9 หนุ่ม #Troop จัดเต็มกับงาน #troopfammeet >>

เพราะความรักของทุกคนที่มอบให้ครอบครัว Troop Azznook Artist & Model Management เพิ่มมากขึ้น จึงทำให้เกิดงาน Fammeet อย่างเต็มรูปแบบครั้งแรก (ชื่อ Fammeet เพราะแฟนคลับทุกคน คือ ครอบครัวของเรา) โดยงานนี้ทั้ง 9 หนุ่ม นำทีมโดย มีน พีรวิชญ์ (นักแสดงนำจากซีรีส์ บังเอิญรัก) , ต้นน้ำ เปี่ยมชล (50 หนุ่ม CLEO 2018) , เตียวหุย เพชรปัญญา (ผู้ชนะ La Banda Thailand Season 2) , กร กรณรัสย์ , ออม พงศภัค , เอี่ยว ธรรศ , เจมส์ จิรายุ , เก็ต สรวุฒิ , และ ไตเติ้ล ธณธร บอกขอทำเต็มที่ จัดหนักจัดเต็มให้กับแฟนๆ พร้อมโชว์สุดพิเศษที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อนถือเป็นของขวัญตอบแทนทุกๆ คนที่มอบความรักและสนับสนุนมาโดยตลอด

หนุ่ม มีน พีรวิชญ์ ตัวแทนครอบครัว Troop Zaanook เผยว่า “รู้สึกขอบคุณแฟนคลับทุกคน ที่อยู่ข้างๆกันมาตลอด 5 ปี ที่ผ่านมาในวงการบันเทิง ตั้งแต่ผมเป็นตัวประกอบเล็กๆคนนึง จนถึงวันนี้ ที่ผมเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นแต่ผมก็ไม่เคยลืมวันแรกที่ก้าวเข้ามาทำงานในวงการ ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าที่ให้โอกาส พี่ๆสื่อมวลชนทุกแขนง รวมถึงแฟนคลับที่มอบความรักให้ผมเสมอนะครับ ผมจะตอบแทนด้วยผลงานดีๆและตั้งใจทำงานให้มากขึ้น รักทุกคนครับ”

โดยรายได้บางส่วนหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก และบริจาคเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ที่โรงเรียน เมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัด สุราษฎร์ธานี

ที่มา:  STARUPDATE.COM
บันทึกภาพ:  STARUPDATE.COM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Exclusive, Scoop, Special Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง