แฟนเพลงฟิน #เท่าไหร่ไม่จำ เพลงใหม่ #โปเตโต้ “นุ่น – บิ๊ก – ยูโร” ปะทะฝีมือเข้มใน MV. ดูพร้อมกัน 27 ก.ค. นี้

เพราะเนื้อเพลงและทำนองที่โดนใจ เลยทำให้เพลง “เท่าไหร่ไม่จำ” เพลงช้าสไตล์ POTATO (โปเตโต้) ติดหูแฟนเพลงที่รอคอยได้ไม่ยาก ค่าย genie records เลยเตรียมปล่อย MV. ที่ได้สุดยอดฝีมืออย่าง นุ่น ศิรพันธ์ , บิ๊ก ศรุต และน้องใหม่ ยูโร ยศวรรธน์ มาประชันฝีมือกันแน่นจอ ถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องตัดสินใจว่าจะเริ่มต้นใหม่กับหนุ่มรุ่นน้องหรือเศร้าอยู่กับความรักเก่า โดยเตรียมปล่อยให้ดูทางยูทูปพร้อมกันในวันที่ 27 กรกฎาคม นี้

ปั๊บ เล่าว่า “เพลง เท่าไหร่ไม่จำ ฟี๊ดแบ็คดีเลย แฟน ๆ ร้องตามกันได้แล้ว เป็นเพลงช้าสไตล์โปเตโต้ที่ในรอบ 3 ปี มีเมโลดี้ที่จำง่าย ทำนองไพเราะ รวมไปถึงการเรียงคอร์ด เพลงนี้ถือว่าดนตรีมีความหนักแน่นนะครับ หนักกว่าทิ้งไว้กลางทางด้วยซ้ำ ส่วนเนื้อเพลงก็ได้ร่วมงานกับ พี่โจ – เหมือนเพชร อัมระ อีกครั้ง ว่าด้วยเรื่องของความรักเลยครับ บางครั้งที่เราโทษว่าเพราะรักทำให้เราเจ็บปวดทำให้เราเสียใจ แต่ผมว่าจริง ๆ แล้วความรักไม่เคยผิดเลยครับ อยู่ที่เราเลือกจำแต่สิ่งที่ดีดีกว่า สิ่งที่ทำให้เราเจ็บเราก็อย่าไปจำมัน ใครอกหักมาฟังแล้วจะได้กำลังใจ หรือคนที่ผิดหวังมานานก็อยากให้มั่นใจว่าความรักที่ดียังมีอยู่  เพลงเป็นแนวซาบซึ้งมากกว่าเศร้าครับ ไลน์กีตาร์เพลงนี้ต้องยกให้พี่หั่งเลย แกโซโล่สื่ออารมณ์ได้ดีมาก

ส่วนในมิวสิกวิดิโอ ผมชอบไลน์ซิ้งค์ของวงมาก ๆ เป็นซีนเพลงช้าที่สวยที่สุด ฉากหลังเปลี่ยนสีไปตามอารมณ์เพลง แต่ที่ต้องยกนิ้วให้คือนักแสดงครับ พี่นุ่น  ศิรพันธ์ กับ ยูโร  ยศวรรธน์ เหมาะสมกับบทมาก ๆ  พี่นุ่นภายนอกดูเหมือนสตรองแต่ก็อ่อนไหวได้ พี่เค้าตีความตัวละครลึกมาก น้องยูโร ก็เสน่ห์แรงทั้งในกล้องและนอกกล้องยิ้มทีทำเอาสาว ๆ ในกองหวั่นไหวกันไปเลย ส่วน พี่บิ๊ก ศรุต ก็สมราคามืออาชีพสื่ออารมณ์ได้เยี่ยมมาก และวันศุกร์ที่ 27 ก.ค. นี้ จะปล่อย MV. ให้ดูทาง www.youtube.com/genierock อยากให้ทุกคนได้ลองฟังดู หวังว่าจะชอบกันนะครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ genie records
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ genie records
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มันเกิดอะไรขึ้น โซเชียลเดือด 16 ศิลปิน ประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองพร้อมกัน!! >>

ที่สุดแห่งปี “The Gentlemen Live” สร้างประวัติศาสตร์ทางดนตรี “ตูน,แบงค์,ปั๊บ,ก้อง,โดม,ตู่” สลับวงสับเปลี่ยนนักร้อง…เกิดขึ้นที่นี่เท่านั้น!! >>

สุดปัง!! “WOODY SHOW” ประเดิมเทปแรก 1 พ.ย.นี้ ว้าวจัดหนัก!! เซอร์ไพรส์จัดเต็ม ตั้งแต่ต้นจนหยดสุดท้าย >>

“ยูโร” ปลื้ม ! มีตติ้งครั้งแรก “คนรักยูโร”  ให้กำลังใจเพียบ >>

“โปเตโต้” ชวนแต่งเพลง ชิงเงิน 1 แสน พร้อมส่วนแบ่งรายได้ตลอดชีวิต! ในกิจกรรม “เนื้อติดมัน” >>