“โปเตโต้ – ค็อกเทล – เจ็ตเซ็ตเตอร์ – ลุลา” ร่วมสร้างความหวังส่งต่อพลังบวกในคอนเสิร์ต “ไทยประกันชีวิต Presents MUSIC FOR LIFE #เพื่อหัวใจเด็ก” >>

เรียกว่าสนุกแล้วแถมยังได้บุญหนักมาก สำหรับคอนเสิร์ตเพื่อการกุศล “ไทยประกันชีวิต Presents MUSIC FOR LIFE #เพื่อหัวใจเด็ก” ที่ ไทยประกันชีวิต ร่วมมือกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนศิลปินดังในค่าย อย่าง POTATO, COCKTAIL, JETSET’ER พร้อมศิลปินรับเชิญ ลุลา ตบเท้าสร้างความสุข เพิ่มความหวังและพลัง จากหัวใจของคนไทยใจดีผ่านทางเสียงดนตรี ที่ GMM LIVE HOUSE ชั้น 8 CENTRAL WORLD ไปเมื่อวันก่อน

เปิดเวทีด้วยศิลปินอารมณ์ดี JETSET’ER ที่ขนเพลงรักชนิดที่ร้องตามกันได้มาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น จูบ,ดีอย่างไร, เพ้อ, น้ำผึ้งพระจันทร์, ปีแสง, เธอเก่ง ก่อนเชิญแขกรับเชิญคนพิเศษ ลุลา ขึ้นมาเติมเต็มพลังแห่งความสุขให้มากขึ้นไปอีกขั้นกับเพลง ยิ่งไม่รู้ยิ่งต้องทำ พร้อมขอโซโล่เดี่ยวด้วยเพลงเพราะประจำตัว อย่าง มันคือความรัก และ ความหวาน ให้คนดูได้อมยิ้มอิ่มสุข ก่อนส่งไมค์ต่อให้สายร็อค COCKTAIL มาบิ้วอารมณ์สนุกกันอย่างต่อเนื่องไม่ให้ขัดฟีลกับเซ็ตเพลงมันส์ติดหู อาทิเช่น คู่ชีวิต, ตราบธุลีดิน, คุกเข่า ทำเอาคนดูในฮอลล์เอ็นจอยสุดๆ    นั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว

มาถึงอีกหนึ่งไฮไลท์ในช่วงท้ายที่ทางไทยประกันชีวิตขอส่ง POTATO มาเพิ่มดีกรีความเดือดบนเวทีด้วยเพลงฮิตมาแบบเต็มลิสต์ อย่าง ที่เดิม, ไม่ให้เธอไป, เธอยัง, กล้าพอไหม, รักเธอไปทุกวัน, ปากดี, เพียงพอ ให้หัวใจได้สูบฉีดกันแบบเต็มพิกัด ก่อนปิดท้ายคอนเสิร์ตในค่ำคืนนี้ด้วยการรวมตัวกันฟีทเจอริ่งระหว่าง POTATO, ที JETSET’ER และ โอม COCKTAIL ในเพลง ขอบคุณที่รักกัน ที่ทั้งสามนักร้องนำนั้นตั้งใจส่งต่อพลังบวกให้ทุกคนที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง นับเป็นการปิดฉากความประทับได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเงินรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายจากคอนเสิร์ตนี้ จะมอบให้กับโครงการ หนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก โดยเงินบริจาคในโครงการนี้จะถูกนำไปช่วยสร้างหัวใจดวงใหม่ ให้กับผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดต่อไป สำหรับใครที่ไม่ได้มาแต่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการบริจาคในโครงการ สามารถสมทบทุนได้ที่บัญชีบริจาค “มูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ (กองทุนเพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก)” ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาอาคารไทยประกันชีวิต เลขที่บัญชี 684-1-06364-0 มาร่วมเป็นคนไทยใจดีเพื่อชีวิตใหม่ของเด็กๆด้วยกันนะจ๊ะ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โปเตโต้” ชวนแต่งเพลง ชิงเงิน 1 แสน พร้อมส่วนแบ่งรายได้ตลอดชีวิต! ในกิจกรรม “เนื้อติดมัน” >>

ลุลา-อะตอม ยกทัพ ศิลปินร่วมชิลในงาน “Under the Rain Phetchaburi” ใต้ฝนแห่งความเหงาเรายังมีเพื่อน เจอกันวันที่ 2-4 ตุลาคม 2563 นี้ ณ ริมชายหาดชะอำเหนือ จังหวัดเพชรบุรี >>

  ไทยประกันชีวิต presents HALL OF FAN Sunday Evening Concert  ตอน Inside Out LULA คอนเสิร์ตแรกของ “ลุลา” หลังโควิด-19เว้นระยะห่าง แต่ไม่เว้นระยะห่างความสนุก >>

เตรียมตัวของคุณให้พร้อม!!!! แล้วมาพบกับ ใน Chang Music Connection Presents “Good Morning Bangkok” >>

บอดี้สแลม, โปเตโต้, ปาล์มมี่ และ เป๊ก ผลิตโชค ฟิตฝึกซ้อมจัดเต็มเพื่อโชว์ใน Chang Music Connection Presents “Good Morning Bangkok” โปรเจ็คคอนเสิร์ต Multi Platform ครั้งแรกในเมืองไทย >>