แกรมมี่สะเทือน #เบลสุพล ชวนซุปตาร์หนุ่มทรงพลังบนโลกโซเชียล #คริสพีรวัส #โอ๊ตปราโมทย์ แข่งถ่ายรูปเซลฟี่กับแฟนคลับ ในรายการ “ถ่ายเรี่ยราด Take2” 24 มี.ค.นี้ >>

วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคมนี้ รายการ “ถ่ายเรี่ยราด Take2”  EP 4. ถ่ายให้เรี่ย ถ่ายให้ราด มากกว่าเดิม ทุกการถ่ายมีความหมาย มาระบายในการกดชัตเตอร์ กลับมาอีกครั้ง ทุกวันอาทิตย์ 10.30 – 11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30)  ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้   จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ดูแลการถ่ายภาพเรี่ยราดโดย เบล สุพล

 อาทิตย์นี้ตึกแกรมมี่สะเทือน แต่!! เหตุที่เกิดไม่ใช่เพราะแรงสั่นสะเทือนของแผ่นดินไหวจากธรรมชาติ  เกิดจากการมาพบกันครั้งแรกของ 2 ซุปตาร์หนุ่มทรงพลังบนโลกโซเชียล ในขณะนี้  คริส พีรวัส มาแข่งขันถ่ายภาพในรายการ “ถ่ายเรี่ยราด Take2” พบคู่ปรับพ่อหมีแห่งชาติ   “โอ๊ต ปราโมทย์  นักร้องหนุ่มเสียงดี จากค่ายไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่  ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังมีผลงานซิงเกิ้ล “เท เท เท” เพลงจังหวะสนุกๆ แนวฮิปฮอป มาร่วมสนุกชิงเงินรางวัล หนึ่งหมื่นบาท

งานนี้ คริส พีรวัสได้เปรียบพ่อหมี “โอ๊ต ปราโมทย์ แบบเต็มๆ  เพราะมีแฟนคลับทั้งชาวไทย และต่างชาติ พากันมารวมตัวให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามจนแน่นล็อบบี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  ต่างจาก  “โอ๊ต ปราโมทย์ ที่งานนี้ต้องอาศัยความดวงดีด้วยการเปิดป้ายม้วนฟิล์มที่มี “ตัวช่วย หรือ ตัวถ่วง” ไม่ว่าจะเป็น “คนถ่ายด้วยต้องมองบน / ถ่าย 2 เครื่องพร้อมกัน / ใช้กล้องหลัง / สวมงอบ” สุดท้ายเทคนิคการถ่ายรูปใครจะเจ๋งกว่ากัน ใครจะเป็นฝ่ายชนะ และมีสิทธิ์ได้เฮรับเงินรางวัลกลับบ้าน แฟนๆ ต้องติดตามชม

ติดตามชมบรรยากาศศึกรัวชัตเตอร์ในรายการ  “ถ่ายเรี่ยราด Take2”  กับโจทย์ “เซลฟี่แกรมมี่สะเทือน”  ระหว่าง  คริส พีรวัส X โอ๊ต ปราโมทย์”   และมาร่วมลุ้นกันว่าใครจะคว้าชัยชนะพร้อมรางวัลได้สำเร็จ วันอาทิตย์ 24  มีนาคมนี้ เวลา 10.30 – 11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30)  ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อัพเดททุกความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ FB & Twitter &   : Gmm Grammy Official  หรือ LINE : @GmmGrammy

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โปรเจกต์ “NADAO ACADEMY”  ฟีดแบ็กดี ผู้สมัครเกือบหมื่นคน “เบล-สุพล” ย้ำ!! ใครที่พลาดโอกาส พบกันใหม่ ปีหน้า >>

ภาพยนตร์ My Rhythm (มายริทึ่ม) นำแสดงโดย คริส พีรวัส #MyRhythm #มายริทึ่ม #หลับได้ทุกที่ #คริสพีรวัส #KritsPerawat­ >>

“โอ๊ต – อาร์ต” การันตีความสนุกรูปแบบใหม่ “จันทร์ Shock โลก สุดตรีม” สนุกทุกธีมไม่มีซ้ำ >>

“โอ๊ต ปราโมทย์” ฟินสองเด้ง!! ได้ฤกษ์ออกซิงเกิลในฐานะศิลปินอิสระ “พี่เดือดร้อน” ปลื้มร่วมงาน “แพท ณปภา-ป๊อบ ปองกูล และแทน ลิปตา” >>

บิ๊ก! ชน บิ๊ก! 2 ธุรกิจบันเทิงยักษ์ใหญ่ทำเซอร์ไพรส์!! ผนึกกำลังปั้นโปรเจกต์ลับ “Secre7 Room”สะเทือนวงการ >>