“พิกเล็ตเรคคอร์ด” เปิดตัววงร็อคหน้าใหม่ “white Chocolate” พร้อมพิสูจน์ฝีมือกับซิงเกิลแรก “ถวิล” >>

กลับมาทำค่ายเพลงเองซะเลย สำหรับ มาย – จิตตินันท์ หงษ์ทอง หรือ มาย AF2 พร้อมซิงเกิลเปิดตัว เลวไปมั้ย ในชื่อใหม่ว่า มาย 86ers (เอธตี้ซิกเซอร์)” ล่าสุดก็ผู้บริหารค่ายป้ายแดงได้ฤกษ์ส่งศิลปินเบอร์ ของค่าย “white Chocolate” (ไวท์ ช็อคโกแล็ต) วงร็อคหน้าใหม่ กับฝีมือสุดเก๋า ที่พร้อมจะมาพิสูจน์ฝีมือการเล่นดนตรีในเพลงแรก ถวิล

 
“white Chocolate”(ไวท์ ช็อคโกแล็ต) เกิดจากการรวมตัว ของ 4 หนุ่มจากจังหวัดราชบุรีที่ต่างคนต่างมา จากการเริ่มประกวดวงดตรีสมัยเรียนและหันมาสู่การรวมกลุ่มเล่นดนตรีในยามค่ำคืน บนถนนสายดนตรีมากว่า 10 ปีโดยมี กริชพลอิชฌน์ โกวิทวรวงศ์ (ร้องนำ) หนุ่มลูกครึ่ง ไทยเบลเยี่ยม เคยได้รับรางวัลนักร้องยอดเยี่ยม การประกวดวงดนตรีSUZUKI MUSIC CONTEST 2007 ได้ชักชวนเพื่อนรักทั้ง อย่าง น๊อตอนุสรณ์  ยอแซฟ (เบส) ปัจจุบันสอนดนตรีให้กับนักเรียนที่ราชบุรีอั๋นจีรศักดิ์  อาศนเวช (กีตาร์) และ แบงค์ภานุมาศ จูบ้ง (กลอง) มาเติมเต็มความสมบูรณ์ทางดนตรี ภายใต้สังกัดน้องใหม่ Piglet record” พิกเล็ตเรคคอร์ด โดยเนื้อหาของเพลงได้โปรดิวเซอร์ เค พองพอง แต่งเพลงและทำดนตรี ให้อารมณ์ถวิลในแบบอ้อนแฟนมาในแนวป็อปร็อคฟังสบาย  ผ่านเนื้อเพลงที่สนุก ร้องตามได้ง่าย ซึ่ง 4 หนุ่ม “white Chocolate” (ไวท์ ช็อคโกแล็ต) ก็ได้มีส่วนร่วมในการทำซิงเกิลแรกของตัวเองกันอีกด้วย

กริชพลอิชฌน์ นักร้องนำกล่าวว่า พวกเราทั้งหมดตั้งใจกับเพลงนี้มาก ทุกคนมีส่วนในการช่วยแต่งเพลงนี้ ถามว่าคาดหวังมั้ย ก็ไม่ได้คาดหวังว่าต้องดังมาก แต่พวกเราอยากให้คนฟังเพลงได้ฟังเพลงที่ฟังแล้วมีความสุข พวกเราก็มีความสุขแล้วปกติเราร้องเพลงอาชีพมา 10 กว่าปี ก็ร้องแต่เพลงคนอื่นมาตลอด อยากขอบคุณพี่มาย 86 ers และพี่เค พองพอง ที่ให้โอกาสพวกเราได้มีเพลงเป็นของตัวเอง และตอนนี้ก็สามารถหาฟังเพลงของพวกเราได้แล้ว ครับผม

 

ติดตามรับชมรับฟังเพลง ถวิล จาก หนุ่ม วง “white Chocolate” (ไวท์ ช็อคโกแล็ตได้ทาง youtube , iTune , spofity และ JOOX และติดตามความเคลื่อนไหวจากค่ายPiglet record” พิกเล็ตเรคคอร์ดได้แล้ววันนี้ ทาง Facebook : Piglet record

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มาย AF2” จากศิลปินสู่ผู้บริหารค่าย “พิกเล็ต เรคคอร์ด” พร้อมลุยซิงเกิ้ลแรก “เลวไปมั้ย?” >>