#ซอคังจุน ชวนมาสนุกกันในงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

มาเยือนเมืองไทยหลายครั้งแล้วสำหรับ ซอคังจุน พระเอกที่โด่งดัง จาก 2 บทบาท ทั้งทายาทมหาเศรษฐีหนุ่ม และหุ่นยนต์รูปหล่อ นัมชินทรี จากเรื่อง Are You Human Too? ซึ่งครั้งนี้ Hatchery พาพระเอกคิวทองมาพบปะกับแฟนๆ ในงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love” 24 กุมภาพันธ์นี้ ที่แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ซึ่งในวันนี้ (23 กุมภาพันธ์ ) ซอคังจุนได้มาพบปะสื่อมวลชนในงานแถลงข่าวกันก่อน

“สวัสดีครับ ซอคังจุนครับ เท่าที่จำได้ มาเมืองไทยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ครับ และถ้ามากับครอบครัวก็ประมาณ 4-5 ครั้งแล้ว ถ้าพูดถึงประเทศไทยสิ่งแรกที่ทีในหัวคือทะเลครับ อาหารก็อร่อย ข้าวผัดก็อร่อย ปูผัดผงกระหรี่ก็อร่อย ผัดไทยก็อร่อยครับ”

มาครั้งนี้มาจัดแฟนมีตติ้งพบกับแฟนๆชาวไทย อยากให้เล่าถึงที่มาของการจัดแฟนมีตติ้ง”Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”ในครั้งนี้?
“ไม่ได้เจอแฟนคลับชาวไทยแบบใกล้ชิดมา 3 ปีแล้ว ครั้งนี้จะพิเศษมากๆ เพราะเราจะใกล้ชิดกันมากขึ้น ผมเตรียมอะไรสนุกๆ และพิเศษมามอบให้ทุกคนเยอะมากๆ หวังว่าพรุ่งนี้จะเป็นเวลาที่คุ้มค่า สนุกสนาน และมีความสุขมากๆ ชื่อแฟนมีตจิ้ง To You with Love ก็จะเต็มไปด้วยความรัก”

ถามถึงซีรีย์ ARE YOU HUMAN อยากให้เล่าถุงความยากง่ายในการรับเป็น 2 บทบาท?

“ในเรื่องผมเล่นเป็น 2 บท บทแรกเป็นมนุษย์ บทที่ 2 เป็นหุ่นยนตร์ครับ”

ถ้าสมมุติว่าวันหนึ่งมีหุ่นยนตร์มี่เหมือนตัวเองมากๆ จะรู้สึกอย่างไร?

“ถ้ามีจริงๆ ก็จะให้อยู่ที่บ้านเป็นเพื่อนครับ ไม่อยากให้เขาออกไปข้างนอก เพราะว่าจะกังวลว่าหุ่นยนตร์ตัวนี้ออกไปข้างนอกจะพูดอะไร ทำอะไร ก็เลยเป็นกังวลมากครับ “

อยากให้เล่าฉากที่ชอบที่สุดในซีรีย์เรื่องเล่าสุด The Third Charm หน่อย?

“มีหลายซีนมากที่ชอบมาก แต่จะมีซีนที่น่ารักคือซีนเดทกับนางเอกในเรื่อง รักกันทากเหมือนอยู่ด้วยกันตลอด ตอนถ่ายทำซีนนี้ก็รู้สึกว่าน่ารัก และมีอีกซีนคือประมาณกลางเรื่องจะต้องปล่อยนางเอกไป เพราะอยากให้มีความสุข มันเป็นซีนที่รู้สึกเจ็บปวดมากๆครับ”

มีบทบาทไหนที่อยากจะเล่นอีก?

“ตอนนี้อายุผม 27 ปีแล้วนะครับ บทบาทอะไรก็ไดัที่ผมสามารถเล่นได้ตอนอายุ 27ปีครับ ผมไม่ได้รู้สึกว่าต้องเป็นบทนั้น บทนี้ เป็นบทไหนก็ได้ที่เล่นได้ตามอายุ และเหมาะสมมากที่สุด ถ้าในอนาคตถ้าผมมีโอกาสอยากเล่นเป็นแวมไพร์ครับ “

สุดท้ายอยากให้พูดถึงงานแฟนมีตติ้ง”Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”ที่จะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้?

“ผมไม่ได้เจอแฟนๆชาวไทยมานานมาก พรุ่งนี้เป็นงานที่ผมรอคอยมานานมากๆ หวังว่าทุกคนที่มาในงานมีความสุข สนุกสนานไปพร้อมกัน ผมอยากจะมีโอกาสได้เจอกันอีกครั้งหนึ่งครับ”

อยากให้พูดภาษาไทยหน่อย?

“ผมจดมาด้วยครับ (หัวเราะพร้อมหยิบโพยขึ้นมาอ่าน) ยินดีที่ได้เจอกันใหม่นะครับ ขอให้ทุกๆคนมีเวลาสนุกนะครับ”

นอกจากความสนุกแล้วยังได้รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม “Hi-Touch” กับซอคังจุน สำหรับบัตรทุกที่นั่ง ทุกราคา ทุกโซน

สำหรับบัตร VVIP ราคา 4,500 บาท รับสิทธิ์ถ่ายภาพหมู่ (Group Photo) ร่วมกับซอคังจุนอีกด้วยจ้า ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/hatcheryth หรือ Twitter@hatchery_th

ที่มา:  STARUPDATE
บันทึกภาพ:  STARUPDATE
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Hatchery พาพระเอกหนุ่ม #ซอคังจุน ร่ายมนต์ความน่ารักใส่สาวไทย กับงานแฟนมีตติ้งที่อบอวลไปด้วยความรักสมกับที่รอคอยมานาน ในงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love” >>

ซอคังจุน อ้อนสาวไทย “ต้องมาเจอผมให้ได้นะครับ” ในงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love” 24 กุมภาพันธ์นี้ >>

Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น #ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน ในงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love” >>

Viu ชวนฟินกับ Are You Human? ซีรีส์ใหม่แกะกล่อง ที่จะมาทำให้หัวใจของทุกคนอบอุ่นตลอดฤดูฝนนี้

​ซอคังจุน ส่งคลิปหวานอยากเจอแฟนไทย พร้อมราคาบัตรที่พิเศษกว่าเดิม…