รวมทุกเรื่องราวของ ‘โอ๊ต ปราโมทย์” กับการตัดสินใจเป็นนักร้องครั้งแรก ในรายการ “WHY ALWAYS OAT? อะไรๆ ก็กู” >>

รายการ “WHY ALWAYS OAT? อะไรๆ ก็กู” EP.3 วันอังคารที่ 7 ส.ค.2561 เวลา 18.00 น. ก่อนใครทาง LINE TV

 

ย้อนกลับไปนึกถึงเหตุการณ์วัยเรียน “โอ๊ต ปราโมทย์” ช่วงแรกที่เริ่มต้นฟอร์มวงดนตรีขึ้นประกวด โดยเริ่มต้นจากเป็น “มือกีตาร์” ประจำวง จนพัฒนามาเป็นนักร้อง สามารถคว้าแชมป์มาครองได้สำเร็จ ซึ่งกว่าจะสำเร็จได้นั้น ต้องผ่านอะไรมาบ้าง มาฟังชัดๆ จากปาก “โอ๊ต ปราโมทย์” และเพื่อนสมาชิกในวง ที่ออกมาคอนเฟิร์มเอง แฉเอง ว่า   “โอ๊ต ปราโมทย์” เป็นคนยังไงตั้งแต่เด็ก!!!

รายการ “WHY ALWAYS OAT? อะไรๆ ก็กู” EP.4 วันพุธที่ 8 ส.ค. 2561 เวลา 18.00 น. ก่อนใครทาง LINE TV   

ยังอยู่กับครั้งแรกของ “โอ๊ต ปราโมทย์” หลังจากเรียนจบมัธยมปลาย ชีวิตและระบบบ้านที่แตกต่างจากคนทั่วไป “คุณแม่” ได้ตัดสินใจส่ง  “โอ๊ต” ไปเรียนที่ประเทศ “ออสเตรเลีย” พร้อมกับน้องชาย ซึ่งเป็นครั้ง

แรกที่ได้เดินทางไกล และยังเดินทางด้วยเครื่องบินอีกด้วย ทำให้เกิดเรื่องราวครั้งแรกที่จำไม่มีทางลืมจนถึงปัจจุบัน ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นมาฟังความรู้สึกจากปาก “คุณแม่และโอ๊ต” กันได้เลย

มาติดตามทุกขั้นตอนชีวิตครั้งแรกของ “โอ๊ต ปราโมทย์” ได้อย่างละเอียด จนรู้จักตัวตนที่แท้จริงมากขึ้น ในรายการWHY ALWAYS OAT? อะไรๆ ก็กู” ทุกวันอังคาร และ วันพุธ  เวลา 18.00 น. ก่อนใครทาง LINE TV (รอลิงค์)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทริปซัมเมอร์สุดฟิน #เป๊กผลิตโชค #โอ๊ตปราโมทย์ นำทีมล่องเรือสำราญสุดหรู ตะลุยญี่ปุ่น-เกาหลี ในแคมเปญ “โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้” >>

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ส่ง มหากาพย์เส้นทางชีวิต #โอ๊ตปราโมทย์ เผย!! หลั่งน้ำตาลูกผู้ชายครั้งแรกหน้าแม่ ในรายการ “WHY ALWAYS OAT? อะไรๆ ก็กู” 31 ก.ค.นี้>>

#โอ๊ตปราโมทย์ น้ำตาซึม… กระแสตอบรับ OAT PRAMOTE SHOW “THE UNCENSORED” พรึ่บเดียวหวิดเกลี้ยง 2 รอบ!!! >>

“โอ๊ต” ถวายชีวิต!! เปิดหมดเปลือก โชว์ฮา น้ำตาเล็ด… ต่ำตมแต่กลมกล่อม ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “Chang Music Connection Presents OAT Pramote Show “The Uncensored” >>

เหนือความต่ำตม “โอ๊ต” ได้ใจ “แทน-ใบเฟิร์น” ปลื้มร่วมงาน “คิดถึงจัง(มาหาหน่อย)”