“แต้ว-เคน” นำทีม ประกาศศักดิ์ศรีละครไทย JKN จับมือ ช่อง 3 นำละคร “นาคี” ขายในงาน ATF สิงคโปร์ >>

อลังการสมกับเป็นเจ้าแม่คอนเทนต์พันล้านจริงๆ สำหรับ “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) ที่ล่าสุดก็ไปร่วมงาน Asia TV Forum & Market (เอเชีย ทีวี ฟอรัม แอนด์ มาร์เก็ต) หรือ ATF ประเทศสิงคโปร์ ออกบูทจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์งานนี้เจเคเอ็นจัดแพ็คละครช่อง 3 ไป 70 เรื่อง และพิเศษสุดๆ กับซูเปอร์สตาร์มาร์เก็ตของเจเคเอ็น ที่ดึงเอา “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” และ “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” สองพระนางจากละคร “นาคี” มาร่วมงาน พร้อมกับจัดแสดงโชว์นาคีบนเวที โดยมี “แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ” มาร่วมงานในฐานะผู้ผลิต JKJCNBC รายการเฟิร์สคาส ด้วย

งานนี้แต้วจัดเต็มในชุดเจ้าแม่นาคีออกมาร่ายรำสร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานเรียกเสียงปรบมือสนั่น ท่ามกลางแฟนคลับทั้งไทยจีนฟิลิปปินส์ที่ตามาเชียร์ถึงสิงคโปร์ โชว์ดังกล่าวสร้างสีสันให้กับงานและบูทของเจเคเอ็นได้รับความสนใจจากหลายๆ ประเทศเข้ามาสอบถามถึงละครนาคี แค่วันเดียวที่แต้ว-เคนออกมาโชว์ร่ายรำก็สร้างยอดขายลิขสิทธิ์ละครช่อง 3 อย่างถล่มทลาย ซึ่งแอน จักรพงษ์ก็ได้ขึ้นกล่าวบนเวทีอย่างภาคภูมิใจว่า เป็นการประกาศศักดิ์ศรีของไทยให้ต่างชาติได้เห็นถึงคุณภาพคอนเทนต์ละครไทย

“บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) เป็นตัวแทนการจัดจำหน่ายละครไทยของบริษัท บีอีซี เวิร์ล จำกัด (มหาชน) หรือ ช่อง 3 เราทั้งสองมีภารกิจเหมือนกัน คือต้องการให้คอนเทนต์ของประเทศไทยเป็นที่ประจักษ์ต่อคนทั้งโลกทำให้คนต่างชาติได้เห็นและยอมรับในคอนเทนต์ไทย ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงความร่วมมือของ 2 บริษัทเท่านั้น แต่เป็นการประกาศศักดิ์ศรีของคนไทย ให้คนต่างชาติได้เห็นถึง คุณภาพคอนเทนต์ละครจากประเทศไทย”

“ซึ่งต้องยอมรับว่าละครของช่อง 3 ถือเป็นเบอร์ 1 ที่คนไทยให้ความยอมรับอยู่แล้ว ในส่วนของการเปิดตลาด JKN ก็มีประสบการณ์ในเรื่องของธุรกิจคอนเทนต์ระดับสากลมายาวนานกว่า 20 ปี พวกเราจะทำให้คอนเทนต์ไทยที่มีความโดดเด่น กลายเป็นที่ยอมรับระดับเวทีโลก ซึ่งเป็นมิติใหม่ที่ทำให้คนต่างชาติได้เห็นว่าสินค้าคอนเทนต์ของคนไทยก็มีดีไม่แพ้ชาติใดในโลก สิ่งที่แอนพูดอยู่คือ ความภาคภูมิใจในความเป็นไทย ในวันนี้ เรามี 2 ซุปเปอร์สตาร์ที่มาในงานนี้ และร่วมเปิดงานในงานนี้ด้วยเช่นกัน”

“ต้องขอขอบคุณการตอบรับจากแฟนคลับที่ท่วมท้นขนาดนี้  ทุกท่านคะไม่ว่าคุณจะเป็นใคร สื่อต่างๆ  OTT VOD  หรือเจ้าของทุกท่าน นี่จะเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของความบันเทิงในโลกทั้งหมดที่เราได้นำมามอบให้ทุกท่านในวันนี้  ซีรีส์ไทยที่เรานำมาเพียบพร้อมด้วยคุณภาพทั้งภาพเสียงและคำบรรยายภาษาอังกฤษ พร้อมกับการทำการตลาดที่ดีเยี่ยมที่เราเรียกว่า ซูเปอร์สตาร์มาร์เกตติ้ง โดยเราจะนำซูเปอร์สตาร์ไปยังประเทศของคุณเมื่อคุณเป็นลูกค้าของเรา”

ด้าน “แต้ว” ก็ได้กล่าวถึงการมาร่วมงานครั้งนี้ว่า

“วันนี้ก็รู้สึกภูมิใจมากค่ะ ที่ละครเรื่องนี้ได้มาสู่สายตาชาวโลก สำหรับแต้วนาคีเป็นอะไรที่ลงตัวมาก ทั้งเนื้อเรื่องที่สอดคล้องกับความเชื่อที่เข้าใจง่าย สถานที่ๆ ใช้ในการถ่ายทำ ความสามารถที่โดดเด่นของนักแสดงทุกคนที่เล่นกันอย่างเต็มที่ รวมทั้งเสื้อผ้าของตัวละครก็เป็นจุดที่ทำให้ละครสมจริงและน่าดูมากๆ ค่ะ”

ส่วน “เคน” ก็ได้กล่าวถึงการมาร่วมงานครั้งนี้ว่า “ก็ขอบคุณช่อง 3 และเจเคเอ็นนะครับที่นำละครไทยมาถึงจุดนี้ สำหรับผมละครนาคีนอกจากจะเป็นการแสดงที่ท้าทายความสามารถแล้ว ผมว่าซีจีที่โดดเด่นยอดเยี่ยมไม่แพ้ต่างประเทศก็ทำให้ละครเรื่องนี้ออกมาน่าดู และผู้กำกับเรื่องนี้ที่ทำให้ทุกคนเล่นออกมาได้สมบทบาทครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แอน จักรพงษ์ Shark ข้ามเพศคนแรกหนึ่งเดียวของโลก!! ใน “Shark Tank Thailand” ซีซั่น 2 >>

แอน JKN เสกมนต์ให้ “เสพติดทางสายตา” ผ่านช่อง “JKN Dramax” ช่องหนังซีรีส์คุณภาพเยี่ยม ครองอันดับเรตติ้งดีต่อเนื่อง 10 ปีซ้อน! >>

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ “แอน จักรพงษ์” สตรีข้ามเพศพันล้าน อันดับ 1 สวย รวย เก่ง ที่สุดของไทย >>

ครั้งแรกของ พีแอนด์จี แบรนด์แอมบาสเดอร์ ชมพู่ – ญาญ่า – มาริโอ้ – เจนนี่ – เจมส์จิ – แต้ว – แสตมป์ – เอ๋ พรทิพย์ ร่วมส่งกำลังใจคนไทยฝ่าวิกฤตโควิด 19 ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงสุดพิเศษ “ห่างเพื่อรักเธอ” >>

‘แอน-จักรพงษ์’ แห่ง JKN เจ้าแม่คอนเทนต์ระดับโลก ส่งซีรีส์ “แวมไพร์” เวอร์ชั่นฟิลิปปินส์ ลงจอช่อง 3HD พร้อมดึงนักร้องเสียงดี พีท พล ปะทะ โรส ศิรินทร์ทิพย์ ร้องเพลงประกอบ >>