ชาวเค-ป๊อบต้องไม่พลาด JOOX ถ่ายทอดสดงานประกาศรางวัล MMA และ MAMA 2018 ส่งตรงถึงมือคุณผ่านแอปพลิเคชัน >>

ไม่ต้องบินไปไกลถึงเมืองนอก JOOX ก็นำคอนเทนต์เคป๊อบระดับพรีเมียมมาเสิร์ฟให้คุณถึงมือถือไปจนถึงสิ้นปี 2019 ถึง 2 งานกันเลยทีเดียว  เริ่มจากสองงานประกาศรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งวงการเพลงเกาหลี Melon Music Awards 2018 (MMA) และ Mnet Asian Music Awards 2018 (MAMA)

Melon Music Awards 2018 (MMA) กับการฉลองครบรอบ 10 ปี ที่รับรองว่าจะต้องยิ่งใหญ่ และตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าปีไหนๆ ซึ่งในปีนี้จัดให้มีขึ้นในวันที่ 1 ธันวาคม ณ โกชอก สกาย โดม (Gocheok Sky Dome) เกาหลี เตรียมพบกับความสนุกจากศิลปินดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บีทีเอส  (BTS), ไอค่อน (iKON), แบล๊คพิงก์ (BLACKPINK), วันนาวัน (Wanna One), เอพิ้งก์ (Apink), มามามู (Mamamoo), บลปัลกันโฟร์ (Bolbbalgan4) ค่ะ และ บีทูบี (BTOB) ศิลปินคนไหนจะคว้ารางวัลใหญ่ไปครองบ้าง ติดตามชมกันสดๆ ได้บน JOOX วันที่ 1 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 17:00 น.เป็นต้นไป

 

จากนั้นมาพบกับความมันส์กันต่อกับ Mnet Asian Music Awards 2018 (MAMA) ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ญี่ปุ่น และฮ่องกง JOOX ในฐานะแพลตฟอร์มเดียวที่ได้รับสิทธิ์การถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการ นำงานประกาศรางวัลในครั้งนี้มาให้คุณชมอย่างใกล้ชิด เสมือนกับว่าได้กระทบไหล่ศิลปินดังอย่าง บีทีเอส (BTS) ทไวซ์ (Twice) ไอซ์วัน (IZ*ONE) มอนสตา เอ็กซ์ (Monsta X) วันนาวัน (Wanna One) ถึงญี่ปุ่น ส่วนที่ฮ่องกงนั้น นอกจาก บีทีเอส และวันนาวันแล้ว คุณจะได้พบกับ ก็อตเซเว่น (GOT7) โมโมแลนด์ (Momoland) และ เซเว่นทีน (Seventeen) อีกด้วย

ใช่เพียงแต่ศิลปินเกาหลีเท่านั้น เพราะทาง Mama ได้เผยรายชื่อศิลปินอินเตอร์ และดาราดังระดับโลกที่จะเข้าร่วมงานในครั้งนี้ออกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเจเน็ต แจ็คสัน, เจเจ หลิน, ยูทากะ มัตซูชิเกะ, ชา ซึง วอน, ฮวาง จอง มิน, จาง ฮยอค และซอ ฮยอน จิน ลิสต์ แน่นปึ้กขนาดนี้ต้องไม่พลาดการถ่ายทอดสดบน JOOX 12 ธันวาคม เวลา 17:00 น. (ที่ญี่ปุ่น) และ 14 ธันวาคมเวลา 18:00 น. (ที่ฮ่องกง)

ติดตามความสนุกของงานประกาศรางวัลทั้งสองงาน และคอนเสิร์ตอื่นๆ อีกมากมายตลอดปี 2019 ได้บน JOOX มิวสิค แอปพลิเคชัน ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บน App Store และ Play Store หรือฟังผ่านเว็บไซท์ได้ที่ JOOX.com

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรียลลิตีโชว์ที่สาวๆ ทั่วเอเชียรอคอย #PRODUCEX101 ชมสดพร้อมเกาหลีผ่าน JOOX ทุกวันศุกร์ เวลา 21. 00 น. >>

JOOX ส่งความมันส์ เอาใจชาวฮิปฮอปทั่วเอเชียกับ YO! MTV Raps ออกอากาศทุกวันอังคารทาง JOOX >>

ร่วมลุ้น! ใครจะคว้ารางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศ “JOOX Thailand Music Awards 2019” – 19 มีนาคมนี้ ชมสดผ่าน JOOX พร้อมกันทั่วประเทศ >>

กลับมาอีกครั้ง!! งานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย JOOX Thailand Music Awards 2019 รางวัลที่คนทั้งประเทศเป็นผู้ตัดสิน! >>

JOOX เปิดศักราชใหม่ เอาใจชาวเค-ป๊อบ ประเดิมถ่ายทอดสด 3 คอนเสิร์ตดังจาก iKON, WINNER และ Seoul Music Awards ครั้งที่ 28 >>