“2019 THE RETURN OF BBB # 11 ตอน DREAM JOURNEY RESTAGE” แรงจัด “เบิร์ด-ธงไชย” ขอบคุณเสียงตอบรับ ชวนแฟนสนุก ภารกิจใหม่มากกว่าเดิม ในรีเสตจ >>

ถือได้ว่าเป็นโชว์ที่ฮือฮาสุดของปี 2018 สำหรับ “แบบเบิร์ดเบิร์ด โชว์ ครั้ง ที่ 11 ตอน ดรีม เจอร์นี่ย์” ที่สามารถสร้างปรากฎการณ์เสียงชื่นชมมหาศาลทั้ง 5 รอบเมื่อปีที่แล้ว จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์จากทั้งคนดู คนในวงการ รวมถึงกระแสในโลกออนไลน์ที่ต่างยกให้ แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ เป็นโชว์แห่งปี

จนล่าสุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เอาใจแฟน ขนความสนุก ความสุข ความประทับใจแบบจัดเต็มกลับมาตามคำเรียกร้องอีกครั้งพร้อมกับภารกิจใหม่ของความสนุกที่มากกว่าเดิมใน   2019 THE RETURN OF BBB # 11 ตอน DREAM JOURNEY RESTAGE” (2019 เดอะรีเทิร์น ออฟ แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ # 11 ตอน ดรีม เจอร์นี่ย์ รีสเตจ) ซึ่งจะจัดขึ้น รอบการแสดงใน วันเสาร์ที่ 23 มี.ค.2562 รอบ 19.00 และวันอาทิตย์ที่ 24 มี.ค. 2562 รอบ 15.00 . ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี กับการกลับมาอีกครั้งของโชว์สุดอลังการจากเบิร์ดท่ามกลางโปรดักชั่นเหนือจินตนาการ พร้อมด้วยครั้งแรกของแขกรับเชิญที่เรียกว่าเต็มอิ่มทุกอารมณ์  ไม่ว่าจะเป็น คู่หูคู่ฮากับ  ป๊อบ โอ๊ต , ร้อนแรงเกินคาดหมายกับโชว์สุดตะลึงจาก แต้ว ณฐพร , นางในฝันสุดสวยอย่าง ปราง กัญญ์ณรัณ , มันส์ไม่ติดเก้าอี้กับเหล่าดิออริจินัล แฟนจ๋า สาว แคทนัทจินตหรา , เซอร์ไพร์สน่ารักกับ เกิร์ลกรุ๊ปแห่งปี BNK48  และสุดยอดลึกซึ้งถึงอารมณ์กับโชว์ร้องสดเดี่ยวๆของเบิร์ดในช่วงคาราโอเกะ

ส่งให้กระแสแรงต่อเนื่องเมื่อเปิดจองบัตร แฟนๆต่างให้การต้อนรับกันถล่มทลาย  เล่นเอา “ เบิร์ด ธงไชย” ถึงกับยิ้มแก้มปริกับกระแสความแรงไม่หยุดของปรากฏการณ์รีสเตจในครั้งนี้ โดยซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล เบิร์ด  ธงไชย แมคอินไตย์  เผยความรู้สึกว่า

“เบิร์ดขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของแบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ในครั้งนี้ ทำให้เบิร์ดและทีมงานดรีมทีมที่อยู่เบื้องหลังทุกคนมีความสุขมาก ๆ  เบิร์ดดีใจมากที่ทุกคนพร้อมใจกันมารีสเตจกันในครั้งนี้ ไม่ว่าจะมาจากคนที่ดูแล้วหรือคนที่ยังไม่ได้ดู ขอบคุณทุกคนไว้ตรงนี้อีกครั้งครับ เบิร์ดเองยังตื่นเต้นไปหมดเลย อยากเริ่มซ้อมพรุ่งนี้เลย(หัวเราะ) อยากให้ทุกคนเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม มาสนุก มารีสเตจด้วยกันครับ แล้วเจอกัน ”

พลาดแล้วอย่าพลาดอีก เตรียมพบกับภารกิจใหม่ที่มากกว่าเดิมใน 2019 เดอะ รีเทิร์น ออฟ แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ครั้งที่ 11 ตอนDREAM JOURNEY RESTAGE” สามารถจองบัตรได้พร้อมกันทั่วประเทศวันนี้ ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com  หรือโทร 02  262 3456  บัตรราคา 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,500 / 4,000 / 5,000 / 6,000 / เฉพาะ วีไอพี6,500 บาท ฟรี BBB GIFT SET LIMITED EDITION  และบัตรชั้น 3 (1,500 /2,000 /2,500) ซื้อ ใบ จ่าย ใบ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวเตรียมไป เจอนั่น … เจอโน่นเจอนี่  ให้หายคิดถึงด้วยกันอีกครั้ง ได้ที่  FACEBOOK : แบบเบิร์ดเบิร์ด

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

BH BrickHouse เปิดตัว BIRDCOLI ศิลปิน Pop Rookie หน้าใหม่กับเพลง ‘สิ่งมีชีวิตที่ไม่มีสิทธิ์รัก’

 “สตางค์-วี-แพนด้า BNK48” ยกแก๊งแจกความสดใส ประเดิมรายการน้องใหม่สามพลัสใน  “CH3Plus รับแขก”

iAM ส่งโปรเจกต์สุดพรีเมียม Charaline-ชราไลน์ เสิร์ฟ 5 สไตล์เพลง Rearrange by แก้ว – ตาหวาน – น้ำหนึ่ง- เนย – อร วง BNK48

iAM ผุดโปรเจกต์ Charaline -ชราไลน์ สุดยิ่งใหญ่ แก้ว ตาหวาน น้ำหนึ่ง เนย และ อร วง BNK48 เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนแฟน เร็วๆ นี้

เจาะเบื้องหลังการรวมตัวครั้งแรกของ “3 พี่น้องตระกูลชี่”  เบิร์ด – ก้อง – ต่อ