การันตีฝีมือ “พลอย ศรนรินทร์” ด้วยรางวัลสุพรรณหงส์ เดินหน้าสู่นางเอกสายสยอง ก้าวข้ามความกลัว เผชิญหน้า “ผี” อีกครั้งใน “ผีโทรศัพท์” >>

“เป็นคนกลัวผีมากเลยค่ะ กลัวการเล่นหนังผีมาก ๆ แต่ก็โดนเล่นหนังผีตลอดเลย” นี่คือประโยคแรกที่ “พลอย ศรนรินทร์” ถูกถามว่ากลัว “ผี” หรือไม่? แต่ในฐานะนักแสดงเธอสามารถดึงความพยายามทั้งหมดออกมาสู่สายตาแฟน ๆ โชว์ศักยภาพแน่น ๆ จนไม่มีใครรู้ถึงความกลัวในใจเลยสักนิด

“พลอย ศรนรินทร์” มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมาจากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องดังเมื่อปี 2558 อย่าง “อาปัติ” ในบทที่แรงเกินคาดของเด็กวัย 14 ขณะนั้น เธอในบทบาทของ “ฝ้าย” สาววัยรุ่นผู้โหยหาความรักอันนำไปสู่เรื่องราวผิดศีลธรรม ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ “เณรซัน” (แน็ก ชาลี) ที่ทำให้เกิดเหตุการณ์หลอนตามมา ถึงแม้ว่าบทจะหนักกว่าวัย แต่เธอก็งัดไม้ตายทางด้านการแสดง สื่อสารถึงคนดูจนได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมาก และถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลหลายเวที

ไม่เพียงแค่นั้น “พลอย ศรนรินทร์” ก็ยังคงมีผลงานเกี่ยวข้องกับ “ผี” มาอีก ในภาพยนตร์วัยรุ่นเรื่อง สยามสแควร์ เผชิญหน้ากับบทบาทของ นิด บอกเล่าความสยองกลางเมือง สถานที่รวมตัวของวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอีกด้านที่ไม่เคยมีใครรู้ และก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เธอโกยคำชมได้อย่างล้นหลาม ควบมาด้วยรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมอีกด้วย

แน่นอนว่าเรื่องราวของ “พลอย ศรนรินทร์” และหนังผียังไม่จบลงง่าย ๆ เพราะล่าสุดเธอได้ตกลงรับเล่นอีกครั้งกับเรื่อง “ผีโทรศัพท์” โดยคราวนี้เธอถึงกับออกปากว่าเป็นบทที่โตกว่าวัยมากกว่าทุกครั้งที่เคยเล่นมา กับประเด็นของแก๊งเพื่อนที่ชอบเล่นเกมล่าผี แต่ดันถ่ายติดผีของจริง และผีของจริงยังตามออกมาล่าพวกเขานอกเกม บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าจับตามองของเธอ เพราะเธอยืนยันว่า รู้สึกดีใจที่ได้รับหนังผี มันเหมือนกับการก้าวข้าม Safe Zone ของตัวเอง!

#กดส่งภาพระวังจะส่งผี #กดรับภาพระวังจะรับผี

ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ #ผีโทรศัพท์ 8 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่

คุณอยู่กับโทรศัพท์นานแค่ไหนในแต่ละวัน จงระวังให้ดี 

ส่องโลเคชั่นหลอน ใน ผีโทรศัพท์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทสัมภาษณ์ “เบสท์-ณัฐสิทธิ์” อีกหนึ่งการพลิกบทบาทสุดเข้มใน #ผีโทรศัพท์ >>

หลอนระทึกลั่นโซเชียล รอบพรีเมียร์ “ผีโทรศัพท์” พร้อมรับส่งผีประชิดตัวคุณ 8 พ.ย.นี้ >>

จะรับหรือจะลบ? ฟังจากปากนักแสดงนำ #ผีโทรศัพท์ ถ้าเจอความสยองของจริงยังจะกล้าอยู่มั้ย! >>

#ผีโทรศัพท์ ยึดหอพักร้างสาทรเป็นโลเคชั่นหลักสุดหลอน ถ่ายทอด-ส่งต่อความสยองลั่นโซเชียล >>

คุ้มที่สุด! โปรไฟไหม้ โปร #ผีโทรศัพท์ พร้อมเปิดให้สมัครใช้บริการ 8 พฤศจิกายนนี้