ครั้งแรกในเมืองไทย! ดูหนังออสการ์ AMADEUS พร้อมฟังวงออเคสตร้าบรรเลงซาวนด์แทร็คแบบสดๆ >>

 

ร่วมเปิดประสบการณ์สุดแสนล้ำค่าสำหรับคอหนัง รวมถึงเป็นสุดยอดประสบการณ์ที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน สำหรับคอเพลงคลาสสิค เพราะนี่จะเป็นครั้งแรกที่ คอหนัง และ คอเพลงคลาสิค ในบ้านเรา จะได้ชมภาพยนตร์รางวัลออสการ์ อย่าง Amadeus ไปพร้อมกับการได้รับฟังซาวนด์แทรคจากหนังเรื่องนี้ ซึ่งจะบรรเลงกันแบบสดๆ โดย วงออเคสตร้า กับงาน Amadeus LIVE ซึ่งจะจัดขึ้น 2 รอบ ใน วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 (รอบ 19.00 น.) และ วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 (รอบ 16.00 น.) ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

จากภาพยนตร์เรื่อง Amadeus หนังคลาสสิคขึ้นหิ้งเจ้าของ 8 รางวัลออสการ์ ซึ่งคอหนังทราบกันดีว่า Amadeus เป็นหนังระดับคลาสสิค ที่เล่าถึงชีวิตส่วนตัวของศิลปินชื่อก้องโลก Mozart (Wolfgang Amadeus Mozart) โดยหนังที่ออกฉายเมื่อปี 1984 ของผู้กำกับ Milos Forman เรื่องนี้สามารถคว้าออสการ์ได้ถึง 8 รางวัล โดยรวมถึงรางวัลสาขาใหญ่ๆ อย่าง ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับยอดเยี่ยม, นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และ บทดัดแปลงยอดเยี่ยม รวมถึงยังคว้ารางวัลลูกโลกทองคำใน 4 สาขาใหญ่เช่นกัน นั่นคือ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม สาขาดราม่า, ผู้กำกับยอดเยี่ยม, นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และ บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ได้ถูกนำมาดัดแปลง สู่ Amadeus LIVE ที่จะนำเอาภาพยนตร์เรื่องนี้ กลับมาฉายในระบบ 4K HD screen พร้อมนำเอาเพลงสกอร์ และ เพลงซาวนด์แทร็ค ( ซึ่งเป็นผลงานของ Mozart ) มาบรรเลงให้ฟังกันแบบสดๆ โดยวงออเคสตร้า ซึ่งจะทำให้เราได้สัมผัสกับสุดยอดแห่งอรรถรสในการดูหนัง Amadeus พร้อมกับฟังเพลงของ Mozart ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสจากที่ไหนมาก่อน! โดย Amadeus LIVE ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการไปจัดแสดงตามฮอลล์ต่างๆ มาแล้วทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ Royal Albert Hall ใน ลอนดอน และ David Geffen Hall New York ใน นิวยอร์ค โดยครั้งนี้ได้ตัวของ  คอนดักเตอร์ระดับโลกอย่าง Ludwig Wicki  ผู้ก่อตั้งวง 21st Century Symphony Orchestra มาเป็นคอนดักเตอร์ในงานนี้ โดย Ludwig เคยร่วมงานกับนักแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อดังมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Howard Shore, Randy Newman ฯลฯ  ก่อนหน้านี้ Ludwig Wicki และ วง 21st Century Symphony Orchestra เคยบรรเลงเพลงประกอบภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์มาแล้วหลายเรื่องทั้ง The Two Towers (2009), The Return of the King (2010), Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl (2011) และ Fantasia (2011) มาผนึกกำลังกับ วงออเคสตร้าแถวหน้าของไทย โดย Ludwig Wicki จะมาพร้อมกับ นักร้อง นักดนตรี ร้อยกว่าชีวิต จากวง Thailand Philharmonic Orchestra และ Choirs of Mahidol University

พลาดไม่ได้ กับโชว์ Amadeus LIVE  เปิดการแสดงที่เมืองไทยเพียง 2 รอบ เท่านั้น!  ในวันที่ 22 – 23 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ มหิดลสิทธาคาร  ( Prince Mahidol Hall ) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา บัตรราคา  10,000  ( Sold Out ) / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ทาง www.Thaiticketmajor.com

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วง Topp Dogg เปิดตัวอัลบั้มชุด AmadeuS เวอร์ชั่นพิเศษ พร้อมเพลงไตเติ้ล What’s Wrong With Me?

วง Topp Dogg ปล่อยภาพทีเซอร์ตัวอย่างมินิอัลบั้มชุดที่ 3 Amadeus