‘แสตมป์ อภิวัชร์’ เตรียมพร้อม ปาร์ตี้จัดเต็ม ใน ‘FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 3’ >>

ประสบความสำเร็จได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นทุกปี สำหรับกิจกรรมเอาใจคนรักแรลลี่อย่าง FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 3” ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมขอร้องว่า อย่า หยุด กิน!!! เพิ่มเติมคือความสนุกสนานยามค่ำคืน  มินิคอนเสิร์ตจากนักร้องเสียงอบอุ่น “แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” ที่จะมาสร้างสีสันบนเวที ก่อนจะไปเจอกันแบบตัวเป็นๆ“หนุ่มแสตมป์” ขอพูดถึงแรลลี่ในครั้งนี้ว่า

         

“ส่วนตัวแล้วยังไม่เคยมีโอกาสไปเล่นแรลลี่แบบจริงจัง ส่วนมากจะไปเล่นคอนเสิร์ตมากกว่า    อย่างครั้งนี้ก็เช่นกัน  พอรู้ว่าจะต้องไปเป็นส่วนหนึ่งของ FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 3 ดีใจมากครับ  ยินดีที่จะไปมอบความสนุกให้กับผู้ร่วมทริปทุกท่าน  ได้ยินมาว่าแรลลี่ของเอฟเอ็ม วันไม่เหมือนใคร เพราะมีของกินของอร่อยให้กินกันไปตลอดเส้นทาง เรียกว่าทีมงานจัดเต็มกันแบบสุดๆ  ถามว่าไปหัวหินแล้วนึกถึงอะไร คงต้องนึกถึงพวกอาหารทะเลนี่แหละ ”

“สำหรับยามค่ำคืนจะเป็นหน้าที่ของผม งานนี้เตรียมตัวมาอย่างดี เตรียมเพลงฮิตเอาไว้ให้ทุกคน  บอกเลยว่าเพื่อชาวเอฟเอ็ม วันโดยเฉพาะ  ต้องการเอนเตอร์เทนทุกคนให้สนุก ขอบอกใครที่ไม่ได้มา ถือว่าพลาดมาก ไม่ว่าคุณจะชอบกิจกรรมแรลลี่ หรือชอบเสียงเพลงเสียงดนตรี  รับรองคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แล้วเจอกันครับ”

“FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 3”  จะพาทุกคนตะลุยกินแบบไม่มีหยุดตลอดเส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน  พักผ่อนสุดสบายที่ “ดุสิตธานี หัวหิน” วันเสาร์ที่4 และวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคมนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FM ONE 103.5 ทุกช่วงดีเจ. และ facebook.com/fmone1035

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โต๋-แสตมป์” ร้องเพลงร่วมกันในรอบ 10 ปี บนเวที “จีเอสบี ว๊าว คอนเสิร์ต” ตอนทูโทน >>

“โต๋-แสตมป์” แทคทีมมอบความสุขบนเวทีเดียวกัน >>

‘FM ONE KEEP EATING RALLY ครั้งที่ 3’ กินไม่อั้น ตลอดเส้นทาง ‘แสตมป์ อภิวัชร์’ จัดเซอร์ไพรส์ ขอแต่งงานให้ผู้ร่วมทริป >>

‘ดีเจ.แจ็ค ไรเดอร์’ คอนเฟิร์ม ปรากฏการณ์ กินไม่หยุด! พลาดรอบนี้ ไปเจอกันใน ‘FM ONE KEEP EATING RALLY’ ครั้งหน้า >>

ทัพศิลปินดัง สแตมป์ – เป๊ก – กระแต – กระต่าย อาร์สยาม จัดเต็มมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์เอาใจขาช็อป ฉลองเปิดเดสติเนชั่นแห่งใหม่ที่ครบทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง ‘กิน – ช็อป – เที่ยว’ ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี’ >>