“โตโน่ ภาคิน” และ “พิม พิมพ์มาดา” ร่วมระดมทุน กิจกรรม ยูเมะพลัส “ส่งต่อ…ความห่วงใย” ปี7 >>

บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) โดย มร.ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมจัดแถลงข่าวกิจกรรม       ยูเมะพลัส  ส่งต่อ…ความห่วงใย” ปี 7 (Umay+ “PAY IT FORWARD”)   โดยมี โตโน่ ภาคิน และ    พิม พิมพ์มาดา เข้าร่วมกิจกรรม เชิญชวนทุกคนร่วมสมทบทุนบริจาค 100 บาท รับกระเป๋าUmay+ Premium  เพื่อระดมทุนสนับสนุนงานวิจัยและรักษาโรคมะเร็งแก่ผู้ด้อยโอกาสผ่านทางสภากาชาดไทย พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จากโตโน่        ภายในงานยังได้เกียรติจาก  ศ.นพ. จรัญ มหาทุมะรัตน์ หัวหน้าศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ  รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย  เป็นตัวแทนเข้าร่วมพิธีส่งมอบรายได้ปี 6(ปี 2561) แก่สภากาชาดไทย เมื่อเร็วๆ นี้ (12 มี.ค. 62 ณ สำนักงาน  เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ชั้น G)

“ในปี 2562 นี้ กิจกรรม ยูเมะพลัส  ส่งต่อ…ความห่วงใย” ปี 7 (Umay+ “PAY IT FORWARD”)  ยังคงจะมุ่งเน้นจุดประสงค์ระดมทุนสนับสนุนงานวิจัยและรักษาโรคมะเร็งแก่ผู้ด้อยโอกาส ผ่านทางสภากาชาดไทย เพื่อการค้นคว้าวิจัยรักษาโรคมะเร็งซึ่งถือเป็นโรคร้ายอันดับ 1 ที่คร่าชีวิตคนไทยซึ่งเขาเหล่านั้นยังคงรอคอยความช่วยเหลือจากพวกเรา ดังนั้นการจัดกิจกรรมนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันในส่วนของบริษัทเอกชนที่จะช่วยเหลือ ร่วมสร้างการรับรู้และใส่ใจกับโรคร้ายนี้ให้มากขึ้น”

 ด้าน โตโน่ และ พิมพ์มาดา ได้พูดเชิญชวนว่า “ยังมีผู้ป่วยอีกหลายคนที่ต้องการความช่วยเหลือ นอกจากสภาพจิตใจที่ต้องการกำลังใจในการต่อสู้กับโรคร้ายแล้ว กำลังทรัพย์ก็เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งโรคนี้มีค่าใช้จ่ายค่อนข้งมาก   สำหรับผู้มีจิตศรัทธา สามารถร่วมสมทบทุนได้ง่ายๆ เพียงบริจาคเงิน 100 บาท รับกระเป๋า Umay+ Premium ได้ที่ ยูเมะพลัส ทุกสาขาทั่วประเทศ ผมเชื่อว่าไม่ว่าจะมากหรือน้อย เพียงแค่เราเริ่มให้และแบ่งปันกันสังคมก็จะน่าอยู่และมีความสุขมากยิ่งขึ้นครับ”  

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โป๊ป – โตโน่ ชวนเยาวชนไทย ร่วมโครงการ “ยูเมะพลัส โรดทู เซเรโซ่” ปี 2 >>

โตโน่ & เดอะ ดัสต์ ระเบิดความมันส์ พ่นเพลงร็อกหวาน มันส์..สนั่นเวที Neon >>

โครงการคอนโด อาร์ติซาน รัชดา , สมาร์ทไลฟ์ คอนโดแบบครบวงจร จัดงาน “The New Experience Party ”

“โตโน่ & The Dust” ฝันอยากเล่นคอนเสิร์ตในสถานที่สุดท้าทาย “Sing Sing Sing” จัดให้!! >>

#โตโน่ ขึ้นแท่นรับทรัพย์เป็น พรีเซ็นเตอร์ที่โกนหนวดสามใบมีด Bic 3 Blades Disposable Razors >>