กันได้ทุกเพศ Bump กันได้ทุกวัย Bump กันมันส์แน่นอน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คอนเสิร์ตที่สุดแห่งปี โก้ มิสเตอร์ แซ็กแมน นำทีมแถลงข่าว “TIMELESS CONCERT ดนตรี บทเพลง และศิลปะเหนือกาลเวลา” >>

ก้อง สหรัถ และปุ๊ อัญชลี นำทีมเปิดมินิคอนเสิร์ต ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศล Pink Park Eternal Love Concert >>

“หมาก-เต้ย-ป้อง-บอย” นำทัพคนดังร่วมกิจกรรมฉลอง 80 ปี เอไอเอ ประเทศไทย สุดยิ่งใหญ่ ตื่นเต้นกระทบไหล่ เดวิด เบ็คแฮม >>

กินฟรี..เที่ยวฟรี..กรี๊ดฟรี..กับกิจกรรม “E-D-S Eat & Greet : Pattaya กิน…เที่ยว…กรี๊ดดดดดด”

สลัดมาดสาวเท่ เมื่อ ‘ปุ๊ – อัญชลี จงคดีกิจ’ สวมชุดสวยจากแบรนด์ ‘ณิชชา’ (NICHA) โชว์สเต็ปการเดินแบบในชุดฟินาเล่สุดเซ็กซี่ จากคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2018 >>