มงคลซีนีม่า เอาใจแฟนมังงะ คว้าลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ LIVE ACTION สุดฮา Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าส์ป๊ะป๋าสั่ง เตรียมฉายในไทย 27 มิถุนายน >>

ถือเป็นภาพยนตร์ ไลฟ์แอคชั่น ( LIVE ACTION ) ที่ถูกจับตามองมากที่สุด ของยุค สำหรับภาพยนตร์ Back Street Girls ภาพยนตร์ที่สร้างจากมังงะดังชื่อเดียวกัน ที่มีฉบับแปลไทยโดยใช้ชื่อว่า ไอดอลสุดซ่าส์ป๊ะป๋าสั่งลุย ผลงานการวาดของอาจารย์ Jasmine Gyuh โดยเริ่มตีพิมพ์ที่ญี่ปุ่นครั้งแรกในปี 2015

Back Street Girls เล่าเรื่อง สามยากูซ่าพี่น้องร่วมสาบานแห่งแก๊งอินุคิน  ยามาโมโตะ เคนทาโร่ (ลูกพี่) ทาจิบานะ เรียว (เรียว) และ สุงิฮาระ คาสุฮิโกะ (คาสุ) ที่ทำงานพลาดใหญ่หลวง หัวหน้าแก๊งที่ทุกคนเรียกว่าป๋า จึงมีคำสั่งลงโทษ ให้ทั้งสามคนเลือกระหว่างตัดขาทิ้งแล้วเอาอวัยวะภายในไปขาย หรือ บินไปไทยเพื่อแปลงเพศแล้วเดบิวท์เข้าวงการไอดอล  ทั้งสามจึงเลือกเป็นไอดอล  1 ปีให้หลังจากการผ่าตัดที่ไทย ทั้งสามในลุคใหม่จากยากูซ่าหน้าเหี้ยมก็เปิดตัวในฐานะวงเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลสุดน่ารักนาม โกคุดอลล์ พร้อมเปลี่ยนชื่อของแต่ละคนจากลูกพี่ เป็น ไอริ จากเรียว เป็น มาริ และจากคาสุก็เป็น จิกะ  และเคราะห์กรรมก็กระหน่ำให้วงโกคุดอลล์นี่ดันมีแฟนคลับโด่งดัง จนทำให้การเลิกเป็นไอดอลไม่ง่ายอย่างที่คิด

Back Street Girls   กำกับการแสดงโดย  เคย์โนสุเกะ ฮาระ ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นนำแสดงโดย รุกะ มัตสึดะ , นัทสึมิ โอกาโมโตะ ,  อากาเนะ ซากะโนะอุอิ   , จิน ชิราสึ ,  มาซาโตะ ฮานาซาวะ  , เรอิยะ มาซากิ

 

 

Back Street Girls   27 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มงคลซีนีม่า ชวนแฟนหนัง Shoplifters ครอบครัวที่ลัก เที่ยวงาน NIPPON HAKU BANGKOK 2018 เพียงโชว์หางบัตรชมภาพยนตร์ได้ส่วนลดสินค้าราคาพิเศษทันที

เปิด 4 คาแร็คเตอร์ หนุ่มหล่อ สาวแสบ ใน Peach Girl ( พีชเกิร์ล ) ในไทยเตรียมฉาย 17 สิงหาคม รับกระแส พีซ ฟีเวอร์ ที่ญี่ปุ่น >>

มงคลซีนีม่า จัดเต็มเอาใจแฟน ภาพยนตร์ญี่ปุ่น 4 เรื่อง ครบรส ส่งท้ายซัมเมอร์ 2017 ตั้งแต่ มิถุนายน -พฤศจิกายน

โปสเตอร์แรก และ คลิปพิเศษ จาก “If Cats Disappeared From the World”

DIVERGENT เกิดมาแรง! ฟีเวอร์ทั้งอเมริกา คว้าแชมป์ภาพยนตร์ live action เปิดตัวสูงสุดปีนี้