“Sweet Chef Thailand” ขนมหวานจานใหม่!! ที่ไม่เคยเห็นที่ไหน กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทย!! เริ่มวันแรก อาทิตย์ 9 มิ.ย.นี้ >>

จัดเต็มความสนุก ต้อนรับเดือนมิถุนา มาเต็มของช่องเวิร์คพอยท์  ประเดิมด้วยรายการแสนหวาน แต่ความสนุกอัดแน่นเต็มไปด้วยความเข้มข้น อย่างรายการ Sweet Chef Thailand รายการแข่งขันทำขนมรูปแบบใหม่ กับปรากฎการณ์ขนมหวานจานใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศ!! โดยที่คนชิมก็ไม่รู้ว่าใครเป็นทำ!!  และสุดพิเศษ!! กับทุกเมนูที่ผู้ชมได้เห็นในทีวี ก็มีโอกาสได้ชิมของจริงอีกด้วย!! นำเสนอและสร้างสรรค์โดย บริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด      

โดยการแข่งขันทำขนมในครั้งนี้  ได้ “คณะกรรมการ” เป็นเชฟชื่อดังของวงการขนมหวานของประเทศจำนวน 3 ท่าน  มาร่วมตัดสินด้วย อาทิ เชฟพล  พล ตัณฑเสถียร เชฟและนักแสดงชื่อดัง ผู้เป็นเจ้าของร้านอาหารและ ร้านขนมมากมาย , เชฟอุ๋ม  นภัทร ศรีวะรมย์ ครูผู้สอนทำขนมจากวิทยาลัยดุสิตธานี โรงเรียนสอนทำอาหารและขนมที่ผลิตเชฟมากมายให้แก่ประเทศไทย , เชฟเปเปอร์  อริสรา จงพาณิชกุล​  เชฟดาวรุ่งแห่งวงการขนมไทย ที่ไปคว้ารางวัลการแข่งขันจากทั่วโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน   

นอกจากนี้เสริมทัพด้วยเซเลปนักชิม คน กับบทบาทของการเป็น “ผู้จัดการทีม” นำโดย โย่ง อาร์มแชร์  อนุสรณ์ มณีเทศ , จียอน  ซอ จียอน , ป๋อมแป๋ม  นิติ ชัยชิตาทร ที่แต่ละคนต่างมีประสบการณ์ หลงใหล และรักในการทำและชิมขนมหวานเป็นชีวิตจิตใจ และกับบทบาทของการเป็น “พิธีกรรายการ” เดี่ยวเต็มตัวครั้งแรกของ   “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา”    

โดยความสนุกใน EP.1 นี้ต้องห้ามพลาด เพราะเมนูขนมแต่ละจานที่ปรากฎการณ์ในรายการ ที่ทำเอาเหล่าคณะกรรมการ และผู้จัดการทีมแต่ละคนนั้น ถึงกับต้องอึ้ง!! ยังได้รับความรู้ในเรื่องของเทคนิคต่างๆ ในการทำขนมด้วย  รับรองได้ว่าทุกคนจะต้องเพลิดเพลินไปกับขนมจานใหม่  ที่จะยังไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน!!  เพราะทุกเมนูที่ได้ออกอากาศทางรายการนั้น เป็นเมนูที่คิดขึ้นมาใหม่  โดยการคัดเลือกจากผู้เข้าแข่งขันที่กว่าจะผ่านมาในรอบ Audition นี้ได้ จะต้องผ่านด่านหินมามากมายจากผู้สมัครนับ 1,000 ชีวิต  และจะสนุกไปอีกเมื่อทุกเมนูที่ผ่านจากการดูตัวของคณะกรรมการ จะได้มีโอกาสได้ไปชิมกันจริงๆ ที่ร้าน Sweet Chef Cafe” สยามสแควร์ซอย 3 อีกด้วย!!

เรียกได้ว่า ฟินทั้งในจอและนอกจอกันเลยทีเดียว งานนี้คนรักขนมหวานต้องห้ามพลาด!!  ติดตามชมรายการ Sweet Chef Thailand”  เริ่มวันแรก อาทิตย์ที่ มิถุนายนนี้  เวลา 2 ทุ่ม 15 ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่องเวิร์คพอยท์23 เตรียมสร้างตำนานโลกจำ!!! ส่ง “รัศมีแข” สู่บทนำครั้งแรกในชีวิต… กับละคร “ผู้ใหญ่ลีศรีบานเย็น” พร้อมเสริมทัพฮาด้วยพระนางนิวเจนฯ “จี๋-ญดา” >>

ไอซ์ และกั้ง คู่ซี้ซุปตาร์ จับคู่ Live พร้อมแจกส่วนลดกับ Central/Robinson 11.11 Mega Festival

“ไอซ์ อภิษฎา” อินจัด!!! บ่อน้ำแตก ในซีรีส์ “Wake up ชะนี Very Complicated” >>

“เอ – วราวุธ” ควง “ไอซ์ – อภิษฎา” เปย์เบอร์ใหญ่!!! “แจกเน้นๆ 9 ล้าน” ชวนผู้ชมทั้งประเทศเล่นเกมพร้อมกัน “วันที่ 9 เดือน 9” ทางช่อง 7HD >>

“ฟ้าฝากรัก” ยิ้มรับโกยคำชม! ละครที่ไม่ใช่แค่สนุก แต่แฝงความรู้คู่ความบันเทิง >>