ภาพยนตร์ ที่ อบอุ่นและสะเทือนความรู้สึก! ที่สุด Leave No Trace – 12 กรกฎาคมนี้ ที่ house RCA ที่เดียว

อบอุ่นและสะเทือนความรู้สึก! Leave No Trace กระแสคำชมจากคนดูท่วมท้น ชนะใจนักวิจารณ์จากซันแดนซ์และเมืองคานส์ปีล่าสุด

– Leave No Trace ผลงานของผู้กำกับหญิง เดบร้า แกรนิก คนที่เคยทำให้ทั้งโลกรู้จัก เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เมื่อ 8 ปีก่อนกับหนัง Winter’s Bone (ที่ทำให้ลอว์เรนซ์เข้าชิงออสการ์)

– Leave No Trace เล่าเรื่องของ พ่อและลูกสาววัยรุ่น ที่หลีกหนีจากสังคมเมืองมาใช้ชีวิตในป่า แต่ถูกทางการจับตัวได้ ทั้งคู่จึงต้องตัดสินใจอีกครั้งว่า จะกลับไปใช้ชีวิตในเมือง หรือหนีเข้าไปอยู่ในป่าอีกครั้ง

– Leave No Trace นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท เบน ฟอสเตอร์ และนักแสดงหญิงหน้าใหม่ชาวนิวซีแลนด์ที่อายุเพียง 17 ปี โธมาซิน ฮาร์ทคอร์ท แม็คเคนซี่ย์

– Leave No Trace ได้เกรด 100% เต็มจากผลรวมบทวิจารณ์ของเว็บไซต์ Rotten Tomatoes

– Leave No Trace ได้รับเลือกให้ฉายในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2018 และติดอยู่ในกลุ่มหนังดีที่สุดของเทศกาลจากนักวิจารณ์หลายสำนัก

– Leave No Trace ได้รับเลือกให้ฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2018 (สาย Directors’ Fortnight) และติดอยู่ใน 20 อันดับหนังดีที่สุดในเทศกาลเมืองคานส์ปีนี้ จากผลรวมคะแนนของนักวิจารณ์ที่เข้าร่วมเทศกาล

– ปีเตอร์ แบรดชอว์ นักวิจารณ์ฝีปากกล้าแห่งหนังสือพิมพ์ เดอะการ์เดียน ให้ 5 ดาวเต็มกับ Leave No Trace และชื่นชมว่า “หนังเล่าเรื่องที่ลึกซึ้ง ซับซ้อน ออกมาอย่างเรียบง่ายและชาญฉลาด…หนังเรื่องนี้จะตราตรึงอยู่ในตัวผมไปอีกนาน”

– นักวิจารณ์หญิงเบอร์หนึ่งของ นิวยอร์กไทม์ส มาโนห์ลา ดาร์กิส กล่าวว่า Leave No Trace เป็นหนังที่แข็งแรงที่สุด และน่าจดจำที่สุดในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ประจำปีนี้”

– Leave No Trace เข้าฉายให้คอหนังชาวไทยสัมผัสประสบการณ์ประทับใจที่ “ลืมไม่ลง” เริ่ม 12 กรกฎาคมนี้ เฉพาะที่โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอเท่านั้น (หนึ่งในภาพยนตร์ของโครงการ Sony@House)

ตัวอย่างภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง